Xem Video Chương trình The voice Online – Tiếng hát Việt 2012 – Phần 2

Xem lại the voice tiếng hát Việt tuần 2, video chương trình the voice tiếng hát việt tập 2, xem lại tiếng hát Việt ngày 15/8.

Sau khi tạo được hiệu ứng cực tốt với tập đầu tiên, không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng khi đón xem tập 2 của Giọng hát Việt.

Sau tập đầu tiên được phát sóng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem, tối 15/7tập 2 của chương trình Giọng hát Việt đã được lên sóng và dần hé lộ thêm những giọng ca được đi tiếp.

Video các màn trình diễn của các thí sinh trong tập 2 của The Voice:

Đêm thi thứ hai, vòng Thử giọng giấu mặt (Blind Audition) của chương trình Giọng hát Việt (The Voice) vừa diễn ra vào tối 15/7 với ưu thế thuộc về Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng.

havandong Xem lại chương trình The voice (Tiếng hát Việt) tập 2

Dù được cả Thu Minh lẫn Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt, Hà Văn Đông vẫn chọn vào đội Trần Lập – Ảnh: L.V.P.H

Dường như đã có một sự xếp đặt trước: ở vòng thứ hai, các huấn luyện viên nam của The Voice đã ra tay gom quân về đội của mình so với tuần thi trước là cuộc tuyển chọn của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà.

Trong số 16 thí sinh, Trần Lập đã chọn được đến bảy người và Đàm Vĩnh Hưng chọn bốn trong khi Thu Minh chỉ chọn hai và Hồ Ngọc Hà chọn duy nhất một người. Cũng dễ hiểu bởi vòng thi giấu mặt không phát sóng trực tiếp mà được quay hình trước, dàn dựng và phát lại.

Chính trong sự dàn dựng và phát lại ấy, người ta bắt đầu lờ mờ nhận ra một điều đã cũ – dù mang danh một cuộc thi hát,The Voice thực sự vẫn chỉ là một TV show – một chương trình giải trí truyền hình. Cũng từ đây, người ta lờ mờ đoán được những chiêu trò gì sẽ được BTC tung ra trong thời gian tới nhằm thu hút khán giả.

Có quá sớm không nếu bảo rằng The Voice sẽ sớm có một số scandal, những cuộc ném đá tập thể vào một số nhân vật (dự đoán sẽ diễn ra ở tuần sau) và trong suốt mùa thi người ta sẽ được dịp chứng kiến cuộc đấu của các huấn luyện viên hơn là cuộc đấu của các thí sinh trong việc chinh phục công chúng? Nếu quả thế, có lẽ khán giả nên bắt đầu chuẩn bị tâm lý theo dõi chương trình như bản chất của nó – một game show – có thể rất vui nhưng cũng sẽ rất ồn ào.

Theo Phụ nữ online

Xem lại video full chương trình The Voice tiếng hát Việt tập 2 ngày 15/7:

Xem lại Tiếng hát Việt 2012 trên baohay.net hàng tuần.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • tieng hat viet
  • tieng hat viet 2012
  • xem the voice online
  • tienghatviet2012
  • xem the voice trực tuyến
  • tienghatviet
  • the voice online
  • video tieng hat viet 2012
  • xem giọng hát việt trực tuyến
  • xem chuong trinh giong hat viet