Vợ Năm Cam chết trong trại giam

Sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật trong chốn lao tù, phạm nhân Phan Thị Trúc (tức Trúc “Mẫu Hậu”, vợ trùm xã hội đen Năm Cam) đã chết.

Ngày 17/8, xác nhận với VnExpress, một lãnh đạo trại giam Xuân Lộc (xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cho biết bị án Phan Thị Trúc (66 tuổi) đã chết do bệnh tật vào ngày 16/8. Cùng ngày, trại giam đã cho phép người thân đem xác bà Trúc về an táng.

truc mau hau

Trúc “Mẫu Hậu” trong trại giam. Ảnh: ĐSPL. Phan Thị Trúc là vợ cả của Trương Văn Cam tức “Năm Cam”, trùm giang hồ tại TP HCM. Người đàn bà này bị kết tội là dựa vào uy thế của chồng trong giới giang hồ để cho vay nặng lãi chuyên nghiệp đối với nhiều người; cùng con rể gom tiền chạy án cho chồng và còn có hành vi che giấu việc trốn chạy của một đệ tử Năm Cam.

Với những hành vi trên, bà Trúc đã bị tòa tuyên án 20 năm tù về tội đưa hối lộ, 2 năm tù về tội che giấu tội phạm, 3 năm tù tội cho vay lãi nặng. Tổng hợp hình phạt là 20 năm tù bởi theo quy định, án phạt tù có thời hạn tối đa 20 năm.

Theo một quản giáo, những ngày đầu mới nhập trại, Trúc “Mẫu hậu” sống trong tâm trạng hoảng loạn, tuyệt vọng. Bà ta thường xuyên khóc lóc vật vã nhưng sau một thời gian, với sự động viên của cán bộ trại cũng như sự giúp đỡ của các phạm nhân khác, Trúc “Mẫu Hậu” đã dần lấy lại được cân bằng. Bà sống hòa đồng với các phạm nhân.

Những năm cuối đời, Trúc “Mẫu Hậu” phải chống chọi với những cơn đau bệnh tật. Người phụ nữ từng lừng lẫy một thời với vai trò vợ của ông trùm Năm Cam ốm yếu, khổ sở với nhiều bệnh trong người.

Quốc Thắng

Những cuộc tình của Năm Cam

Năm Cam không đẹp trai nhưng lại rất uy lực trong xã hội đen và có nhiều tiền. Vợ Năm Cam (Trúc “Mẫu hậu”) phải chấp nhận, chứng kiến nhiều cuộc tình ngoài luồng của chồng.

Vốn là người mưu mô, chuyện gì cũng làm được thì chuyện bồ bịch, lăng nhăng với bao nhiêu bóng hồng quá đơn giản đối với “ông trùm” này. Vì thế, con số chính thức bao nhiêu bóng hồng đã “qua tay” Năm Cam vẫn còn là ẩn số. Trừ người vợ chính thức có cái tên mà cả giới giang hồ đều biết là Trúc “Mẫu hậu” thì Năm Cam còn có ít nhất 4 cuộc tình đình đám mà giới giang hồ ai cũng biết. Bản thân những cuộc tình này cũng đậm chất… giang hồ.

Theo một điều tra viên trong vụ án Năm Cam, “ông trùm” này khá đào hoa. Trước khi lấy Trúc “mẫu hậu”, tức thuở hàn vi, Năm Cam yêu một cô gái khá đẹp, con nhà gia giáo. Bố mẹ cô gái này nhất định không chấp nhận Nam Cam làm rể vì không môn đăng hộ đối. Thời đó, Năm Cam còn rất trẻ, bị chê là nghèo hèn nên đã thề rằng phải làm bằng mọi chuyện, mọi cách để giàu, để xứng đáng với người yêu. Để con không hoài cổ về mối tình cũ, cha mẹ cô gái này đã gả con cho một Việt kiều. Lần nào, Năm Cam sang Mỹ thăm con du học, đều ghé thăm người yêu cũ.

Được biết, người yêu bé nhỏ của Năm Cam ngày nào nay đã lên chức bà, có một gia đình hạnh phúc. Khi Năm Cam bị bắt, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bà đã trở về thăm quê và có đến dự phiên tòa. Người ta thấy thấp thoáng một bóng hồng lạ đến dự phiên tòa và còn có cả những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Cuộc tình với bóng hồng lẳng lơ của Sài thành

K.A là cái tên nổi danh cùng với “ông trùm” Năm Cam. K.A là một phụ nữ đẹp và làm ở quán gội đầu. Sau khi được Năm Cam để ý, K.A được người tình đầu tư tiền bạc để mở hẳn một tiệm gội đầu, mát xa thư giãn riêng. Cuộc sống của K.A “dễ thở” hơn từ khi có Năm Cam xuất hiện. Hình như, Năm Cam thấy được ở bóng hồng này “chất chơi” không có điểm dừng và sự lẳng lơ rõ nét nên trong bất kỳ cuộc rượu nào có quan chức tham gia hay khách quý, Năm Cam đều dùng K.A làm mồi nhử cho các cuộc “ký kết” hợp đồng của các phi vụ làm ăn.

Đổi lại, Năm Cam cho K.A quản lý nhiều tiệm cắt tóc, mát xa hơn nên vị trí bà chủ trong giới giang hồ và đám đệ tử của “ông trùm” của K.A cũng tăng theo cấp số nhân. K.A đã từng ghen ngược với Trúc “mẫu hậu” nhưng bị Năm Cam dẹp yên bằng một câu nói: “Vợ là vợ mà gái là gái. Chớ có lộn xộn mà hết đường sống”. Ngày đó, K.A nổi tiếng “chịu chơi” ở Sài thành, nghe Năm Cam nói vậy, ấm ức lắm nhưng bản năng thích sống, muốn hưởng thụ đã chiến thắng nên không dám ho he, động chạm đến gia đình của người tình. Biết mình chỉ là “đồ chơi” của “ông trùm”, K.A cũng cố gắng kiếm nhiều tiền từ ảnh hưởng của “ông trùm” và nướng vào nhưng lần mua sắm và những cuộc vui không có điểm dừng.

Khi Năm Cam bị bắt đi cải tạo lần thứ nhất ở trại giam Thanh Hà (Vĩnh Phúc), không chịu được sự thiếu vắng đàn ông, K.A đã cặp ngay với một người đàn ông khác, cũng là dân giang hồ. Đàn em ở nhà theo dõi, khi Năm Cam ra trại đã “mách” lại. Thế là K.A bị trừng phạt rất nặng. Dù K.A đã tìm mọi cách chuộc lỗi nhưng Năm Cam quyết không tha. K.A đã bị cắt “viện trợ” trong một thời gian dài, chỉ được quản lý một tiệm gội đầu mát xa đủ tiền sống qua ngày. Còn tên giang hồ nhãi nhép đã trót yêu người tình của “ông trùm” thì nhận được kết quả rất thê thảm là cái chết. Song, khi nhà chức trách hỏi đến, vì sợ lộ ra đủ thứ nên gia đình gã này khai rằng, gã chết vì bệnh tật.

Đàn em của Năm Cam cho biết “ông trùm” rất ghét sự phản bội. Và, vì K.A là kẻ phản bội nên không bao giờ được “ông trùm” tin dùng trở lại, việc ông ta để cho K.A một đường sống là “nể tình” lắm rồi. Khi những “chuyến đi cuối” trong cuộc đời Năm Cam ít dần, K.A mới được tự do cặp bồ hơn. Có một thời gian dài, K.A được quản lý nhà hàng lớn, là bà chủ của biệt thự sang trọng. K.A đã trả thù đời bằng việc cặp bồ với một số trai trẻ, đẹp hơn mình rất nhiều. Khi bị bắt, thị đang sống cùng người tình trẻ tuổi.

Thích yêu gái có chồng?

T.T là một cô giáo dạy bơi, có dáng người đẹp, nước da trắng của những cô gái miền sông nước. T.T đã có chồng và 2 con nhưng vẫn làm “ông trùm” Năm Cam điêu đứng. Vì có tiền, lại là “ông trùm” nên Năm Cam hay đến những nơi sang trọng. T.T là một cô giáo dạy bơi ở một khách sạn có tiếng của Sài Thành. Từ khi “kết” cô giáo có 2 con và 1 chồng này, dù đã biết bơi nhưng ngày nào Năm Cam cũng kiếm cớ đến khách sạn học bơi để gặp mặt, tán tỉnh người đẹp 2 con.

Cô giáo này có chồng là thương gia, dạy bơi chỉ là cái cớ để ra ngoài, tiếp xúc với mọi người cho vui chứ không phải vì tiền. Chẳng hiểu tài tán gái của Năm Cam “siêu việt” đến đâu mà người đàn bà này đã bỏ bê gia đình theo Năm Cam đi hết nơi này đến nơi khác du hí. Sau đó, bóng hồng này còn là tay nhậu đại bợm trong các quán của “tập đoàn tội phạm” Năm Cam và là khách quen trong các sòng bài của “ông trùm” này. Thấy T.T đã “hết thuốc chữa”, Nam Cam bỏ mặc người tình say sưa với những lần sát phạt trong các sòng bài đi tìm kiếm bóng hồng khác.

Khi còn “thịnh”, Năm Cam không cần tìm kiếm, đám đệ tử dẫn cả đống bóng hồng đến để “ông trùm” lựa chọn. Song Năm Cam muốn tự tìm kiếm cho “chất thơ” trong tình yêu thi vị hơn. Nghe đồn, có lần cao hứng, trong một buổi tiếp khách có bóng hồng “yêu thương”, ông trùm đã đọc cả bài thơ!

Năm Cam có “thú” đi gội đầu mát xa. Vào tiệm gội đầu mới, Năm Cam “kết” một cô bé người miền Tây, ít tuổi hơn… con mình. Năm Cam đã chăm sóc bóng hồng này rất chu đáo, đến mức chủ tiệm phát sợ. Bóng hồng này được Năm Cam thuê nhà cho ở, có đàn em hàng ngày bảo vệ, đưa đi ăn hoặc mua sắm, nếu “ông trùm” bận. Năm Cam còn sắm cả một bộ gội đầu, mát xa ở phòng trọ để mỗi khi đau đầu, bóng hồng này trực tiếp mát xa cho đầu óc thư giãn. Khi “ông trùm” đến “vui” với bóng hồng này, đệ tử ở ngoài canh gác, không được làm phiền. Điện thoại, Năm Cam không nghe. Có những lần, Năm Cam ở nhà người tình bé nhỏ đến 2-3 ngày liền mà không hề tiếp xúc với bên ngoài. Nơi trọ của cô nhân tình bé nhỏ này cũng là mục tiêu theo dõi của công an khi chuyên án triệt phá băng nhóm này ở giai đoạn nước rút.

Đời sống pháp luật

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • Nhac che năm cam
  • nhac che 5 cam
  • kieu do bo dep
  • nhac che chuyen an nam cam
  • hinh anh giot nuoc mat
  • do bo kieu dep
  • nhung kieu do bo
  • trum giang ho viet nam hien nay
  • hinh anh nhung giot nuoc mat
  • giang ho hien nay