Võ Hoàng Yến làm ngơ trước danh sách bán dâm

Võ Hoàng Yến bán dâm? –  Trên facebook cá nhân, Hoàng Yến tỏ ra bức xúc khi công việc mà chị đang làm bị xã hội lên án, coi thường. Tin đồn Võ Hoàng Yến bán dâm theo đường dây diễn viên người mẫu Mỹ Xuân đang xôn xao dư luận. Nhưng người mẫu này cũng chia sẻ , cô không hề trách những người đã gây ra scandal này mà chỉ mong những người yêu nghề sẽ luôn chuyên nghiệp và sạch sẽ.
Ban đầu Hoàng Yến từ chối đề cập đến vấn đề này vì theo cô đây là sự việc khá nhạy cảm và không biết nên trả lời như thế nào. Tuy nhiên, nói về những bức xúc của mình, Hoàng Yến chia sẻ:  ”Tôi bức xúc cho cái nghề mà tôi đang theo đuổi. Thật sự quá buồn khi nhìn thấy nghề nghiệp mà mình hết lòng cống hiến, hy sinh tất cả lại bị xã hội coi thường như vậy.

Tôi không lên án những người khiến làng nghệ thuật xôn xa vì họ có sự lựa chọn của mình. Chỉ mong những người làm nghệ thuật chân chính hãy cùng nhau góp sức để tạo ra một con đường, một thế giới mới mang tầm vĩ mô đúng nghĩa, chuyên nghiệp và sạch sẽ”.

 Võ Hoàng Yến làm ngơ trước danh sách bán dâm

Nhắc đến trường hợp cô bạn Trang Nhung đang bị đồn thổi là vướng vào đường dây gái gọi cao cấp với giá 8.000 USD/lần, giọng Hoàng Yến trùng xuống buồn bã:

“Tôi cũng đã đọc những lời chia sẻ của cô ấy trên báo rồi nhưng thật ra bây giờ, có hành động hay nói bất cứ điều gì cũng dễ khiến họ bị tổn thương. Tôi mong cô ấy đủ nghị lực để vượt qua mọi chuyện”.

Khi phóng viên hỏi, trên nhiều trang mạng người ta đồn rằng trong danh sách 20 người bị triệu tập trong vụ bán dâm có cả tên Hoàng Yến, người mẫu này lại khá bình thản cho biết: ”Tôi có xem và tôi không quan tâm bởi muốn đồn đại điều gì đó là chuyện của người ta. Còn nếu tôi có tên trong danh sách thì cũng là chuyện bình thường, vì nghệ sĩ hay đi chơi chung với nhau nhiều quá, cái tên mình được đọc chung cũng dễ hiểu thôi”.

 Võ Hoàng Yến làm ngơ trước danh sách bán dâm

Hoàng Yến cũng khẳng định, dù mọi người có lôi tên cô lên mặt báo thì cô cũng sẽ làm ngơ và không giải thích gì cả, bởi theo người đẹp này thì từ trước tới giờ cô không phải là người quan tâm đến scandal.

“Nếu họ đã cố tình muốn đánh đồng thì tôi cũng không biết làm thế nào vì tính tôi không quen giải thích. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng mình đang ngụy biện hay thể hiện mình thanh cao. Tôi cũng sẽ không thuê luật sư để bảo vệ mình làm gì vì tôi không làm gì nên tôi không sợ. Mọi chuyện thế nào thì công an sẽ giải quyết, còn ai thích nói gì thì là chuyện của người ta thôi” – Hoàng Yến chia sẻ.

Theo Xzone.vn

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • hoàng hải yến bán dâm
  • nguoiMauquyetthAng
  • nhaclkmp3