Video: Huy Hoàng ‘phê thuốc’ gây tai nạn giao thông?

Chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Honda CRV mang biển số của 37N 6752 do Huy Hoàng điều khiển đã gặp tai nạn tại đường Bà Triệu, TP Thanh Hóa.

hoang Video: Huy Hoàng phê thuốc gây tai nạn giao thông?

Huy Hoàng trong chiếc xế hộp bị giữ lại ở Thanh Hoá. Ảnh: Ngôi sao

Có thông tin cho rằng Huy Hoàng đã ‘phê thuốc lắc’ khi điều khiển ô tô gây tai nạn?

Khoảng 16h chiều 7/9, trên đường Bà Triệu, TP Thanh Hóa xuất hiện chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Honda CRV mang biển số của 37N 6752 chạy lạng lách, đánh võng rồi bất ngờ va quệt với một chiếc xe máy khiến người phụ nữ điều khiển xe máy ngã xuống đường bị thương.
Xem video clip Huy Hoàng được cho là phê thuốc trong xe:

Tiếp đó chiếc xe này chạy đến ngã tư giao nhau giữa đường Bà Triệu với đường Tô Vĩnh Diện thì dừng lại.

Ngay lập tức lực lượng CSGT đang chốt gác tại ngã tư đã áp sát, yêu cầu tài xế cho xe vào lề đường. Khi đó tài xế điều khiến chiếc ô tô mặc chiếc áo của đội tuyển bóng đá Việt Nam in số 3 in dòng đang trong trạng thái lim dim mắt, hai tay liên tục khua khoắng rất khó hiểu.

Nhiều người đi đường nhận ra người thanh niên này là Huy Hoàng, cựu tuyển thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, nên đã vây lại rất đông vì hiếu kỳ.

images978701 Huyhoang Video: Huy Hoàng phê thuốc gây tai nạn giao thông?

Huy Hoàng trong trạng thái lơ mơ sau khi gây tai nạn

Sau gần một giờ đồng hồ, người điều khiển chiếc xe ô tô vẫn ở trong trạng thái hết sức bất thường, liên tục uốn éo, khua khoắng, khiến Công an TP.Thanh Hóa phải điều động thêm lực lượng đến hiện trường.

Sau đó lực lượng CSGT đã phải dùng xe cứu hộ đến đưa chiếc ô tô cùng tài xế về trụ sở công an.

Tối 7/9, thượng tá Trịnh Đăng Vinh, Phó trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết đây là một vụ tai nạn giao thông bình thường, CSGT đã tiến hành tạm giữ phương tiện gây tai nạn theo quy định.

Khi được hỏi với biểu hiện bất thường của người điều khiển ô tô như trên thì liệu có phải người này trong tình trạng “phê” ma túy hay không, ông Vinh nói: “Tôi không biết. Việc ấy phải do các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra mới biết được”.

HLV Hữu Thắng phủ nhận Huy Hoàng chơi thuốc gây tai nạn.

 

HLV của SLNA khẳng định học trò không phê thuốc mà chỉ gặp tai nạn khi lái xe ở Thanh Hoá.

Liên lạc với HLV Hữu Thắng, chính ông xác nhận thanh niên lái ôtô là cậu học trò Huy Hoàng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Nghệ An phủ nhận việc Huy Hoàng chơi thuốc mà chỉ vô tình gây tai nạn, sau đó đã giải quyết xong với công an Thanh Hóa.

“Huy Hoàng đang đi về nhà cậu ở Thanh Hóa. Đang đi có một người phụ đi xe đạp va chạm vào đuôi xe của Huy Hoàng ngã xuống đường. Huy Hoàng đã không biết nên cứ đi tiếp. Ngay sau đó cảnh sát cơ động đã đuổi và chặn đầu xe của Huy Hoàng và nói rằng tại sao gây tai nạn lại bỏ chạy, đồng thời mời Huy Hoàng về đồn giải quyết. Tuy nhiên khi cho người quay lại thì người phụ nữ kia không bị sao cả, chỉ bị thương nhẹ. Vì thế, Công an chỉ lập biên bản rồi cho về thôi”, HLV Hữu Thắng nói.

Liên quan đến chuyện Huy Hoàng có biểu hiện chơi thuốc, ông Thắng đã phủ nhận: “Huy Hoàng về nhà cậu bị ốm gần mất ở Thanh Hóa chứ không có chuyện đó đâu”.

HLV Hữu Thắng khẳng định Huy Hoàng không chơi thuốc, nhưng những hình ảnh từ một clip của người đi đường quay được, lại khác hoàn toàn.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • clip huy hoang phe ma tuy
  • video cau thu huy hoang
  • cau thu lo hang
  • video nhung clip lo hàng tron
  • quan he dong tinh nam
  • xem nhung canh lo hAng
  • cau thu bi-lo hang
  • nhung pha lo hang cua cau thu
  • gia lơn hơi miên băc hôm nay
  • nhung pha cau thu lo hang