Vì tham tiền giết người yêu vùi dưới cát ở Hà Nam

Cư xử chan hòa, chưa một lần to tiếng đánh nhau, Sơn được hàng xóm đánh giá là hiền lành; song vì hám tiền, hắn đã lập mưu giết hại cô gái vừa quen.

sat Kẻ vùi xác bạn tình vào cát ở Hà Nam

Sát thủ Trần Văn Sơn. Ảnh: CAND

Người dân xã An Nội, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam phát hiện một xác nữ giới đang phân huỷ bị vùi dưới cát tại khu công trường xây dựng quốc lộ 21B. Sự việc nhanh chóng được báo cảnh sát.

Hôm sau, ngày 8/8, cô gái được xác định là Lan (20 tuổi, làm việc tại một cửa hàng ở thị trấn Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định).

Theo chủ cửa hàng, ngày 4/8, Lan vay gần 5 triệu đồng nói lên Hà Nội thuê nhà cho em. Từ lúc đó, Lan chưa một lần gọi điện thoại cho chủ dù đã quá hạn nghỉ… Qua thu thập thông tin, các trinh sát phát hiện gần đây, Lan thường xuyên liên lạc với Trần Văn Sơn (20 tuổi, ở xã Trung Lương, huyện Bình Lục).

Tại cơ quan điều tra, chiều 9/8, Sơn đã khai báo toàn bộ hành vi sát hại nạn nhân. Vài tháng trước, anh ta quen Lan tại bãi biển Thịnh Long. Mối quan hệ của họ ngày càng khăng khít khi qua mỗi lần trò chuyện.

Ngày 4/8, Sơn mời Lan về Hà Nam chơi. Hai người cùng đi ăn rồi vào nhà nghỉ ân ái. Đến gần nửa đêm, Sơn lấy xe máy chở Lan ra khu công trường đường 21B. Tại đây, Sơn dùng mã tấu giấu sẵn trong xe chém chết cô gái. Sơn lấy tiền, điện thoại của nạn nhân, vùi xác xuống đống cát.

Nghĩ rằng gây án trong đêm không ai hay biết nên có thể thoát được tội, Sơn vẫn ung dung ở nhà chơi bời cùng đám bạn.

Sơn cho biết anh ta sống cùng cha mẹ ở quê, cư xử chan hòa với mọi người, chưa một lần đánh nhau… Vẻ lịch thiệp cùng tài ăn nói nên dù mới quen thời gian ngắn, Sơn đã gạ được nạn nhân từ Nam Định về Hà Nam đi chơi với mình.

Theo lời khai, thấy Lan mang tiền và tài sản có giá trị nên anh ta lập mưu sát hại để cướp. Khi đưa Lan đi một số nơi ở thị trấn Bình Mỹ, Sơn đã định xuống tay nhưng cho rằng chưa đến thời điểm thích hợp. Bên cạnh đó, Sơn cũng nghĩ giờ cô gái nằm trong tay mình, muốn làm gì thì làm nên đã thuê nhà nghỉ để ái ân… rồi mới giết người, cướp của.

Khi bị bắt, Sơn xác định: “Tội của em chắc chắn sẽ bị xử rất nặng, có lẽ cuộc đời em coi như đã kết thúc”.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo VNExpress/ Nguồn Công an nhân dân

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • tin tuc ve vu tu xac tai hue
  • googlevu tham sat sau nguoi o binh phuoc
  • anhlonkhonglong
  • vu giet nguoi moi o duy tien ha nam
  • clip vu hoc sinh dam chet nguoi o son la
  • nhung vu an moi o hue
  • nhung vu an hinh su o hue
  • anh gai lon khong co nong
  • vu dam nguoi o thanh lam me linh ha noi
  • vu chem nguoi o duy tien ha nam