Tư Thế Quan hệ Thông Thường

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục kiểu thông thường và được các cặp vợ chồng sử dụng nhiều nhất. Các biến thể khác của tư thế này tạo ra các mức độ khác nhau về độ ôm khít của âm đạo, sự kích thích âm vật, độ sâu của việc xâm nhập, sự tham gia của các bộ phận trên cơ thể người nữ, sở thích và tốc độ cực khoái.

Các biến thể này có thể là người nữ đặt chân trên giường, giơ chân lên cao hoặc quàng chân vào người bạn tình; hoặc có thể là đặt một hay nhiều chiếc gối dưới hông.
Vị trí thông thường do Thomas Aquinas đưa ra và một số chức sắc nhà thờ trong thời Trung cổ ở Châu Âu. Nó cũng xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật cổ ở La Mã, Peru, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản. Một giai thoại phổ biến nói rằng cụm từ “kiểu truyền giáo” xuất hiện để đáp lại các nhà truyền giáo Thiên Chúa giáo, là những người đã dạy rằng vị trí thông thường là kiểu duy nhất phù hợp khi quan hệ tình dục. Cách giải thích này có thể bắt nguồn từ tác phẩm Sexual Behavior in the Human Male của Alfred Kinsey cùng sự kết hợp của những hiểu lầm và phiên dịch sai của các tài liệu lịch sử[2][3]. Dân cư vùng Toscana tại Ý xem tư thế này là “Tư thế Thiên thần” trong khi một số cộng đồng nói tiếng Ả Rập lại gọi nó là “kiểu rắn trườn”[4].

Tư thế quan hệ tình dục

Những cặp thích sự lãng mạn tạo ra khi da chạm da và cơ hội nhìn vào mắt nhau, hôn và âu yếm nhau thì rất thích vị trí thông thường này. Tư thế này được cho là tư thế tốt cho việc sinh sản[5][6]. Trong tình dục dị tính, kiểu này cho phép người nam điều khiển nhịp độ và độ sâu của những lần đưa vào, một số cặp tận hưởng cảm giác người nam “làm” còn người nữ thư giãn. Nhưng người nữ cũng có thể hưởng ứng việc đưa vào bằng cách di chuyển hông hoặc ghì chân xuống giường, hoặc dùng tay hay chân kéo người nam sát vào. Vị trí thông thường thì không thích hợp cho những giai đoạn sau của thai kỳ, hoặc khi người nữ muốn đóng vai trò chủ động.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • ngankhanhbikini
  • truyen do thuong sinh he thong
  • Tu the quan he tinh duc thong thuong
  • chong xemlon vơ
  • ngu chung vo chong co nen lam chuyen ay khong
  • cach quan he thong thuong
  • lam chuyen ay tren giuong me troll
  • tu the truyen thong khi quan he