Truyện sex, chat sex của teen và cách tránh xa

Việc sử dụng Internet đối với teen hiện nay đã trở nên quá phổ biến. Điều này vô tình khiến teen bị cuốn vào vào những trang web “đen” để đọc truyện sex và chat sex trên mạng.

Nguyên nhân khiến ngày càng nhiều bạn teen ham mê thậm chí nghiện truyện sex, chat sex chính là sự tò mò của lứa tuổi mới lớn. Các bạn muốn khám phá về giới tính của bản thân mình và bạn khác giới nhưng lại không dám hỏi ba mẹ hay thầy cô nên đã tìm đến những văn hóa phẩm không lành mạnh mà bạn bè xung quanh chuyền tay nhau. Ban đầu chỉ là thử, rồi theo thời gian các bạn quen dần và trở thành “ghiền” luôn lúc nào không hay. Các teen hãy nhớ tránh xa những thứ này nhé vì khi “ghiền” chat sex hay truyện sex thì hậu quả là khôn lường đấy.

Thạc sĩ tâm lí Bùi Hồng Quân chia sẻ: “ Khi sử dụng những văn hóa phẩm không lành mạnh như chat sex hay đọc truyện sex thì những hình ảnh đó sẽ bám theo suy nghĩ của các bạn khiến các bạn cứ nhớ đến nó và không tập trung vào chuyện học tập. Kết quả là việc học tập giảm sút trầm trọng, sức khỏe bị ảnh hưởng…”

Nguyên nhân khiến ngày càng nhiều bạn teen ham mê thậm chí nghiện truyện sex, chat sex chính là sự tò mò của lứa tuổi mới lớn.

Vậy làm cách nào chúng ta có thể tránh xa được những loại hình văn hóa phẩm không lành mạnh này? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 của chương trình Nhỏ to tâm sự được phát sóng lúc 18 giờ chủ nhật ngày 29/07 trên kênh HTV7.
Đón xem chương trình các bạn còn được nghe ca sĩ Nathan Lee chia sẻ những kỉ niệm và bài học đáng nhớ của bản thân anh í liên quan đến chủ đề mà chương trình đang đề cập đấy. Hi vọng các teen sẽ rút ra được những bài học bổ ích cho bản thân nhé!

Ca sĩ Nathan Lee tâm sự về bí quyết để tránh xa những văn hóa phẩm “độc hại”.

Nhỏ to tâm sự là chương trình truyền hình về tâm sinh lí dành cho tuổi mới lớn do Công ty Tincom Media phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Đài Truyền hình TPHCM thực hiện. iOne.net hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin cho chương trình.

An Đào