Tình yêu và tình dục khác nhau chỗ nào

Có nhiều sự khác biệt giữa tình dục và tình yêu. Phụ nữ thích nhìn thấy tình yêu nồng nhiệt trong các bộ phim nhưng đôi khi thất vọng trong chính những trải nghiệm riêng của họ.

24072012 love 634787469088190000 Sự khác biệt giữa sex và tình yêu

Có cái gì đó mang đến khoái cảm và tốt đẹp khi hai người có sự gần gũi với nhaunhưng tình dục không phải luôn như vậy. Đôi khi người ta làm “chuyện đó” chỉ vì nhu cầu. Dưới đây sẽ là 8 sự khác biệt lớn giữa tình dục và tình yêu!

1. Hiểu nhau 
Lần đầu tiên bạn “giao ban” với một ai đó có thể kèm theo chút vụng về. Bởi, ai cũng cầnphải có thời gian để tìm hiểu cơ thể của một ai đó và những điểm mang đến sự thích thú. Khi bạn đang yêu một người thì thời gian để các bạn tìm hiểu cơ thể của nhau là thời điểm thân mật. Bạn thấy vui khi biết chắc chắn rằng bạn nên làm gì cho đối tác hài lòng.
Nếu chỉ “gần gũi” một cách bản năng, đó chính là sự khác biệt rõ ràng giữa tình dục và tình yêu. Sex là một hành động thể chất mà không có bất kỳ đam mê hoặc phản ứng hóahọc nào khi không có tình yêu.
2. Bạn bè với lợi ích
Rất nhiều người nói rằng bạn không thể là bạn bè với những lợi ích mà không có ngườiphát triển những cảm xúc. Nhận định này có vẻ đúng trong thực tế nhưng những gì xảy ra trước khi những cảm xúc trở nên phức tạp chỉ đơn giản là cần lấp đầy những khao khát tình dục. Nếu bạn tìm thấy ở nhau sự hấp dẫn và có thể khơi gợi ham muốn ở nhauthì tại sao không tận hưởng những lợi ích đó?
Khi những cảm xúc dâng trào, nó trở thành một thứ gì đó vượt khỏi tầm hành động mang tính bản năng. Nhưng một lần nữa, chúng là những cảm giác và xúc cảm mà tình yêu bao hàm. Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn muốn giữ quan hệ bạn bè, hãy giữ quan điểm rõ ràng rằng đó không phải là một mối quan hệ tình cảm nam nữ! Bạn nên nhớ, việc cảm thấy lo ngại, e sợ tình trạng thân mật là một cái gì đó mà tất cả mọi người đều phải trải qua.
3. Màn dạo đầu
Khi lần đầu tiên bạn gặp ai đó và có sự căng thẳng về sinh lý thì bản thân đó đã là màn dạo đầu. Sex chỉ là một hành động nhưng tình yêu bao gồm các màn dạo đầu. Giai đoạn này có nghĩa là bạn không muốn quan hệ tình dục vội vàng, bạn muốn dành thời gian tận hưởng sự thú vị của nó. Khi không có màn dạo đầu nghĩa là các bạn không có mong muốn làm hài lòng nhau - đó là một sự khác biệt lớn nữa giữa tình dục và tình yêu.
4. Khoái cảm
Rất nhiều người hiểu sai một lần “lên đỉnh” là tình yêu. Những phản ứng đón nhận cảm giác đó của cơ thể khi đó không có nghĩa là bạn đang trải qua tình yêu. Nó chỉ là một phần khác của tình dục, nhưng việc chạm tới khoảnh khắc đó bao gồm cả niềm đam mê mãnh liệt và tình yêu giữa các đối tác. Thật khó để tìm thấy điểm đó nếu bạn khôngthể kết nối với người kia.
5. Sex là một sự giải phóng
Sex không chỉ là tình cảm lãng mạn. Đôi khi người ta sử dụng nó như là một cách bạn muốn giải phóng cơ thể sau công việc. Đây là một sự khác biệt lớn giữa tình dục và tình yêu. Tình yêu chứa đựng cả những xúc cảm, trong khi quan hệ tình dục chỉ là hành vi. Quan hệ tình dục với một ai đó là một sự phóng thích cho chính mình và có thể là một động cơ hoàn toàn ích kỷ. Khi bạn “hành sự” vì lý do đó, nó không phải là tình yêu.

6. Lòng vị tha

Tình yêu khiến bạn muốn làm hài lòng đối tác cả về khía cạnh thể chất và tình cảm. Có một cái gì đó nuôi dưỡng bên trong con người bạn. Hãy nghĩ tới những bộ phim tình cảm lãng mạn mà trong đó phái nam sẵn sàng làm hài lòng người phụ nữ mà anh tayêu thích. Nó không bao giờ là một trải nghiệm vội vã mà là những khoảnh khắc gợi lên niềm cảm, âu yếm và vị tha. Đây là một sự khác biệt lớn giữa tình dục và tình yêu. Trong khi đó, quan hệ tình dục có thể diễn ra nhanh chóng với một mục tiêu cụ thể và được thực hiện. Khi bạn hành động vì động cơ ích kỷ, đó không phải là tình yêu.

Rất nhiều cô gái cảm thấy lúng túng với sự khác biệt giữa tình dục và tình yêu nhưng tôi hy vọng trên đây là những phân tích hữu ích cho bạn. Hãy ghi nhớ những điều đó, cho dù bạn còn độc thân hay đã có sự ràng buộc, nghĩ về cảm giác của bạn với một ai đó và nó là tình yêu thực sự hay chỉ là sự đam mê về thể xác?

Theo VTV

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • tinh yeu va tinh duc
  • tinh yeu va tinh duc khac nhau nhu the nao
  • tình duc khác tình yêu ở điểm nào
  • yêu và thích khác nhau chỗ nào
  • nguoi tình khác nguoi yêu ở chỗ nào
  • vi tính và yêi nhăj loạn cả lên
  • hinh anh quan he tinh duc kieu 69
  • người tình và người yêu khác nhau chỗ nào
  • tinh yeu khac tinh duc o cho nao
  • chuyện tình yêu và tình duc khác nhau ở điểm nào