Thủ dâm có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Thủ dâm nhiều ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe, thủ dâm có xấu hay không , thủ dâm lợi hay hại

Hòa đang ngắm đàn gà tíu tít trong vườn sau nhà. Chú gà trống nói: “Ngày nay, mọi người ai cũng chăm lo sức khoẻ cho mình.

Nếu có ai đó thiếu máu, lại lấy máu chúng tôi tẩm bổ có lẽ chúng tôi phải mất mạng”. Cô gà mái cũng lên tiếng: “Số tôi cũng chẳng khá hơn, để làm vui lòng, vừa miệng các ông bà chủ, tôi phải đẻ trứng, khi về già lại phải vào các tiệm ăn nhanh để bị chế biến thành món đùi gà quay”.

Thủ dâm: Lợi và hại ?

Tôi tình cờ bắt gặp đứa cháu đang… thủ dâm. Tôi thật bất ngờ vì cháu vốn ít nói, tính tình khá ngoan, hơn nữa tôi không nghĩ việc ấy có ở con gái, nhất là ở những cháu còn nhỏ tuổi. Vì sao lại như thế? Tôi rất bối rối, phải làm gì đây? – Các câu hỏi tương tự thế này không hiếm gặp ở phòng tư vấn…
Hành vi tự kích dục (hay thủ dâm) là cách tự gây khoái cảm. Hành vi này đã từng bị chỉ trích, nhưng ngày nay, giới y học đã có sự nhìn nhận đúng mức và công bằng hơn. Tìm kiếm cảm giác dễ chịu trên chính bản thân là nhu cầu bình thường, có ngay từ khi mới là một trẻ nhỏ, khi trẻ khám phá những khu vực phát sinh cảm giác dễ chịu trên chính cơ thể và trong bối cảnh của sự phát triển bản năng tính dục.
Phần lớn trẻ biết tự gây thích thú trên cơ thể, bất cứ ai đã làm bố làm mẹ đều nhận thấy những đứa con của mình lúc bé thỉnh thoảng vẫn mân mê bộ phận sinh dục một cách hồn nhiên và đầy thích thú.

* Xin cho hỏi thủ dâm có hại gì đến sức khỏe không? Thủ dâm khi đang tắm có sao không? Hai vợ chồng mà khẩu dâm thì có vấn đề gì không? Bà xã tôi không dám khẩu dâm với tôi, vậy làm sao để giải thích cho bà xã hiểu? (Nhon Trach, email)

- Thủ dâm chỉ là một hành vi sinh lý. Cái hại của thủ dâm là sự dằn vặt, ức chế tâm lý, còn sức khỏe thì không ảnh hưởng. Đang tắm mà thủ dâm thì coi chừng… bị té.
Giao hợp miệng chỉ mới du nhập vô Việt Nam, quan trọng là có thích hay không mà thôi. Hãy nói với vợ là anh thích giao hợp miệng. Nếu cô ấy không thích, thử làm mà vẫn không thích, mà chỉ thấy “ghê quá” thì đành chịu!
BS Nguyễn Thành NhưNam khoa BV Bình Dân TP.HCM

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • thu dam co anh huong den suc khoe khong
  • thu dâm có ảnh hưởng đến sức khỏe không
  • thu dam co anh huong den suc khoe
  • gaidep18
  • thu dam nhieu co lam sao kbong
  • boy thu dam
  • thu dam nhieu co dan den vo sinh
  • an than cho co anh huong gi khong
  • thu dam co anh huong gi
  • thủ dâm nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe