Thiếu nữ bị đánh hội đồng vì chụp hình lồng đèn chưa xin phép

Thiếu nữ “chụp hình lưu niệm Trung thu khi chưa xin phép người bán hàng”. nên bị đánh hội đồng dã man.

danh Cô gái bị đánh vì chụp ảnh ở Hàng Mã?

Bức ảnh cô gái bị đánh tại Hàng Mã (?) đang gây xôn xao.

Sáng nay 24/9, rất nhiều cư dân Facebook đã share hình ảnh một cô gái bị đánh ngay giữa con phố được cho là tại Hàng Mã (Hà Nội).

Theo thông tin được cư dân mạng truyền tai nhau, lý do cô gái bị đánh là bởi cô đã vô tư tạo dáng chụp ảnh trước một cửa hàng bán đồ trên Hàng Mã, làm cho chủ cửa hàng “ngứa mắt” tới mức phải “hạ cẳng chân, thượng cẳng tay” để “dạy dỗ” cô gái này.

Bức ảnh cũng cho thấy sự ngạc nhiên của những người xung quanh. Mặc dù một vài người dường như đang cố gắng can ngăn nhưng vẫn không đủ làm “hạ nhiệt” cơn giận dữ của cô chủ cửa hàng.

Quả thực, khi mùa Trung thu đang đến gần, và đặc biệt là Hàng Mã đang trở thành địa điểm chụp ảnh “hot” nhất với người dân tại Hà Nội trong dịp trăng rằm, thì sự việc một cô gái bị đánh vì tội “chụp ảnh không xin phép” tỏ ra có sức lan tỏa cực kỳ đặc biệt.

Chưa đầy một giờ đồng hồ sau khi fanpage Facebook có tên Tin tức nổi bật đăng tải bức ảnh này, đã có hơn 310 lượt comment, 359lượt share và 830 lượt nhấn like.

danh1 Cô gái bị đánh vì chụp ảnh ở Hàng Mã?

Dân mạng tranh luận trái chiều về lý do cô gái bị đánh ở Hàng Mã?

Không chỉ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, bức ảnh cô gái bị đánh vì chụp hình này còn đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Trên fanpage Tin tức nổi bật, rất nhiều dân mạng đã comment bênh vực cô gái, cho rằng việc bị đánh chỉ vì chụp ảnh thì quả là vô lý, đáng lên án.

Trang Tr: bày tỏ: “Mình không dám chắc đây là ảnh người bán hàng đánh cô gái vì tội chụp ảnh không xin phép. Có thể là hai cô gái đụng độ, xích mích hoàn toàn không liên quan đến chuyện chụp ảnh. Nhưng quả thực nếu đúng như lời đồn đại thì quả thực bà chủ này đáng lên án”.

Trong khi đó, cũng không ít người cho rằng bức ảnh sẽ “nắn gân” các cô gái “xì-tin”, chỉ vì mải mê tạo dáng chụp ảnh mà gây phiền nhiễu cho việc bán hàng của người ta.

Minh N: nói: “Người ta không muốn cho chụp cứ cố đấm ăn xôi. Hàng hóa thời buổi này có phải muốn bán là bán đâu. Chụp một vài tấm rồi đi thì được, nhưng đứng lâu quá ảnh hưởng tới người ta bán hàng. Vậy cũng đáng”.

Trong khi đó, Bờm B có cùng quan điểm: “Họ đánh thế còn nhẹ đó… Có hôm tui thấy có quán còn có cả chồng ra đánh nữa… Vào hàng họ thì xin phép, không chí ít mua cái đèn 10k rồi tha hồ mà chụp, đây họ tự tiện kinh khủng, cứ như đồ của mình ý.. Mình đi lên Hàng Mã xem còn thấy khó chịu nữa là người ta bán hàng”.

Chưa rõ thực hư lý do gây đụng độ trong bức ảnh này. Tuy nhiên, đây cũng có thể là bài học hành xử cho nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, đang dự định sẽ đi thưởng thức hương vị chợ Trung thu, chụp ảnh lưu niệm trên Hàng Mã.

Vài ngày gần đây, dư luận cũng đang xôn xao vụ việc nhiều người bán hàng tại khu phố lồng đèn nằm trên các tuyến đường Lương Nhữ Học, Phú Định, Nguyễn Án ở quận 5 (TP HCM), cho treo biển cấm chụp hình trước gian hàng của mình. Lý do cũng bởi vì nhiều khách hàng mải mê chụp hình chiếm hết chỗ đi lại, thậm chí có trường hợp đùa nghịch, làm rơi hỏng lồng đèn mà chẳng hề xin lỗi hay đền bù.

Theo Afamily.vn

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • Xemhinhset
  • chup len mu lon
  • lo hang gai tam bien
  • clip ca nhac gai ho lon
  • anh sao viet ho lon
  • anh lon cuc to
  • Anhnamthudam
  • chup len lon vo dam
  • chup len tam bien lo vu
  • chup len vu gai khi tam bien