Teen Girl khoe hình tự sướng dễ mắc bẫy dê già

Sự thật là có rất nhiều Teen girl đã từng phải đối mặt với những lời gạ tình từ các tên “dê già”.

Nhưng thay vì lên tiếng tố cáo, các bạn đều chọn cách để im lặng dù trong người vô cùng bực bội, khó chịu.
Đối tượng để các “dê già” tung chiêu đa phần là các bạn gái mà đặc biệt là những teen có sở thích khoe ảnh lung linh trên mạng xã hội hay thích chụp ảnh gợi cảm ở chốn công viên, nhà hàng, quán bar. Thanh Hằng (teen girl trường PĐP) từng bị khủng bố với loạt tin nhắn có nội dung loanh quanh “nhà nghỉ ở quận Ba Đình” sau khi vô tình đăng tải bức ảnh cùng lũ bạn “xõa” trong bar. Chưa kịp đứng hình với những lời đề nghị thô hiển, Hằng tiếp tục choáng tập 2 khi phát hiện ảnh của mình được “giăng” trên một trang web đen.

XHTeen Teen thích khoe hình dễ bị dê già để ý

Rất nhiều bạn bị gạ tình trên mạng vì đã quá “hồn nhiên” tung ảnh nhạy cảm của bản thân lên mạng. (Ảnh minh họa)

N. Nga (sinh viên trường ĐHCĐ) kể: “Hôm trước vừa mới đi lang thang với nhỏ bạn ngoài phố thì có ông già tuổi bằng… bố mình bám theo hỏi “Đi không em”, hai đứa ngơ ngác chưa biết đi đâu thì ổng phang luôn “Em đi bao nhiêu?”. Nga bảo lúc đó đường vẫn còn đông xe cộ nên hai bạn về phòng an toàn mà không bị gì. Nghĩ đến cảnh đường vắng, cô bạn lại thấy ơn ớn và vẫn chưa biết phải làm gì khi bị “gạ tình” trơ trẽn như vậy.

Không chỉ có các teen girl, teen boy cũng thường xuyên bị dính chưởng. Chỉ có điều, người “gạ tình” các boy đa số là… người cùng giới nên độ khiếp đảm và biến thái thì khỏi nói.

Quang Huy (cựu học sinh trường PĐP) tuy không cao to, đẹp trai nhưng khá “chuẩn men”, anh chàng từng bị một anh khóa trên tấn công ngay tại phòng thay đồ ở hồ bơi. Cùng với việc “sờ mó”, anh trai kia hứa sẽ cho Huy chút ít để thỏa mãn. Nếu không có đám bạn cùng lớp phát hiện chắc Huy cũng đã “vào tròng” và “ăn trái cấm” với một người cùng giới.

Dùng tiền, uy lực để cưỡng ép

Tuy vậy, trước những lời dụ dỗ và hứa hẹn ngọt như mật của các tên “dê già”, rất ít teen giữ được bản lĩnh. Nhiều bạn đã đánh mất chính mình để sa vào lưới của những kẻ có suy nghĩ đồi bại. Không giống như Huy, Đ.Quốc (sinh viên trường HVBC) từng bị bạn bè tẩy chay vì để lộ clip quay cảnh ân ái của mình với người cùng giới. Hay như V.Luận (teen trường P.C.T) với suy nghĩ “mình là đàn ông, mất mát cái gì đâu” nên dễ dàng “cho” để lấy tiền tiêu xài. Cậu bạn ngày càng lún sâu vào “lưới” của các “dê già” mà không biết lối ra.

XHTeen1 Teen thích khoe hình dễ bị dê già để ý

Không chỉ có teen girl, các boy cũng đang trở thành mồi ngon của những tên “dê già” biến thái. (Ảnh minh họa)

Không chiếm được teen, chiêu mà những kẻ săn tình này hay sử dụng là đe dọa, hoặc một cách phổ biến khác là ràng buộc nhau bằng “vật chất”. Nhiều tên còn dùng chiêu “xin ngủ nhờ một đêm” để tiện tay hành sự. Hầu như khi đã sa bẫy, teen đều phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì sợ nói ra sẽ thêm ê chề, nhục nhã với bạn bè.

Một số khác, tiếp tục bị đe dọa và khủng bố (bằng hình ảnh, tin nhắn…), nguy hiểm hơn có bạn còn tiếp tay cho “dê già” để gạ tình, lừa gạt bạn bè, người thân… N.T. Thu – một teen girl từng phải sống “dưới cơ” của một “dê già” tâm sự: “Mình và nhiều bạn đã rất khó để dứt ra khỏi cuộc sống phụ thuộc. Việc quen với cách sống hưởng thụ và sung sướng đã khiến cho bọn mình ngày càng lệ thuộc. Phải chi hồi đấy mình đừng bị thu hút bởi vật chất của người đã dụ dỗ mình…”.

Gọi là sống lệ thuộc, hưởng thụ, sung sướng nhưng hiện tại, Thu vẫn phải đi làm thêm để kiếm ăn vì sau khi gạ tình thành công, người đàn ông tên Trung đã “đá” cô bạn để tiếp tục thả mồi với những teen girl cả tin khác.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • set quay len
  • xem nu sinh trung hinh minh len mang
  • xem vong 1 khong mac noi y
  • chup len vu
  • gai mat xoa
  • hinh anh lam viec met
  • di mat xoa chong mai nghe nhac vo bi len
  • cac man khoe hang nong khong che
  • clip đóng chụp ảnh nude teen
  • mat ong mat xoa len mat song khan nong
Từ khóa: · ·