Tan nát hàng loạt ‘đời hoa’ dưới tay chồng đại gia

Các “chân dài” được tiêu tiền không tiếc tay nhưng cũng có thể bị đại gia đánh đập tới thương tật, bị giam lỏng hoặc thậm chí là bị giết chết.

Chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy là một đại gia. Cứ nhìn số tiền 288 tỷ đồng mà họ tranh giành khi ly hôn và biệt thự tuyệt đẹp mà Ngọc Thúy trưng cho thiên hạ thấy cũng hiểu độ giàu có của người đàn ông này. Chính siêu mẫu cũng bị choáng trước gia tài của chồng cũ mà từ bỏ sự nghiệp đang ở đỉnh cao, ký roẹt vào tờ giấy kết hôn khi mới gặp nhau được non một tháng.

C137151 VH 3.8 NT in1 Tan nát hàng loạt đời hoa dưới tay chồng đại gia

Ngọc Thúy kể cô đã bị chồng đại gia đánh khi đang mang thai những tháng cuối và còn bị chồng giam lỏng, ngược đãi.

Tuy nhiên, sống với đại gia không sung sướng như Ngọc Thúy tưởng. Cô từng bị chồng đánh tại khách sạn Caravelle, TP HCM khi đang mang bầu đứa con thứ hai được 6 tháng. Vì ghen chồng, Ngọc Thúy và chồng đã xảy ra xô xát. Trong quá trình cãi vã, không kiểm soát được bản thân, ông An đã lao vào tát Ngọc Thúy, đè cô với bụng bầu 6 tháng xuống giường. Cuối cùng, người đẹp phải nhờ bảo vệ khách sạn vào… giải cứu. Ngọc Thúy còn cho biết cô từng bị chồng nhốt không cho đi đâu, đánh đập, ngược đãi khi cô cùng chồng sống trong biệt thự triệu đô ở Mỹ.

Những trường hợp bị chồng đại gia đánh như Ngọc Thúy không phải là hiếm. Nó thường xảy ra và còn ở cấp… nặng đô hơn. Gần đây nhất, Vương Tử Ngư, một người mẫu có tiếng ở Đài Loan đã tố cáo bị bạn trai là Chủ tich Hội đồng quản trị Tập đoàn Dịch Liên – Đới Tiêu Ngạn đánh đập dã man. Sau khi may mắn chạy thoát khỏi tay người tình, Vương Tử Ngư đã đứng ra tố cáo việc đại gia 51 tuổi hành hung tới mức bị chấn động não, phần xương sọ bị tụ máu, mắt và một phần mặt bị tổn thương nghiêm trọng.

Vụ việc bắt đầu vào ngày 22/7/2012, khi Vương Tử Ngư cùng người tình đại gia đến quán bar Spark tại Đài Lona và Vương Tử Ngư đã có hành động chào hỏi theo kiểu ôm ấp thân thiết với bạn của đại gia. Không ngờ Đới Tiêu Ngạn đã ghen lồng lộn, túm tóc Vương Tử Ngư và đánh cô. Quá sợ hãi, Tử Ngư bỏ chạy sang quán rượu bên cạnh đó. Tuy nhiên, Tiêu Ngạn đã đuổi theo để đánh cô tiếp. Khi bị đánh hai cú vào đúng thái dương, Vương Tử Ngư đã lăn ra bất tỉnh hơn hai phút và đại gia đã lôi cô lên xe về nhà để… đánh tiếp. Vào nhà, Tiêu Ngạn tiếp tục đánh đập hành hung cô, hắn đè cô xuống nền nhà và đánh liên tiếp vào đầu trong hai ngày trời. “Tôi sợ hãi vô cùng và bắt đầu hét lên, một lúc sau thì tôi không thể kêu lên được nữa. Chỉ nghe thấy những tiếng “bụp bụp” dội liên tục lên đầu mình”, Vương Tử Ngư nức nở kể lại.

C137151 VH 3.8 NT in2 Tan nát hàng loạt đời hoa dưới tay chồng đại gia

“Chân dài” Vương Tử Ngư đã bị người tình đại gia đánh đập trong hai ngày trời, tới mức bị chấn động não, phần xương sọ bị tụ máu, mắt và một phần mặt bị tổn thương nghiêm trọng.

Chỉ khi đại gia sơ ý, Vương Tư Ngư mới trốn thoát và nhờ đến pháp luật. Điều đáng nói là “chân dài” này cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô bị người tình già hành hung: “Tôi không nhớ tôi đã bị đánh bao nhiêu lần và như thế nào, tôi chỉ nhớ mình bị chảy máu rất nhiều, những vết thương của tôi cứ nhiều lên từng ngày”.

 

Được người tình 51 tuổi chiều chuộng bằng việc mua sắm quần áo, nữ trang… đắt tiền, Vương Tử Ngư chấp nhận chuyển đến sống chung với đại gia như vợ chồng và cuối cùng, được “tặng” cho trận đòn thừa sống thiếu chết như thế này.

Hai vụ việc trên vẫn còn kết thúc… có hậu, nghĩa là các kiều nữ đã kịp nhận ra sự vũ phu của người chồng đại gia và kịp thoát thân. Nữ diễn viên Bạch Tĩnh của Trung Quốc không có may mắn ấy. Cô đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình khi kết hôn cùng chồng đại gia.

Do mâu thuẫn gia đình, diễn viên Bạch Tĩnh bị chồng đâm chết chiều nay 28/2/2012 tại nhà riêng ở Bắc Kinh.
Anh trai Thành Hải, Chu Thành Giang cho biết, em trai anh đã bị trầm cảm nặng sau khi mẹ anh “tức mà chết” đầu năm nay khi biết tin con dâu âm mưu với bạn trai lấy của Thành Hải 20 triệu NDT (3,2 triệu USD). Và hành động giết vợ của Thành Hải là để làm hả nỗi tức giận và sự thất vọng. Họ Chu đã đâm Bạch Tĩnh 13 nhát rồi sau đó tự sát vào ngày 28/2.

Châu Thành Hải, hơn 40 tuổi, là đại gia giàu có ở Bắc Kinh, trong tay có đến hàng chục căn hộ lớn nhỏ. Bạch Tĩnh là vợ hai của anh ta, trước đó anh đã có một cậu con trai.

C137151 VH 3.8 NT in3 Tan nát hàng loạt đời hoa dưới tay chồng đại gia

Nữ diễn viên Bạch Tĩnh đã bị chồng đại gia giết chết.

Khi Châu Thành Hải quyết định lấy vợ hai, mẹ anh kiên quyết phản đối nhưng không được. Họ kết hôn vào năm 2010. Bạch Tĩnh được chồng rất cưng chiều. Chồng cô từng đổ hàng đống tiền đầu tư cho các bộ phim mà cô tham gia như Huyết sắc tương tây, Công phu Vịnh Xuân.

Kết quả bi đát ấy khiến công chúng, dư luận không khỏi chua xót và tiếc nuối. Nhiều người đẹp đã choáng ngợp trước gia sản, tài năng của các đại gia mà đồng ý kết hôn hoặc sống chung. Tới khi bị đánh đập, thương tích đầy mình và bị biến dạng cả thân thể, họ mới chịu nói ra sự thật, hoặc có khi đã lìa đời, sự thật mới được khơi ra ánh sáng. Lấy chồng đại gia không hẳn đã sung sướng như công chúng thường nghĩ.

Theo Đất Việt

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • phim loan luan bo chong nang dau
  • xem bo chong con dau loan luan
  • chuyen loan luan bo chong và nàng dau
  • phim loan luan bo chong va nang dau
  • xem phim bo chong nang dau
  • loan luan bo chong nang dau
  • hinh anh loan luan han
  • phim sec loan luan bo chong voi nang dau
  • loan luan em chong nang dau
  • loan loan bo chong nang dau