Sốc với các pha khoe xương hông, lộ quần chip của sao

(Sao Lộ Hàng): Có người khăng khăng rằng: “So với việc lộ quần chip, khoe xương hông cũng vô duyên chẳng kém”.

Khi mới manh nha xuất hiện, mốt váy xẻ đùi có sức “công phá” vô cùng mãnh liệt. Chúng trở thành kiểu mốt thời thượng giúp phái đẹp khoe chân. Những kiểu váy với đường xẻ sexy vừa phải luôn được tung hô trên khắp các diễn đàn, mặt báo… và mốt xẻ đùi bắt đầu tràn lan. Làm thế nào để gợi cảm khác biệt giữa rừng mỹ nhân khoe chân thon?

Các người đẹp đã “hứng chí” truy lùng những kiểu mốt có đường xẻ cao vời vợi để “so găng” với những “đối thủ” sexy của mình. Đó cũng là lúc hàng loạt những tai nạn lộ quần chip liên tiếp xảy ra. Người ta gọi đó là “thảm họa váy xẻ đùi”.


Người ta gọi lộ quần chip “thảm họa váy xẻ đùi”

Như để thỏa mãn lòng tham tăng sức cuốn hút từ đôi chân, các nhà mốt hiến kế cho các người đẹp những mẫu quần string “tí hon”. Giờ đây, dàn sao nữ tha hồ kéo đường xẻ đùi thấu tận trời xanh mà không lo gặp lại “thảm họa” xưa. Đó cũng là lúc những đường xương hông gồ ghề xuất hiện. Nhiều người băn khoăn: “Điều gì mới thực sự làm nên thảm họa? Việc lộ đường xương hông “kinh điển” hay việc lộ quần chip?”


Các nhà mốt chiều lòng sao nữ bằng những thiết kế quá đỗi sexy
Và kiều nữ đã làm nên “thảm họa” khi đi sự kiện?
Người mẫu Ý Belen Rodriguez khiến nhiều người đồn đoán cô chẳng thèm
mặc quần chịp vì khoe quá lố
Anja Rubik khiến nhiều người ngơ ngác vì bộ cánh táo bạo
Lady Gaga cũng từng gây nhức mắt kiểu thế này


Kiểu thời trang táo tợn của Lauren Pope

Phần vì “chưa quen mắt”, công chúng sẽ được dịp bàn luận sôi nổi xung quanh cơn sốt mang tên “khoe xương hông”. Phần đông công chúng thường cho rằng kiểu mốt đó quá táo tợn. Nhiều người cũng khăng khăng: “Chắc chắn so với việc lộ quần chip, việc khoe xương hông cũng vô duyên chẳng kém”. Có ý kiến còn cho rằng, ít ra quần chip còn che được nhiều điểm nhạy cảm, còn xương hông khi đã lộ, còn gì để bàn nữa?

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích khá gay gắt, một số lại bày tỏ đường nét gợi cảm trên cơ thể sao nữ. Họ luôn được “bổ mắt” bởi những đôi chân thiên thần sexy mà không bị “vướng mắt” bởi thứ nội y rườm rà. Có lẽ cũng chính bởi thế, càng ngày, các người đẹp nổi tiếng càng tỏ ra yêu chuộng kiểu mốt này.


Liệu rằng những đường xẻ “ngút trời” này có làm nên sự quyến rũ tột cùng hay chỉ là chiêu khoe chân vô duyên?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về độ “vô duyên” giữa 2 kiểu mốt này?

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • lộ quần lót
  • mac vay lo quan chip
  • lohang 2012
  • mac vay lo chip
  • mac vay lo quan lot
  • minh hang lo quan chip
  • nghenhac chelinh
  • chiplohang
  • vay ngan lo quan chip