Raffaella Fico người tình còn trinh của Baloteli

Đọc báo bóng đá - Tuyên bố trinh tiết của mình đáng giá 1 triệu euro; từng làm người tình qua đêm với Cristiano Ronaldo; và giờ đang tìm cách trói buộc cuộc đời của “siêu quậy” Mario Balotelli… Nàng là Raffaella Fico, sinh ra ở Cercola, đô thị thuộc Napoli – cái nôi của mafia.

Kỳ 1: Ai mua trinh tiết, tôi bán!

Năm 1988, Cercola – nằm trên độ cao 75m so với mực nước biển và hướng ra vịnh Napoli, chính thức trở thành đô thị độc lập. Đó cũng là thời điểm Raffaella Fico ra đời.

Sau đó, Raffaella chuyển đến sống cùng cha ở Casalnuovo di Napoli. Phần lớn tuổi thơ của Raffaella là những ngày sống tại cửa hàng bán rau và trái cây mà cha mình làm quản lý.

20120719072602 1 Raffaella Bí ẩn người tình trinh tiết của Balotelli

Raffaella chiến thắng ở “Miss Gran Prix”

Môi trường kinh doanh đã tác động rất nhiều đến suy nghĩ của Raffaella. Cô gái thuộc vùng đất vốn không phải giàu có ở miền Nam Italia mơ đến việc kiếm được những khoản thu nhập lớn khi bước vào tuổi trưởng thành.

Với gương mặt khả ái và thân hình gợi cảm, Raffaella bắt đầu vạch con đường đi cho mình. Những chương trình giải trí với hàng loạt ngôi sao danh tiếng ở Italia cũng tác động nhiều đến suy nghĩ của thiếu nữ trẻ.

Sau khi tốt nghiệp trung học, năm 2007, Raffaella tham gia một cuộc thi sắc đẹp “Miss Gran Prix” và giành chiến thắng, một bước khởi đầu cho con đường bước chân vào làng giải trí.

Giấc mộng trở thành ngôi sao giải trí của Raffaella được tiếp tục, khi vài tháng sau (đầu 2008) cô tham gia Grande Fratello, phiên bản Italia của chương trình nổi tiếng Big Brother, do người đẹp Alessia Marcuzzi thực hiện.

20120719072602 2 Raffaella Bí ẩn người tình trinh tiết của Balotelli

Grande Fratelli là bước ngoặt con đường giải trí

Raffaella đã không lọt vào top 10 (đứng thứ 11), dù vậy cô gái người Napoli vẫn tạo được đôi chút tiếng vang với tư cách thí sinh trẻ tuổi nhất (thời điểm ấy, Raffaella mới 19 tuổi). Con đường giải trí thực sự mở ra với cô con gái người quản lý cửa hàng trái cây ở Casalnuovo di Napoli.

Muốn ngủ với tôi? 1 triệu euro!

Mùa hè 2008, từ bàn đạp Grande Fratello, Raffaella được mời tham gia một bộ phim mà cô đóng vai phụ. Bên cạnh đó là sự xuất hiện trong chương trình Studio Aperto phát trên kênh Italia 1 với lượng người xem khá lớn.

Luôn nhận mình là người sùng đạo và theo giá trị đạo đức truyền thống, nhưng Raffaella đã tạo nên scandal lớn khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Chi – một tạp chí hàng đầu ở Italia về những câu chuyện hậu trường.

20120719072602 3 Raffaella Bí ẩn người tình trinh tiết của Balotelli

Năm 2008, Raffaella tạo scandal “rao bán trinh tiết”

Trên danh nghĩa là trò chuyện về đời tư, nhưng cách mà Raffaella thể hiện chẳng khác gì cô đang rao bán trinh tiết của mình. Trước đó, khi vừa kết thúc cuộc thi Grande Fratello, cô gái trẻ này đi đâu cũng ra rả mình còn là một trinh nữ.

“Tôi đặt mức giá trinh tiết của mình là 1 triệu euro. Tôi sẽ chờ xem có người đàn ông nào trả mức cao hơn thế không. Tôi không biết về quan hệ tình dục, và tôi sẽ xấu hổ nếu ai đó chấp nhận bỏ ra 1 triệu euro để ngủ với tôi.

Tuy vậy, tôi sẽ rất hài lòng với 1 triệu euro có được. Bởi vì, số tiền ấy là giấc mơ lớn của tôi, đủ để giúp tôi mua một căn nhà ở Roma, và theo đuổi khóa học làm phim”.

Những lời phát biểu của Raffaella trở thành một scandal lớn – nhất là khi Italia là đất nước công giáo. Điều này khiến Raffaella bị nhiều người tẩy chay, và con đường của cô trở nên gập ghềnh hơn bao giờ hết.

Vẫn nhận được một số lời mời cộng tác, nhưng Raffaella chỉ nằm trong nhóm hạng hai của làng giải trí Italia, chứ không thể vươn lên địa vị cao hơn.

(Còn tiếp)

Theo Vietnamnet

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • raffaella fico ban trinh