Phim Mong Ước Cháy Bỏng 18+

Xem phim Mong Uoc Chay Bong online của Pháp Q 2012 với nhiều cảnh nóng bỏng đây là bộ phim 18+ nên lưu ý chưa đủ tuổi không được xem nhé,Link Download phim Mong Ước Cháy Bỏng Full bản đẹp DVD nhanh nhất tại đây

Giới thiệu: Bộ phim Pháp tạm dịch là “Mong ước Cháy Bỏng – Q” có nội dung được bắt đầu trong một bối cảnh xã hội xấu đi bởi cuộc khủng hoảng kinh tế cả nước, đời sống của một số người sẽ bị đảo lộn sau khi họ đáp ứng Cecile, một nhân vật tượng trưng cho mong muốn. Phim có một số cảnh nóng (cảnh sex) các bạn cần cân nhắc trước khi xem,…

Giống như phụ nữ, khi lên giường nam giới cũng muốn bạn tình thỏa mãn những khao khát và được chiều chuộng, được người tình đưa mình ‘cán đích’. Tuy nhiên, trong từng hành động, chàng trai độc thân và những gã đã có gia đình lại có những mong muốn khác nhau.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những mong muốn của chàng khi sex để bạn có thể chiều lòng anh ấy một cách hoàn hảo nhất.

1. Điều chàng thích nhất

Chàng trai độc thân:

Tôi muốn cô ấy tập trung vào những chỗ ‘trọng tâm’, càng chi tiết càng tốt, một bí mật đó là đàn ông rất thích được bạn gái hôn vào những chỗ ‘nhạy  cảm’, chúng tôi sẽ sướng ngất ngây không bao giờ dừng khi được nàng chạm vào đó.

Mong ước cháy bỏng của chàng khi sex - 1

Được bạn gái quan tâm những chỗ nhạy cảm là mong ước của nam giới (Ảnh minh họa)

Người đàn ông đã có gia đình:

Hãy bắt đầu ‘cuộc vui’ một cách mạnh mẽ và bạo liệt, vì chúng tôi đã sex quá nhiều rồi, nhàm chán những kiểu dịu dàng truyền thống rồi, do đó, chúng tôi cần những gì mới lạ, mạnh mẽ. Bí quyết quan trọng dành cho phụ nữ đó là hãy biết cách rên rỉ và nói những lời hơi tục một chút khi ‘yêu’, đàn ông có vợ luôn thích điều đó.

2. Khi quan hệ bằng miệng

Chàng trai độc thân muốn:

Được bạn gái hôn thật nhiều, càng nhiều càng tốt, càng nhiều vị trí càng hay. Hầu như phụ nữ khi được ‘giải thích’, sau những phút ngập ngừng, nàng hứa sẽ hôn tất cả mọi chỗ của ‘cậu bé’ nhưng khi ‘vào cuộc’, có lẽ vì ngại ngùng chưa có kinh nghiệm mà các cô gái thường chỉ hôn lấy lệ, hôn ở chỗ đầu ‘cậu bé’, khiến chúng tôi không hài lòng. Hãy san sẻ đều các nơi đi nhé các cô nàng. Ngoài ra, đừng làm cho ‘cậu bé’ bị đau, nó vốn rất thích được âu yếm nhẹ nhàng mà.

Mong ước cháy bỏng của chàng khi sex - 2

Đàn ông cũng thích được bạn gái hôn thật nhiều (Ảnh minh họa)

Người đàn ông đã có gia đình muốn:

Hãy làm một cách thật nhiệt tình và hăng say, nếu không thì đừng làm, chúng tôi ghét nhất là những người phụ nữ tỏ vẻ thích thú nhưng lại không dám ngậm sâu ‘cậu bé’, điều đó chỉ chứng tỏ bạn đang giả vờ. Nên nhớ, bạn càng nhiệt tình với ‘nó’ bao nhiêu thì chúng tôi càng yêu thương và trân trọng bạn bấy nhiêu, chúng tôi cũng sẽ làm cho bạn ngất ngây lại như vậy.

3. Phụ nữ nên mặc đồ gì?

Chàng trai độc thân:

Dù thích nhìn các cô gái sexy trong những chiếc áo sơ mi nam giới nhưng xin bạn chớ có mặc chiếc áo mà sáng mai chúng tôi sẽ mặc đi làm, bạn nghĩ rằng cứ là cho phẳng thì chúng tôi có thể yên tâm diện nó đi gặp khách khứa, bạn bè, đồng nghiệp ngày mai ư? Không đâu, sẽ có rất nhiều mùi cơ thể của bạn còn đọng lại và chúng tôi sẽ xấu hổ nếu như bị ai đó phát hiện ra điều đó.

Mong ước cháy bỏng của chàng khi sex - 3

Đừng mặc chiếc áo mà sáng mai chúng tôi sẽ mặc đi làm (Ảnh minh họa)

Người đàn ông đã có gia đình:

Khi ngủ, tôi thích phụ nữ mặc những đồ bình thường, thoải mái nhưng đừng cũ kĩ quá. Chúng tôi cũng không thích phụ nữ mặc những chất liệu vải cứng hay có nhiều hình thù nổi bật như đồ Hello Kitty, vải flannels.. Điều đó khiến cho chúng tôi không thích thú khi sờ tay lên người các bạn.

4. Người làm chủ ‘cuộc vui’

Chàng trai độc thân:

Lên giường là phải mang tính xây dựng, đàn ông có nhiệm vụ cầm trịch nhưng không phải là tất cả, chúng tôi cố để ‘cho’ vào nhưng nếu phụ nữ không hợp tác ‘mở’ ra thì làm thế nào? Một người mất sức mà không được an ủi, khen ngợi thì anh ta có muốn tiếp tục nữa không? Do đó, thái độ hợp tác của bạn tình là vô cùng quan trọng. Chúng tôi mỗi lúc lại muốn mang đến những điều mới lạ và tuyệt vời cho bạn tình trên giường và chúng tôi hy vọng cũng được đáp lại như vậy.

Mong ước cháy bỏng của chàng khi sex - 4

Đàn ông rất thích được bạn tình khen ngợi và âu yếm (Ảnh minh họa)

Người đàn ông đã có gia đình:

Sự bất ngờ luôn được đánh giá cao. Cũng bởi những người như chúng tôi đã ‘yêu’ quá nhiều và quá lâu rồi, vì thế chúng tôi rất thích những sự sáng tạo và mới lạ. Phụ nữ khi lên giường cũng cần chủ động làm chủ cuộc yêu,cần nghĩ ra những tư thế mới lại chứ đừng phụ thuộc vào nam giới. Ngoài ra, hãy tích cực bày tỏ suy nghĩ của mình, đừng im lặng suốt cuộc yêu, hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn gì, chúng tôi sẽ ‘phục vụ’ thật nhiệt tình và chu đáo.

5. Làm ‘chuyện đó’ ở đâu?

Chàng trai độc thân:

Ở văn phòng, đó thật là một nơi vừa nguy hiểm vừa thú vị. Sẽ rất tuyệt khi vừa ‘yêu’ vừa lo sợ bị đồng nghiệp phát hiện. Điều đó khiến cho ham muốn được kích thích cao độ. Ngoài ra, những người độc thân như chúng tôi thì luôn công khai nên chưa có cảm giác vụng trộm, lén lút bao giờ, đó chính là lý do nam giới độc thân thích ‘yêu’ ở văn phòng.

Mong ước cháy bỏng của chàng khi sex - 5

Đàn ông chưa có gia đình thích nhất ‘yêu’ ở cơ quan (Ảnh minh họa)

Người đàn ông đã có gia đình:

Nơi nào cũng được, nhưng miễn là đừng có ai nhìn thấy chúng tôi vào buổi sáng sớm, đầu ngày mới mà đã bị phát hiện thì thật là bực mình. Có lẽ là nên ở khách sạn hay nhà nghỉ khu vực ngoại thành, vào buổi trưa thì tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • mong uoc chay bong
  • phim mong uoc chay bong
  • mong uoc nong bong
  • xem phim mong uoc chay bong
  • xem phim 18 cua phap
  • xem phim themxua net
  • phim ham muon chay bong
  • xem phim them xua com
  • phim mong uoc nong bong
  • mong uoc chay bong full