Phim Cấp 3 Học Sinh THTP Hải Dương Đóng Tại Phòng Trọ

Cảnh Phim cấp 3 học sinh quan hệ với bạn gái là nữ sinh lớp 10 học cùng trường tại đại bàn tỉnh Hải Dương và phát tan phim cap 3 nóng bỏng này lên trên trên một web đen làm xôn xao dư luận. Với những tình tiết gay cấn cô gái liên tục tỏ ý không đồng tình như: “Không, đã bảo từ hôm qua thế nào rồi, đi ra… chồng vợ gì…Thôi chồng ơi, xin chồng đấy”. Nhưng sau một vài nụ hôn của nam thanh niên, cả 2 lao vào nhau như “vợ chồng”.

Phim cap 3 học sinh trung học Hải Dương đang được phát tán tràn lan trên mạng của nam nữ sinh lớp 10 Bình Giang khiến dư luận xôn xao lo ngại về những hành vi ngày càng ‘khó đỡ’ ở giới trẻ.
Clip sex dài hơn 8 phút, được quay tại một phòng trọ trên địa bàn huyện Bình Giang.

Một “web đen” đã phát tán “cảnh nóng” này với chú thích đây là phim cấp 3 học sinh trường THPT Bình Giang và được gửi đến bằng nick yahoo: pham…_0k@yahoo.com. Theo trang web này, clip do chính người bạn trai “đóng clip” quay bằng điện thoại di động từ ngày 2.5.

clipsexhsbinhgiang294670jpg1339408447 Nam sinh Bình Giang tung clip sex với bạn gái là nữ sinh lớp 10 Hải Dương
Cặp đôi lớp 10 quan hệ với nhau như “vợ chồng” tại một nhà trọ (ảnh chụp từ phim cấp 3)

Trong clip, lúc đầu nam sinh dùng những lời “ngon ngọt” dụ dỗ nữ sinh kia “quan hệ” nhưng cô gái nhất quyết không đồng ý, dù cô gái “không mảnh vải che thân”.

Cô gái liên tục tỏ ý không đồng tình như: “Không, đã bảo từ hôm qua thế nào rồi, đi ra… chồng vợ gì…Thôi chồng ơi, xin chồng đấy”. Nhưng sau một vài nụ hôn của nam thanh niên, cả 2 lao vào nhau như “vợ chồng”.

Sáng nay (11.6) chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Thưởng, Hiệu trưởng trường THPT Bình Giang để xác nhận thông tin. Ông Thưởng cho biết, đây đúng là clip của một cặp học sinh lớp 10 của trường. Vụ việc đã xảy ra từ tháng 2.2012 và mới đây bị phát tán tràn lan trên mạng. Ông Thưởng cũng cho biết thêm, vụ việc này nhà trường đã phối hợp với gia đình kỷ luật các học sinh liên quan và cần giáo dục các em sâu sát hơn, tránh trường hợp tương tự tái diễn.

anhnong hocsinh haiduong Nam sinh Bình Giang tung clip sex với bạn gái là nữ sinh lớp 10 Hải Dương
Hiện “nam diễn viên chính” trong clip đã bỏ trốn (ảnh chụp từ clip)

Sau khi clip bị phát tán trên mạng, mới đây người nhà của nữ sinh này đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Bình Giang yêu cầu làm rõ sự việc.

Thượng tá Bùi Như Luyến, Trưởng công an huyện Bình Giang cho biết, đây là cặp đôi lớp 10 của trường Bình Giang. Đôi bạn trẻ đã yêu nhau được một thời gian, khi chàng trai quay clip được cô gái đồng ý và họ tự hứa sẽ giữ kín làm kỷ niệm thời “mặn nồng”.

hoc sinh binhgiang haiduong3 Nam sinh Bình Giang tung clip sex với bạn gái là nữ sinh lớp 10 Hải Dương

Tuy nhiên, vào đầu tháng 5, một người bạn của chàng trai này sau khi mượn điện thoại đã phát hiện có clip và phát tán lên mạng. Gia đình của nữ sinh đã làm đơn tố cáo nhờ công an làm rõ vụ việc. Ngay sau khi nhận đơn tố cáo, công an đã xác định kẻ phát tán còn chàng thanh niên “đóng vai chính” trong clip hiện đã bỏ trốn. Lúc cả 2 “đóng clip” khi cô gái đã 16 tuổi.

hoc sinh binhgiang haiduong2 Nam sinh Bình Giang tung clip sex với bạn gái là nữ sinh lớp 10 Hải Dương

Nam sinh này đang chuẩn bị đặt máy quay để ghi lại cảnh phim nóng của 2 ngườihoc sinh binhgiang haiduong Nam sinh Bình Giang tung clip sex với bạn gái là nữ sinh lớp 10 Hải Dương

Nữ sinh nằm trên giường với tình trạng không mảnh vải che thân

clip hoc sinh binh giang Nam sinh Bình Giang tung clip sex với bạn gái là nữ sinh lớp 10 Hải Dương

Vấn vui vẻ và không biết bạn trai mình đang đặt máy quay lén cảnh nóng

nu sinh binhgiang haiduong Nam sinh Bình Giang tung clip sex với bạn gái là nữ sinh lớp 10 Hải Dương

Cặp đôi đang quan hệ với những hành động mơn trớn nhau trong clip hoc sinh Hai Duong

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • phimcap3
  • phim cap3 gai tro
  • phim cap ba
  • phim hoc sinh
  • phim cap3
  • clip nóng giữa cặp đôi đang theo học lớp 10 trường thpt bình giang huyện bình giang tỉnh hải dương
  • phim sét học sinh
  • phim cap 3 phong
  • phim cap ba net
  • bình giang · cảnh nóng · clip full bình giang hải dương