Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh khai gian tuổi thật ?

Phải chăng Ngọc Trinh khai gian tuổi thật củ mình để tạo độ hot hơn, tuổi thật của  Nữ hoàng đồ lót bây giờ là bao nhiêu và Ngọc trinh sinh năm nào, câu hỏi này chắc chỉ có nàng mới biết chính xác được
Cách đây không lâu, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ một đường link, đi kèm là dòng chú thích “Bằng chứng Ngọc Trinh khai gian tuổi”. Tốc độ lan truyền của đường link này nhanh đến “chóng mặt” làm cho khá nhiều người băn khoăn về tuổi thật của “Nữ hoàng đồ lót”.

Thông tin từ một bài báo đăng năm 2005 bất ngờ bị khơi lại đã làm bùng lên nghi án Ngọc Trinh sinh năm 1986, chứ không phải là 1990 như mọi người vẫn nghĩ.


Ngọc Trinh bất ngờ “dính” nghi án “khai gian tuổi”

Sau khi tìm hiểu, chúng tớ nhận ra đường link “gây sốt” chính là một bài báo với nội dung công bố người đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam từ năm 2005. Theo đó, siêu mẫu Thúy Hương được xướng tên ở vị trí cao nhất. Bất ngờ là Ngọc Trinh ngày đó cũng tham gia và được giải “Gương mặt ăn ảnh”.


Bài báo từ 2005 đang được lan truyền rất nhanh

Điểm đáng nói chính là ở phần liệt kê những giải thưởng còn lại của cuộc thi trong bài báo, có một điểm khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trong đó ghi rõ “Gương mặt ăn ảnh – Trần Thị Ngọc Trinh, 1986 và quê ở Trà Vinh”. Nhiều người tự hỏi liệu đây có đúng là tuổi thật của cô người mẫu có gương mặt “trẻ thơ” này hay không.


Hình ảnh Ngọc Trinh nhận giải “Gương mặt ăn ảnh”

Nhưng năm sinh ghi trong bài báo mới là “vấn đề gây tranh cãi”

Chưa vội bàn xem Ngọc Trinh có sinh năm 1986 như bài viết nọ hay không, chuyện năm sinh thực của Ngọc Trinh cũng khá “nhập nhằng” và không thống nhất trên mạng từ trước tới nay. Khi tìm kiếm bằng Google, rất nhiều kết quả cho biết Ngọc Trinh sinh năm 1990. Ngay cả thời điểm cô dự thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu, trong profile cũng ghi rõ Ngọc Trinh sinh năm 1990.


Khá nhiều kết quả cho biết Ngọc Trinh sinh năm 1990

Tuy nhiên, ở một số bài báo khác viết về tiểu sử của “Nữ hoàng đồ lót” lại tiết lộ Ngọc Trinh sinh năm… 1989. Điều này làm cho cộng đồng mạng “rối tung”, không hiểu Ngọc Trinh là 8X hay 9X.


Nhưng một số tờ báo lại tiết lộ Ngọc Trinh sinh năm 1989

Liên hệ trực tiếp với Ngọc Trinh, ngay khi biết chuyện năm sinh của mình đang là “chủ đề bàn tán”, cô đã cười phá lên và “trần tình”: “Thực sự là Ngọc Trinh có biết về bài báo này cách đây rất lâu rồi, từ hồi Trinh thi cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005. Chuyện là người viết bài báo đó đã ghi nhầm năm sinh của Trinh chứ không phải Trinh khai gian tuổi đâu”…


Ngọc Trinh đã giải đáp năm sinh thật của mình – 1989

Khi được hỏi về năm sinh thật của Ngọc Trinh, cô không ngần ngại mà đáp lại ngay: “Để Trinh tiết lộ cho mọi người biết luôn. Năm sinh thật của Trinh là 1989, có lẽ người viết bài báo kia đã type lộn số 9 thành số 6 chăng? Còn việc một số tờ báo có ghi nhầm Trinh sinh năm 1990 cũng không chính xác! Khẳng định lại với tất cả những ai còn băn khoăn, Trinh sinh năm 1989 nha”. Ngọc Trinh còn đùa: “Dù là 8X đời cuối nhưng ra đường bây giờ, vẫn có nhiều người nhầm Trinh sinh năm 1992, 1993 cơ” (cười lớn).

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • ngoc trinh cao bao nhieu
  • nguyen ngoc ngan bao nhieu tuoi
  • tim hieu ngoc trinh
  • ngọc trinh sinh năm bao nhiêu
  • ngoc trinh bao nhieu tuoi
  • quan lot my
  • ao len ket hop quan zen
  • nữ hoàng đồ lót năm sinh
  • ngoc trinh nhiêu tuoi
  • nam nay ngoc trinh bao nhieu tuoi