Những câu chúc mừng tết quý tỵ 2013 bằng tiếng anh hay nhất

Những câu chúc mừng tết quý tỵ 2013 bằng tiếng anh sẽ giúp cho bạn có những tin nhắn chúc tết quý tỵ độc đáo hơn mọi người. Tuyển chọn những cau chuc mung nam moi hay nhất bằng tiếng anh và cả tiếng việt cực hay

2537964165a1449127b63d612550bf3e Những câu chúc mừng năm mới 2013 bằng tiếng anh hay nhất

Lời chúc mừng tết quý tỵ bằng tiếng anh 2013

Nhân dịp tết quý tỵ em xin chúc gia đình anh chị một tết quý tỵ thật hạnh phúc, vạn sự như ý! On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.

Ngày lành, tết quý tỵ, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.

Nhân dịp tết quý tỵ tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một tết quý tỵ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.
Những câu chúc mừng tết quý tỵ 2013 bằng tiếng anh hay nhất. những lời chúc tết quý tỵ bằng tiếng anh hay

Trong khi năm 2013 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một tết quý tỵ cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.With 2013 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all?

Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong tết quý tỵ.Wishing you health and happiness in the year to come.

Mọi thứ lại bắt đầu khi tết quý tỵ đang đến. Chúc bạn tết quý tỵ đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai. Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

Chúc bạn tết quý tỵ vui vẻ và phát tài. Have a happy and profitable year.

Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và tết quý tỵ.Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.
những lời chúc tết quý tỵ bằng tiếng anh hay

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong tết quý tỵ. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?
2537964165a1449127b63d612550bf3e Những câu chúc mừng tết quý tỵ 2013 bằng tiếng anh hay nhất
Những câu chúc MỪNG tết quý tỵ 2013 bằng tiếng anh

Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp tết quý tỵ đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.
loi chuc nam moi bang tieng anh

Mong rằng tết quý tỵ sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often.

Bạn mến,Một Giáng Sinh vui vẻ và tết quý tỵ hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó. Dear, A Merry Christmas and a happy New Year to you! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be bring and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in excellent health. My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closely?

Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year.

- Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu”.

CHÚC MỪNG tết quý tỵ 2013 : XEM THÊM THO CHUC TET 2013 CỰC HAY NHÉ CÁC BẠN !

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • lau xanh ngxviet
  • xemnhachaingoai
  • ca sj tjm
  • Anh Nong Thu KY
  • hinh anh toi yeu viet nam
  • Khoe buom
  • nhung vu an mang hot nhat
  • clip vo chong an ai
  • nhacsenbikini
  • xe cau bi lat