Nhiều người đẹp bán dâm lộ mặt và những sao việt dính vào tin đồn gái gọi

Nhiều người đẹp bị “vạch mặt” bán dâm: Sau khi má mì Mỹ Xuân bị bắt, tú bà Hoa hậu này đã khai ra hàng loạt người đẹp đã từng bán dâm, có hoặc không liên quan đến đường dây của mình. Ngoài những tên tuổi đã được công khai là người mẫu Ngọc Thúy, người đẹp Thiên Kim, Yến Duy, hot girl Jenny Phương

Danh tính của một số người đẹp nổi tiếng hơn cũng đã được tiết lộ. Hai cái tên được quan tâm nhất là N.K và người mẫu kiêm diễn viên T.N chính là hai cái tên bí ẩn được nhiều người quan tâm nhất. Báo chí cũng úp mở rằng đây là hai nhân vật đình đám trong showbiz. Tuy nhiên, cho đến giờ, danh tính thật ủa hai cái tên này vẫn chưa được công khai.


Tú bà Mỹ Xuân khai thêm nhiều người đẹp bán dâm

Người đẹp kêu oan: Các mặt báo nóng lên từng giờ khi ngày càng có nhiều người đẹp bị khui ra vì tội bán dâm. Nhất là khi hai cái tên cánh phóng viên bật mí hai cái tên N.K (Quê Quy Nhơn, sinh năm 1985, là ca sĩ, diễn viên) và N.T (quê Bắc Ninh, sinh năm 1986, là người mẫu, diễn viên). Dựa trên những thông tin này, đa số nghi án nghiêng về phía hai người đẹp Ngân Khánh và Trang Nhung. Mới đây, Trang Nhung đã chính thức đăng đàn phủ nhận hoàn toàn. Sau đó, Ngân Khánh cũng theo bước đàn em lên báo kêu oan.


Trang Nhung và Ngân Khánh lên báo kêu oan

Việc kêu oan của Ngân Khánh và Trang Nhung chưa thực sự thuyết phục công chúng. Tất nhiên, họ không phải là người bị “bắt tận tay, day tận trán” nên chuyện họ bị khép vào tội mua bán dâm là khó có cơ sở. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tại sao những lời khai của tú bà Mỹ Xuân lại trùng khớp với hai ngôi sao này đến thế?

Trước Trang Nhung và Ngân Khánh, hotgirl Jenny Phương cũng đã có một chiêu bài cao tay là gọi điện đến một toà soạn báo và kêu oan vì người bị bắt không phải là mình. Rất may sau đó đã có một bài báo chỉ đúng mặt, đúng tên của Jenny Phương, vạch trần thói ‘vừa ăn cắp vừa la làng” của hotgirl này. Được biệt, cô hotgirl này dám “la làng” như vậy vì cô đã nộp phạt hành chính đầy đủ và được người nhà bảo lãnh.

Với việc nộp phạt đơn giản như vậy (nhất là khi số tiền nộp phạt rất nhỏ so với việc kiếm chác của các người đẹp từ hành vi bán dâm), các người đẹp dễ dàng được tự do.

Vụ “qụyt nợ” rắc rối của Dương Yến Ngọc: Những tưởng câu chuyện nợ nần của người đẹp họ Dương và ông Bùi Thanh Lâm đã được giải quyết ổn thỏa khi người đẹp này thừa nhận có vay nợ và hứa sẽ trả bắt đầu từ tháng 06/2012. Tiếc rằng, người trong cuộc, nhất là Dương Yến Ngọc ngày càng làm cho câu chuyện trở nên rắc rối và phức tạp.


Dương Yến Ngọc càng phát ngôn càng thấy nhiều mâu thuẫn

Sau khi thừa nhận có nợ, người phụ nữ này lại lên báo nói rằng mình đã trả nợ từ lâu. Trong đoạn ghi âm cuộc đối chất giữa Dương Yến Ngọc và Bùi Thanh Lâm, cô này lúc đầu cũng một mực khẳng định chuyện mình đã trả nợ. Tuy nhiên, trong suốt cuộc nói chuyện, người đẹp có rất nhiều câu mâu thuẫn này. Những lời nói “đối chọi nhau chan chát” này càng làm dấy lên nghi vấn Dương Yến Ngọc đang nói dối.

Gần đây nhất, cô tuyên bố sẽ kiện ông Bùi Thanh Lâm và cả phóng viên đã ghi âm và đưa cuộc đối chất lên mặt báo. Trả lời về điều này, ông Bùi Thanh Lâm cho hay, ông thấy rất vui nếu như người đẹp này đi kiện vì ông sẽ không phải mất nhiều thời gian kiếm tìm cô để đòi nợ nữa.

Thực hư câu chuyện không biết ra sao nhưng với những gì hành động vừa qua, rất ít người tin rằng Dương Yến Ngọc vô tội.

Tùng Chi

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • nguoidep2012
  • nguoi mau ngoc thuy
  • mình đã được bán vào năm xxx