Nhạc Vàng Mạnh Đình Tuyển Chọn Hay Nhất

Những ca khúc nhạc vàng hay nhất của ca sĩ Mạnh Đình, nghe nhạc của Mạnh Đình mp3 online tiếng hát ngọt ngào với những nhạc phẩm quê hương và tình cảm phổ thông lãng mạn. Nghe tải download nhạc vàng Mạnh Đình với những album hay nhất hiện nay

ca si manh dinhTiểu Sử Ca Sĩ Mạnh Đình: Tên thật là Đỗ Đình Mạnh, sinh ở Chợ Lớn trong gia đình có 7 người con mà Mạnh Đình là người thứ 6.

Thời gian còn ở Việt Nam, Mạnh Đình theo học mẫu giáo ở trường Minh Tâm, tiểu học ở trường Phan Đình Phùng và Petrus Ký khi lên đến trung học.

Từ nhỏ Mạnh Đình đã thích hát, trong các kỳ thi lục cá nguyệt anh luôn luôn được chấm nhất qua môn hát thay vì môn học thuộc lòng với các bài như “Mùa Thu Chết”, “Nhịp Cầu Ô Thước”. Tại Petrus Ký, anh đã được bầu làm trưởng ban văn nghệ của lớp.

Trong suốt những năm tháng đi hát khi còn ở Việt Nam, với cái tên Đỗ Mạnh, Mạnh Đình cũng đã được khá người biết tới nhờ đã từng đoạt nhiều huy chương vàng trong những lần thi đua văn nghệ toàn quốc.

Sau một thời gian ở Mỹ, một dịp may đã đến với Mạnh Đình trong một lần đi thi tuyển lựa ca sĩ và được mẹ khuyến khích vì thông cảm với lòng yêu nghề của con. Nghe lời mẹ, anh ghi tên dự thi mà không có một hy vọng gì mà chỉ phó thác cho số mệnh. Kết quả ngay vòng sơ kết anh đã đứng nhất, qua phần bán kết anh về thứ nhì, nhưng sau đó qua hai lần chung kết Mạnh Đình đã oanh liệt chiếm giải nhất trước sự hiện diện của rất nhiều trung tâm băng nhạc đến tham dự.

Ngay với nhạc phẩm đầu tiên “Hồi Chuông Xóm Đạo” khi là ca sĩ của trung tâm Asia, Mạnh Đình đã gây được sự chú ý nơi người nghe. Sau khi CD “Chuyện Giàn Thiên Lý” được tung ra thì tên tuổi anh đã có liền một chỗ đứng với loại nhạc mà anh gọi là “có âm điệu quê hương, mùi mẫn ” này. Sau khi rời khỏi Asia, Mạnh Đình trở thành một ca sĩ độc lập để cộng tác với bất cứ trung tâm nào một khi nhận được lời mờị Từ đó đến nay người ta thỉnh thoảng thấy anh xuất hiện trên những chương trình video của một số trung tâm khác nhaụ Ngoài ra anh cũng đã đứng ra thành lập một trung tâm riêng lấy tên là Mạnh Đình Music và đã thực hiện được vài tựa CD, tuy nhiên sự thành công đã không đến với anh một cách tốt đẹp như anh đã kỳ vọng. Dù sao chăng nữa, Mạnh Đình đã trải qua một thời kỳ tên tuổi, mặc dù thời kỳ đó không kéo dài được lâu đối với một đời nghệ sĩ. Nhưng ít ra anh cũng được coi là một tiếng hát ngọt ngào thích hợp với những nhạc phẩm quê hương và tình cảm phổ thông. Biết đâu những ngày sắp tới, Mạnh Đình sẽ khôi phục được lại những gì anh hằng mong muốn !

Nghe những album nhạc mp3 của Mạnh Đình hoặc những ca khúc Mạnh Đình hát hay nhất, tuyển chọn list liên khúc nhạc Mạnh Đình lk online hay nhất hiện nay.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • lien khuc nguoi mau coi chuong
  • manh dinh mp3
  • tieng hat manh dinh
  • nhacmanhdinh
  • nhac manh dinh tuyen chon
  • album manh dinh chon loc
  • manh dinh chon loc
  • nhac vang lang man
  • manh dinh tuyen chon
  • Lk Nguoi Mau Hoa Than