Người phụ nữ ‘lên đỉnh’ 100 lần mỗi ngày

Những hành động bình thường như ngồi trên ghế, lên tàu hay làm việc nhà cũng khiến cô Kim Ramsey đạt được khoái cảm.

Sau khi gặp tai nạn, cô Kim Ramsey mắc phải một chứng bệnh hiếm gặp, nó khiến cô “lên đỉnh” đến 100 lần mỗi ngày. Theo lời bác sĩ, cô Kim đã mắc phải chứng rối loạn kích thích bộ phận sinh dục kéo dài.

duc1 Người phụ nữ lên đỉnh 100 lần mỗi ngày

Năm 2001, người phụ nữ đến từ Hertfordshire từng bị ngã cầu thang. Từ đó, cơ thể của cô bắt đầu thay đổi. 11 năm sau, các bác sĩ mới nhận ra cú ngã đó đã tác động lên nang rễ thần kinh cột sống, ngay tại điểm tạo ra cực khoái cho phụ nữ. Sau cú ngã, cô Kim vẫn không biết gì cho đến khi  quan hệ tình dục với bạn trai.

“Sau khi chúng tôi làm chuyện đó, tình trạng lên đỉnh của tôi kéo dài đến 4 ngày sau. Tôi như bị tê liệt và phát điên. Tôi kể với bạn trai và anh ấy nghĩ tôi có vấn đề. Khi tôi nói chuyện với một người bạn thân, cô ấy nói có lẽ tôi bị rối loạn kích thích bộ phận sinh dục. Lúc đó, vì cảm giác xấu hổ và lo lắng, tôi chọn cách sống một mình để quên nó đi.

duc2 Người phụ nữ lên đỉnh 100 lần mỗi ngày

Một thời gian sau, khi tôi gặp một đối tác khác, hiện tượng này quay lại khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ. Tôi đã cố tình mọi cách để nó dừng lại như ngồi xổm hay thở sâu nhưng không có tác dụng. Tôi thậm chí còn ngồi lên đậu Hà Lan đông lạnh nhưng tình trạng đó vẫn kéo dài trong suốt 36 tiếng. Trong thời gian đó, tôi ‘lên đỉnh’ khoảng 200 lần. Những cơn đau làm tôi kiệt sức”, cô Kim kể.

Chứng bệnh lạ khiến cô không kiểm soát được cơ thể và không thể duy trì mối quan hệ với bất cứ người đàn ông nào. Thậm chí, hiện tượng kỳ quái còn tìm đến cô một cách bất ngờ ở những nơi công cộng. Trong một lần di chuyển bằng tàu lửa, mỗi lần tàu rung, cô lại một lần “lên đỉnh”. Tình trạng này kéo dài trong suốt 40 phút khiến cô Kim rất đau khổ.

Mặc dù mắc chứng bệnh lạ suốt 11 năm trời nhưng mỗi lần đi khám bệnh, cô Kim đều nhận được cái nhìn khó hiểu từ phía các bác sĩ. Mãi cho đến tháng 6 năm nay, tiến sĩ Echenberg mới giúp cô xác định được chứng bệnh của mình. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, các bác sĩ vẫn chưa thể làm gì để giúp cô thoát khỏi tình trạng này.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • hình cực khoái
  • xvideùo com
  • piemset
  • cach lam phu nu len dinh
  • phu nu len dinh may lan trong tuan
  • cach lam phu nu len dinh ngat ngay nhat
  • phu nu len dinh
  • phu nu ngay nay
  • ngay rung trung o phu nu la ngay nao
  • phụ nữ lên đỉnh mot tuan may lan