Ngọc Trinh một phụ nữ bị tố ‘giật chồng’ trên Facebook

Scandal Ngọc Trinh 2012 –  Trên facebook được cho là của Ngọc Trinh vừa mới xuất hiện một bức tâm thư do một người phụ nữ gửi đến cô với những bức xúc vì bị giật chồng?

ngoc trinh 1 Ngọc Trinh bị tố giật chồng

Liệu có phải Ngọc Trinh dính vào scandal giật chồng?

Vẫn là những comment trầm trồ ngưỡng mộ trước vẻ đẹp hình thể cũng như nhan sắc “chim sa cá lặn” của Hoa hậu hoàn cầu 2011. Song, trong vô số lời khen gợi, chúng tôi bắt gặp một bức tâm thư của người phụ nữ với tên facebook là La Dy. Với tâm trạng bức xúc, La Dy đã hé lộ tên tuổi của một số đại gia mà Ngọc Trinh từng cặp kè, trong đó có chồng của cô. Tuy nhiên, sự việc hiện vẫn còn đang nằm trong diện nghi vấn, lời kể của La Dy cũng chỉ từ một phía.

Trước tiên, chúng tôi xin cung cấp bức tâm thư chụp trực tiếp từ facebook được cho là của Ngọc Trinh:

ngoctrinh2jpg1342429436 Ngọc Trinh bị tố giật chồng

Ảnh chụp bức thư tố Ngọc Trinh giật chồng

Nguyên văn bức tâm thư mà La Dy viết cho Ngọc Trinh:

“Cô Ngọc Trinh thân mến !

Sau khi đọc bức thư của cô viết trên báo giận dữ với các fan anti của cô thì hôm nay chúng tôi thay mặt 3 người vợ mà cô đang sử dụng tiền và chồng của mình cũng muốn gửi tới cô và các bạn đọc gần xa 1 bức tâm thư mà chúng tôi muốn nói từ lâu nhưng chưa có dịp nào để thổ lộ được .

Cô lên báo cô nói cô ngoan , đẹp , chung thuỷ , số cô là số được hưởng, muốn tự lập cũng không được vì cô may mắn hơn những người phụ nữ khác vì có người đàn ông thương mình và lo cho mình. Đúng là cô trẻ và đẹp thật vì cô còn ít tuổi hơn con trai của anh V ( chồng tôi , người đã góp tiền nuôi cô 1 thời gian khá dài ) .Cô nói là cô ngoan vì người yêu của cô cho cái gì thì cô dùng cái đấy không đòi hỏi vì các anh toàn đưa đồ hiệu và tiền usd thì làm sao cô dám từ chối được , họ bảo cô quỳ lạy cô cũng còn làm nữa là nhận những đồ ấy . Cô nói là 9 h tối cô đã đi ngủ nên chắc là những cái bar mà cô hay đi để chụp những bộ hình ăn chơi thác loạn ấy chỉ mở vào ban ngày thôi ? Cô nói là cô chung thuỷ mà khi anh Mb( là người đã và đang nuôi cô) phải đi nước ngoài 1 thời gian thì cô lại quay sang yêu chồng tôi là anh HH. Trước khi yêu anh V thì cô đã đi làm gái mại dâm khi cô là tiếp thị ở quán bida . Sau đó cô được ông bầu KT (thực ra là 1 tú ông trá hình .anh ta là gay , pê đê nhưng đóng giả là người yêu của cô để che mắt mọi người hướng cô tới cặp với các đại gia như anh V( chủ tập đoàn VC , sau đó đến anh Mb ( chủ về bất động sản và cờ bạc) và bây giờ là anh HH ( chủ sân gofl,chồng tôi ). Tất cả họ đều là những người đàn ông có vợ .Họ vẫn đã và đang là chồng của chung tôi. Nếu như bố cô dạy cô nói thật sao bố cô không dạy cô phải nói thật nốt là cô đang đi cướp chồng người khác , cô đang tiêu tiền và hưởng hạnh phúc trên nỗi khổ đau của những người vợ như chúng tôi. Cô nói cô là người thật thà nhất trong giới sao thì cô hãy thật thà cho báo chí biết mặt và biết tên người yêu của cô và nhận những bức hình khoả thân khiêu dâm kia đi .

Cô nói cô yêu trẻ con và hay đi làm từ thiện vậy cô hãy mở lòng từ bi mà đừng đi cướp bố của các con chúng tôi .giờ đây đứa thì đau khổ có mẹ mà không có bố , đứa thì âm thầm nhìn bố đi suốt ngày đêm rồi về nhà chửi mắng mẹ chúng nó . Chúng tôi những người vợ già hơn cô ( vì chúng tôi chỉ gọi chồng chúng tôi là anh chứ không phải gọi chồng chúng tôi là bác như cô ) . Chúng tôi lại xấu hơn cô vì chúng tôi không đi lột da ,không đi tiêm silicon vào mông, vào ngực , không đi trồng răng giả giống cô) chúng tôi lại không ngoan vì chúng tôi cãi lời chồng ban ngày thì vẫn đi làm kiếm tiền chứ không ở nhà xem phim , lên mạng và shopping như cô được, ban đêm thì chúng tôi lại không biết ngồi trước gương mỉm cười , bôi lotion , bôi dưỡng môi để thấy mình đẹp được vì thời gian đấy chúng tôi phải nấu cơm chiều , phải cho con chúng tôi học bài , phải ru con ngủ nữa . Chúng tôi lại còn có 1 tật làm mặt mũi đã xấu còn xấu hơn nữa đó là khóc thầm suốt đêm này sang đêm khác vì biết chồng của mình đi cặp bồ , đem tiền mồ hôi nước mắt của nhà mình đi mua nhà , xây nhà , giúp cả họ nhà cô nữa. .cô đi cướp chồng chúng tôi ngang nhiên như thế mà cô vẫn dám lên báo nói ngang ngưoc vì cô biết là với những người vợ ngại dư luận như chúng tôi thì không thể lên báo để vạch trần bộ mặt thật của cô cũng như không thể có đủ dã tâm để huỷ hoại bộ mặt xinh đẹp của cô được.

Chúng tôi chỉ có 1 điều cảm thấy được an ủi rằng Ở HIỀN THÌ GẶP LÀNH nên những người như cô cũng đã phải trả giá đắt là cô đã mang trong mình căn bệnh truyền nhiễm (lây qua đường tình dục ) mà chữa cũng không thể khỏi được cho dù cô nói dối là đi du học thì dù có trốn đi Sing hay đi Mỹ thì mọi người cũng sẽ được biết cô bị bệnh gì thôi cô HOA HẬU TRƠ TRÁO và HOA HẬU GIẬT CHỒNG ạ!”

Sau khi bức tâm thư từ facebook La Dy được đăng tải trên trang facebook được cho là của Ngọc Trinh thì khoảng 5 phút sau đã bị xóa. Tuy nhiên, vẫn có một facebooker đọc được và đưa ra bình luận cá nhân về bức tâm thư này.

ngoctrinh1jpg1342428331 Ngọc Trinh bị tố giật chồng

Theo Xã hội

Tiếp tục cập nhật về scandal giật chồng của Ngọc Trinh.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • facebook ngoc trinh
  • facebook của ngọc trinh
  • ngoc trinh facebook
  • face book cua Ngoc Trinh
  • hinh anh ca si vu ngoc thuy
  • nhung hinh anh khieu dam cua ca si
  • ca nhac ca si ngoc lien
  • ca si khieu dam
  • nhung tu the khieu dam cua ngoc trang
  • tâm thư tố ngọc trinh giật chồng