Nghi án Lý Nhã Kỳ cặp bồ với Tạ Thiên Hoa?

Lý Nhã Kỳ 2012 - Báo giới Hong Kong ồn ào về một phụ nữ bí ẩn mới bên cạnh Tạ Thiên Hoa và người đó không ai khác chính là đại sứ du lịch của Việt Nam.

Tạp chí Next đăng tấm hình Tạ Thiên Hoa đi cùng Lý Nhã Kỳ và khẳng định chàng tài tử TVB theo người đẹp về nhà riêng của cô ở Hong Kong sau một buổi tiệc. Điều đáng nói là Tạ Thiên Hoa đã có vợ và trong bài phỏng vấn mới đây, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định cô là “hoa đã có chủ”.

lynhaky Nghi án Lý Nhã Kỳ cặp bồ với Tạ Thiên Hoa?

Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa trên tạp chí Next

Nhìn vào bộ trang phục, người hâm mộ có thể dễ dàng đoán ra bữa tiệc mà tạp chíNext nhắc tới ở đây chính là bữa tiệc cuối tháng 7 do chính Lý Nhã Kỳ tổ chức ở Hong Kong mà người đẹp tiết lộ cách đây vài ngày. Có một người chị làm quản lý ở TVB nên Lý Nhã Kỳ đã mở tiệc và nhờ chị mời một số nghệ sĩ nổi tiếng đến và làm quen. Tạ Thiên Hoa cũng là một vị khách của sự kiện này cùng với một số ngôi sao khác như Hồ Hạnh Nhi, Tăng Chí Vỹ, Lâm Phong…

Là ngôi sao đắt giá của TVB nhưng Tạ Thiên Hoa cũng là trong những nghệ sĩ dính không ít tai tiếng tình ái. Năm 2009, vợ nam diễn viên này phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch và có không ít tin đồn cho rằng đó là hậu quả của một hành động tự tử hụt. Nguyên nhân khiến người phụ nữ phải hành động dại dột như thế chính là thói trăng hoa của chồng.

Cuối tháng 5 vừa qua, showbiz Hong Kong cũng xôn xao trước thông tin Tạ Thiên Hoa dan díu với Candy Yuen – Ảnh hậu Hong Kong 2009. Tuy nhiên, chàng tài tử điển trai lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

tathienhoa Nghi án Lý Nhã Kỳ cặp bồ với Tạ Thiên Hoa?

Câu chuyện tình ái của Tạ Thiên Hoa lại là đề tài nóng của báo giới hồi tháng 5

tathienhoa1 Nghi án Lý Nhã Kỳ cặp bồ với Tạ Thiên Hoa?

tathienhoa2 Nghi án Lý Nhã Kỳ cặp bồ với Tạ Thiên Hoa?

 Nghi án Lý Nhã Kỳ cặp bồ với Tạ Thiên Hoa?

Tạ Thiên Hoa chụp rất nhiều ảnh bên cạnh Lý Nhã Kỳ trong bữa tiệc do cô tổ chức.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • ly nha ky va ta thien hoa
  • dien vien ta thien hoa va vo
  • xvideotuoigia
  • dien vien ly nha ky ta thien hoa