Ngân Khánh đi mua đồ ở siêu thị sau tin đồn bán dâm

Ngân Khánh Bán Dâm? Những ngày qua, những thông tin về việc Trang Nhung, Ngân Khánh nằm trong đường dây bán dâm của hoa hậu Mê Kông Mỹ Xuân đã khiến dư luận xôn xao bởi cả 2 đều là những tên tuổi người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Trang Nhung đã chính thức lên tiếng xung quanh về nghi án bán dâm, trong khi đó không ai có thể liên lạc với Ngân Khánh để xác nhận sự việc nên xảy ra xung quanh đó khá nhiều tin đồn Ngân Khánh bỏ trốn và cũng không ít người lo lắng cô sẽ làm điều dại dột vì sự việc này ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của cô.

Tuy nhiên khi 2Sao liên lạc với Ngân Khánh thì cô cho biết rằng khá bất ngờ trước thông tin đó, bởi những ngày qua cô phải ở Úc cùng đoàn làm phim để quay những cảnh cuối cùng của bộ phim “Bước khẽ đến hạnh phúc” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh nên mọi người không ai có thể liên lạc được với cô. Ngân Khánh cũng chia sẻ thêm rằng cô đã rất bàng hoàng trước thông tin đó, điều này làm cô mệt mỏi bởi nó ảnh hưởng lớn đến danh dự, sự nghiệp và người thân trong gia đình.

Khi được hỏi về Mỹ Xuân, Ngân Khánh hoàn toàn không biết Mỹ Xuân là ai, cô chưa bao giờ gặp, cũng chưa bao giờ nói chuyện hay hợp tác làm việc, vì vậy thông tin Mỹ Xuân khai báo là hoàn toàn không có cơ sở. Ngay khi về đến Việt Nam, Ngân Khánh vẫn im lặng chờ đợi sự triệu tập của cơ quan công an điều tra nhưng không thấy. Mỗi ngày trôi qua, tin đồn càng nhiều, bị mất những hợp đồng quảng cáo và phim ảnh, cũng như lời ra tiếng vào của mọi người buộc cô phải lên tiếng để bảo vệ cho chính mình. Đồng thời, Ngân Khánh cũng đã nhờ luật sư Hồ Nguyên Lễ cùng các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ sự việc. Vào ngày 08/06 vừa qua, thượng tá Trương Quang Hòa, phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tp Hồ Chí Minh đã khẳng định rằng cơ quan điều tra không có thông tin gì liên quan tới hai nhân vật: Ngân Khánh và Trang Nhung.

Mặc dù rất mệt mỏi với những thông tin xung quanh, nhưng sự tin tưởng của gia đình đã giúp Ngân Khánh lấy lại được thăng bằng và tiếp tục làm việc. Cô vẫn miệt mài ở trường quay từ sáng đến tối cho những cảnh phim. 2Sao đã “chộp” được những hình ảnh Ngân Khánh trong giờ giải lao ở phim trường, cô nàng tranh thủ ra siêu thị cùng bạn để mua những thức ăn để nạp năng lượng cho những cảnh quay tiếp theo.


Ngân Khánh quay phim đến tận đêm khuya


Tranh thủ giờ nghỉ giải lao lúc quay phim, cô cùng một người bạn
vào siêu thị mua đồ ăn để nạp năng lượng


Ngân Khánh chọn những món ăn mình thích


Mặc dù rất mệt mỏi, nhưng Ngân Khánh vẫn miệt mài quay ở đoàn phim


Món kem là một trong những món ăn Ngân Khánh rất thích


Sau khi mua xong Ngân Khánh cùng bạn trở lại đoàn phim

 

Trang Đào

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • ngan khanh bikini
  • ảnh nóng ngân khánh
  • ngan khanh 2012
  • anh nude ngan khanh
  • anh khoa than ngan khanh
  • ngankhanhlamtinh
  • anh nude cua ngan khanh
  • anh ngan khanh bikini
  • ảnh nóng của ngân khánh
  • ngan khanh bikini 2012