Mỹ nữ phim người lớn 18+ Ameri Ichinose làm cư dân mạng phát sốt

Xem Phim người lớn Ameri Ichinose đóng phim 18+ trên mạng đang được seach nhiều nhất khi biết tin cô nàng diễn viên phim 18+  dược cho là cô bồ xinh đẹp của tân tuyển thủ MU Shinji Kagawa siêu sao người Nhật khoác áo Manchester United, đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên nhiều mạng xã hội và diễn đàn bởi cô từng đóng phim người lớn.

Sinh ngày 16/9/1987 tại Kanagawa, Ameri Ichinose sở hữu khuôn mặt xinh xắn, chiều cao 1m 67 và số đo ba vòng khá hấp dẫn 85-51-85.

Với hình thức rất nổi bật, Ameri Ichinose từng có thời gian dài sải bước trên sàn catwalk ở đất nước mặt trời mọc. Song song đó, bạn gái của tân binh Manchester United còn chụp ảnh cho một số tạp chí thời trang danh tiếng. Sau đó, cô gái 25 tuổi này bất ngờ quyết định trở thành diễn viên thể loại phim không dành cho những người dưới 18 tuổi. Ngoài Ameri Ichinose, cô còn sử dụng hai cái tên khác là Erika Kurisu và Ayaka Misora.
Diễn viên phim người lớn 18+ Ameri Ichinose  – bạn gái của Shinji Kagawa.

images749719 a10 Phim Sex Ameri Ichinose vs Phim Cấp 3 Maria Ozawa em nào ngon hơn

Hôm qua, tờ Mirror (Anh) đã đăng tải thông tin rằng bạn gái của Shinji Kagawa là Ameri Ichinose mỹ nữ phim người lớn

images750096 92201571178417396497 Phim Sex Ameri Ichinose vs Phim Cấp 3 Maria Ozawa em nào ngon hơn

Được biết, Shinji Kagawa quen Ameri Ichinose qua giới thiệu của anh trai cô. Anh trai Ameri Ichinose là fan cuồng của tiền vệ 23 tuổi này và giới thiệu em gái mình cho ngôi sao M.U để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình. Nếu chỉ là một cô gái bình thường thì Ameri Ichinose cũng sẽ nổi tiếng vì có bạn gái là Shinji Kagawa. Song do là diễn viên phim người ở lớn Nhật Bản nên Ameri Ichinose lại càng được nhiều người biết đến hơn.

images750090 a4 Phim Sex Ameri Ichinose vs Phim Cấp 3 Maria Ozawa em nào ngon hơn

Em này cáo 1m67 với châu á mình như thế cũng ok lắm rồi số đo 3 vòng của em ấy là vòng ngực khủng với 88cm, vòng eo thon chỉ có 56cm thôi còn vòng mông đẫy đà với 83 cm nói chung là phổng phao đóng phim sex tốt rồi. Tuy em ấy không được hót bằng Maria Ozawa nhưng mà tương lai thì phim cấp 3 của em có thể vượt được đàn chị này tốt

images749721 a12 Phim Sex Ameri Ichinose vs Phim Cấp 3 Maria Ozawa em nào ngon hơn

images749720 a11 Phim Sex Ameri Ichinose vs Phim Cấp 3 Maria Ozawa em nào ngon hơn

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi thông tin trên được công bố, số người hâm mộ fanpage của Ameri Ichinose trên Facebook tăng lên vùn vụt, trong số này có không ít người Việt.

Không những thế, bạn gái Kagawa đã trở thành từ khóa gợi ý trong khung tìm kiếm của Google Việt Nam.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • phim người lớn nhật bản
  • xem phim nguoi lon
  • phim nguoi lon 18
  • phim nguoi lon online
  • xem phim Ameri Ichinose
  • phim ameri ichnose
  • diễn viên phim người lớn nhật bản
  • ameri chi
  • phim cấp 3 của maria ozawa
  • xem phim nguoi lon online