Mức án 5 năm tù cho Mỹ Xuân tú bà đường dây Sao gọi

Mỹ Xuân 2012 - Mỹ Xuân và đồng bọn đã chính thức bị khởi tố tội “môi giới mại dâm” .Tú bà” Mỹ Xuân, Á khôi Thiên Kim và 3 đồng phạm: Lê Quang Mai, Trần Hữu Đạt, Lê Quang Tuấn Anh đã chính thức bị cơ quan điều tra khởi tố tội môi giới mại dâm. Theo một số chuyên gia luật pháp, Mỹ Xuân có thể sẽ là người nhận án nặng nhất vì má mì này vừa bán dâm vừa tổ chức môi giới mại dâm nên có thể sẽ lãnh án phạt lên đến 5 năm tù.

Riêng Á khôi Thiên Kim cũng mang hai tội như Mỹ Xuân, nhưng vì đang mang thai nên được tại ngoại điều tra và đây cũng là một tình tiết quyết định để Á khôi này xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

120612starxuan1 b4cb5 Bị khởi tố, Mỹ Xuân nhận án 5 năm?

Mỹ Xuân những ngày trong trại giam

120612starxuan3 2a74b Bị khởi tố, Mỹ Xuân nhận án 5 năm?

Thiên Kim đang mai thai nên được điều trai tại ngoại

Riêng 3 đồng phạm Mai, Đạt, Tuấn Anh đang đối mặt với án phạt từ 3 đến 10 năm tù đối với tội danh môi giới mại dâm nếu cơ quan công an thu thập đầy đủ chứng cứ. Theo những diễn biến mới nhất, cơ quan công an cũng đang tiến hành truy bắt một nhân vật tên Huy – được cho là cầm đầu đường dây đưa các người đẹp Việt đi sex-tour nước ngoài với các đại gia, mức giá lên đến hơn 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng)/lần đi.

120612starxuan2 e0469 Bị khởi tố, Mỹ Xuân nhận án 5 năm?

3 đồng phạm của Mỹ Xuân

Theo Kênh 14