Lý lịch của công an viên cưỡng hiếp hàng loạt nữ sinh

Theo nhiều đồng nghiệp cũ, “danh tiếng” anh ta nổi như cồn vì tật mê gái và trộm cắp vặt.

conganhiepdamhsSOHAvn c2f01 Lý lịch của công an viên cưỡng hiếp hàng loạt nữ sinh

Quỳnh tại cơ quan công an.

Theo lời các nữ sinh từng là nạn nhân của tên bạo dâm thì thủ phạm có dáng người to, đậm. Không chỉ khi trời nhập nhoạng tối mà ngay cả ban ngày, thủ phạm vẫn sẵn sàng lao ra hành hung, đòi cưỡng hiếp.

Anh Cao Văn Hoản cho biết: Vào khoảng 12h30’ ngày 1/7, con gái anh trên đường đến trường THPT Toàn Thắng, bất ngờ gặp người thanh niên lạ mặt ngỏ ý hỏi thăm đường.

Trong lúc cháu đang chỉ dẫn, gã kia liền vật ngửa cháu xuống đường, rồi giật đứt cúc áo, cúc quần. Hoảng sợ, con gái anh la hét kêu cứu. May lúc đó có thầy giáo chủ nhiệm của cháu đi ngang qua phát hiện, gã thanh niên liền bỏ chạy.

Một học sinh 11 tuổi kể, cách đây khoảng 2 tháng, lúc đó vào giờ nghỉ trưa, cháu có việc đi qua khu vực trường mầm non của thôn thì bắt gặp một thanh niên đi từ phía đầu cầu vào trường.

Vượt qua mặt nhau, bỗng người này gọi “em” rồi bất ngờ lấy tay đánh vào mặt, vào đầu khiến cô bé hoảng sợ. Sau đó, hắn vật ngửa cháu…. Đau đớn, nữ sinh kêu lên thì có một người phụ nữ gần đó nghe thấy chạy ra. “Yêu râu xanh” bỏ chạy…

Chắp ghép lại mọi tình tiết “bất thường” trên, Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn đã khuyến cáo các bậc phụ huynh và học sinh đi học hay ra đường phải hết sức thận trọng, nên đi hai ba người và có bố mẹ kèm nếu một mình qua các đoạn đường vắng. Nhiều bậc phụ huynh đã khẩn trương ngồi họp bàn, thống nhất rà soát, kiểm tra và lên phương án bắt giữ “yêu râu xanh” bí ẩn kia.

Cuối giờ chiều 3/11, nghi can có hành vi bạo dâm bị bắt giữ. Tại Ban an ninh xã Tiên Minh, người này được xác định là Vũ Văn Quỳnh, 23 tuổi, đang công tác tại Công an huyện Tiên Lãng.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Quỳnh đi nghĩa vụ công an và được phân về Công an quận Hải An, bộ phận hỗ trợ tư pháp. Hết thời gian nghĩa vụ, vì không đạt tiêu chuẩn, Quỳnh buộc về nhà. Rồi Quỳnh lại được xét tuyển điều về Công an quận Hải An. Tháng 8 vừa qua, Quỳnh chuyển công tác đến Công an huyện Tiên Lãng.

Một số người dân khu vực quận Hải An và đồng nghiệp cũ của Quỳnh cho biết, dù ít tuổi song danh tiếng của hắn đã nổi như cồn vì tội ăn cắp vặt, mê gái và hám tiền.

Hầu như lúc nào mọi người cũng thấy Quỳnh săn đón các cô gái mới lớn, ham mê cờ bạc. Với mác công an, thường mặc sắc phục kể cả lúc rời gác, Quỳnh mau chóng tạo niềm tin đối với các chủ nợ, các gia đình có con em mới lớn và các nữ sinh.

Quỳnh nhiều lần ăn cắp vặt của anh em đồng nghiệp và liên tục để khoản nợ kếch xù từ đề đóm, cờ bạc cho bố mẹ trả. Khi hay tin Quỳnh bị bắt vì có hành vi sàm sỡ, làm nhục và hành hung người khác, phần lớn những người từng là nạn nhân, đồng nghiệp của Quỳnh đều không quá tỏ ra bất ngờ về kết cục này.

Ngày 4/11, một lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ nên chưa phát ngôn về vụ việc.

Theo Sohanews

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • tinhducvochong hot
  • hội swing
  • hiepdammoi
  • tinphapluathinhsu
  • gaigoihp
  • Tin Pháp Luật Nóng
  • anh khoa than nhu y
  • hiêp dâm chi dâu dang ngu trua
  • ba lo da nu vinh long
  • hinh anh ca si Le Nhu khoe vu