Lừa bạn chat rồi đồng loạt cùng hiếp dâm quay clip sex

My “sói” và những phi vụ “pháo giàn”

Các đối tượng đã bàn nhau lừa trẻ em gái mới lớn bằng thủ đoạn làm quen trên mạng, rủ đi chơi sau đó khống chế đưa vào các nhà nghỉ, tổ chức hiếp dâm tập thể rồi cướp tài sản, quay cảnh nóng và đưa đi làm gái… Chủ mưu của vụ việc lại là một nữ quái tuổi teen…

“Hôm nay tao cho mày biết thế nào là pháo giàn” – Nữ quái tuổi teen nắm tóc nạn nhân vừa tát vừa nói. Ngay lập tức sau đó, 2-3 thanh niên khỏe mạnh kéo nạn nhân vào trong phòng, bắt cô gái cởi quần áo ngay trước mắt chúng rồi thay phiên nhau hiếp dâm.

Đó là một trong những tình tiết thường thấy trong các vụ án do Đào Thị Thu Hương (My “sói”) SN 1996, Bạch Mai – Hà Nội cầm đầu gây ra. Nạn nhân của bọn chúng thường là những cô bé nhỏ tuổi, ham chơi hơn ham học, đặc biệt họ đều là tín đồ của internet. Tất cả các phi vụ do nhóm My sói thực hiện đều bắt đầu từ các quán nét, nạn nhân là những người mà chúng làm quen qua internet.

Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh Bố, mẹ chia tay nhau, từ nhỏ, Đào Thị Thu Hương ( tức My Sói) sống cùng bà ngoại. Do thiếu tình cảm của gia đình, không ai kèm cặp nên Hương bỏ học, sống lang thang. Khi gặp Trịnh Thăng Long là thanh niên mới lớn, bản chất lười lao động, thích ăn chơi.

Muốn có tiền tiêu xài, Long, Hương đã bàn nhau lừa trẻ em gái, con gái mới lớn bằng thủ đoạn làm quen trên mạng intenet, rủ đi chơi sau đó khống chế đưa vào các nhà nghỉ, tổ chức hiếp dâm tập thể rồi cướp tài sản, biến các nạn nhân thành gái bán dâm để đưa đi các nhà hàng, khách sạn bán dâm lấy tiền ăn chơi.

 

 Ảnh minh họa

 My “sói” và đồng bọn cùng tang vật của một vụ án do chúng gây ra


Để thực hiện được ý đồ, Long, Hương đã lôi kéo Nguyễn Đức Hoàng, SN: 1992, ở: 139 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội. Âu Thế Đoàn, SN: 1992, ở: 17 ngõ 209 phố Hoa Lâm, quận Long Biên, Hà Nội và Hoàng Trọng Đạt, SN: 1992, ở:139 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội  cùng giúp sức, thực hiện. Bằng thủ đoạn trên Trịnh Thăng Long, Đào Thị Thu Hương cùng đồng bọn đã gây ra nhiều  vụ Hiếp dâm trẻ em và cướp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, hành vi phạm tội của nhóm My “sói” được tóm tắt như sau: “Đêm 22/7, Công an Đống Đa bắt được 3 đối tượng “gây rối trật tự công cộng” trên phố Nguyễn Khuyến, gồm có Nguyễn Đức Hoàng, My “sói” và Hoàng Trọng Đạt, đưa về trụ sở làm rõ vụ việc. Cùng thời điểm này, CQĐT nhận được điện thoại của cháu Nguyễn Thị Thu (tên nạn nhân đã được thay đổi), tố cáo việc bị 3 đối tượng nói trên trực tiếp tham gia bắt cóc, hiếp dâm tập thể tại một nhà nghỉ.

Bọn chúng vừa thực hiện hành vi hiếp dâm, vừa quay lại cảnh “nóng”, dọa sẽ tung video clip lên mạng nếu Thu bướng bỉnh. My “sói” ra lệnh cả bọn đánh đập Thu, cướp chiếc xe máy Atila và điện thoại, đem bán lấy hơn 10 triệu đồng. Mục đích chính của My là uy hiếp, bắt Thu phải tiếp khách làng chơi để kiếm tiền nuôi sống cả bọn.

Sau 2 ngày truy xét, Công an Đống Đa tiếp tục bắt giữ 5 đối tượng còn lại là: Trịnh Thăng Long, Trần Hoàng Nam, Âu Thế Đoàn, Nguyễn Xuân Thắng  và Lê Quang Vinh. Bất ngờ hơn, khi lần lượt từng đối tượng bị bắt khai nhận: Ngoài nạn nhân Nguyễn Thị Thu, cả bọn còn thực hiện hành vi hiếp dâm, quay video clip đối với 3 thiếu nữ khác. Đồng thời, cướp tài sản và đồ vật của các nạn nhân để đem bán kiếm tiền tiêu xài.

Đầu tháng 3/2011, sau hơn nửa năm ngồi trong trại tạm giam, cả nhóm bị Viện Kiểm Sát Nhân Dân quận Đống Đa – HN khởi tố về 3 tội danh: “Cướp tài sản; Hiếp dâm trẻ em; Cưỡng đoạt tài sản”.

Hệ quả của sự giáo dục “thả rông”

6 trong số 8 đối tượng bị bắt đang ở tuổi vị thành niên, hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Hầu hết chúng đã bỏ học từ lâu, sống ngoài tầm kiểm soát của gia đình. Khi được CQĐT mời đến giám hộ, các phụ huynh mới bàng hoàng bởi sự táo tợn, trơ tráo của con mình.

 

 Ảnh minh họa

 My “sói” là minh chứng cho hệ quả từ sự giáo dục “thả rông” của không ít gia đình

Riêng với My “sói”, cuộc đời của nữ quái tuổi teen này có thể gọi là bi kịch. Bố mẹ ly dị năm 1 tuổi, cô bé My về sống với ông bà. Năm 12 tuổi, bà qua đời vì bệnh ung thư. Mấy tháng sau, ông cũng theo bà vì quá đau buồn. Lúc ông mất, My bơ vơ, chỉ còn bên cạnh một người chú ruột nghiện ngập. Bố có gia đình riêng, mẹ cũng còn mải lo cho hạnh phúc riêng mình. Cô nhận thấy mình hư hỏng, không bình thường… nhưng đã bước đi rồi thì không dừng lại được. Lớp 7, My chính thức bỏ học đi “dạt vòm” cùng đám bạn giang hồ.

Quá trình hình thành nên “nữ quái”  My “Sói” cho thấy có sự hiện diện của một gia đình tan vỡ, thiếu thốn tình thương yêu, sự quan tâm, chăm sóc của người lớn, nếu không muốn nói đó là sự vô trách nhiệm.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc phạm tội ở tuổi vị thành niên, song trách nhiệm đầu tiên thuộc về gia đình. Khi gia đình không thực sự lành mạnh thì trẻ em sẽ là người chịu sự ảnh hưởng nhiều nhất. Số lượng trẻ em vị thành niên phạm tội do ảnh hưởng trực tiếp của gia đình là khá lớn. Theo số liệu thống kê của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao cho thấy, 71% trẻ vị thành niên phạm pháp do không được gia đình quan tâm chăm sóc đến nơi đến chốn.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • nu sinh quang binh
  • video quay len dien vien dien anh thai lan
  • lip xet
  • nhac vi deo cua le bao binh
  • cogiaohagiang
  • thoa than minh hang
  • ngay thanh lap huyen trieu son tinh thanh hoa
  • hinh anh thoa than cua hoc sinh lop 9
  • hình set con đĩ phi lip pin
  • nhung soi bac o soc son