Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

Ảnh Nóng Thanh Hằng: Diễm My đã vô tình vướng scandal “lộ hàng” vì không nhìn kỹ những bức ảnh trước khi tung lên mạng xã hội cho nhiều người xem.Trong những bức ảnh này, các người đẹp chỉ mặc yếm và hở nhiều khoảng da thịt nhạy cảm.

Chúng được chụp từ phân cảnh của bộ phim Mỹ nhân kế, một phim của đạo diễn Nguyễn Quang xoay quanh những kỹ nữ kiêm sát thủ. Vậy nên những cảnh nóng là điều không thể thiếu của phim nay. Ngay các nữ nhân vật trong phim đều được tạo hình rất gợi cảm và thường diện… yếm, hở toàn bộ tấm lưng và khá nhiều khoảng trống nhạy cảm ở ngực.

Hồi tháng 5, nhà sản xuất đã tung ra dàn diễn viên của phim và họ đều là những kiều nữ nổi đình nổi đám trong showbiz Việt như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Thanh Hằng, “ngọc nữ của điện ảnh Việt” Tăng Thanh Hà, người mẫu Ngọc Quyên và hot girl Diễm My 9X.

Nhà sản xuất tuyên bố phim sẽ ra rạp vào dịp Giáng sinh và Tết tới. Các thông tin cũng như ảnh về phim đều được giữ bí mật. Các diễn viên và thành viên đoàn làm phim được yêu cầu không được tiết lộ về phim.

VH 23.6 N in2 Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

Diễm My đã vô tình vướng scandal “lộ hàng” vì không nhìn kỹ những bức ảnh trước khi tung lên mạng xã hội cho nhiều người xem.

Tuy nhiên hôm qua, Diễm My 9X, người thủ vai một kỹ nữ trong Mỹ nhân kế đã tung lên facebook một số hình ảnh phân cảnh của phim, trong đó cô và các bạn diễn đang ngâm mình trong bể nước mà theo chú thích của hot girl này thì đó là sữa dê.

Điều đáng nói là trong những bức ảnh này, các người đẹp chỉ diện một chiếc yếm trắng mỏng manh nên khi ngâm trong nước nó đã tạo ra một số hình ảnh rất… nhạy cảm. Vài giờ sau khi những bức ảnh này được tung ra, nhiều người đã vào và chỉ ra những “điểm nhạy cảm” trong ảnh và người đẹp đã gỡ những bức ảnh này xuống. Tuy nhiên, những bức ảnh kia đã kịp thời trôi nổi trên mạng. Có lẽ đây là bài học cho các người đẹp khi tung ảnh lên facebook của mình.

Sau đây là một số hình ảnh mới lộ của Mỹ nhân kế, bộ phim Việt được chờ đợi nhất năm nay:

VH 23.6 N in1 Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

“Tú bà” Thanh Hằng đứng đầu hàng và cuối hàng là “kỹ nữ” Diễm My 9X.

VH 23.6 N in3 Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

VH 23.6 N in4 Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

Hình xăm trên tấm lưng trần của Diễm My 9X.

VH 23.6 N in8 Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

Hình xăm tuyệt đẹp của Thanh Hằng.

VH 23.6 N in5a Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

“Kỹ nữ” Diễm My 9X và Ngọc Quyên (từ trái sang phải).

VH 23.6 N in6 Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

Trong phim, các kỹ nữ còn kiêm sát thủ và họ đều có thể một đòn là giết chết người.

VH 23.6 N in7 Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của Diễm My 9X.

Theo Yume.vn

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • ảnh gái lầu xanh
  • lau xanh 9x
  • anh lau xanh 9x
  • anh lau xanh
  • anh girl lo hang
  • anhgailauxanh
  • phim gai lau xanh
  • minh hằng lộ ảnh nóng lauxanh
  • Diem My 9x Lo Hang
  • hình ành lầu xanh