Khánh Thy tình tứ bên Quang Vinh Trai xinh gái đẹp dịu dàng đến từng phút giây.

Nữ hoàng Dance Sport Khanh Thy bạn gái đạo diễn Dũng “Khùng” hóa thân thành người tình của “Hoàng tử sơn ca” trong clip ca nhạc chung của hai người.

Nguyễn Hoàng Duy đã sáng tác ca khúc Tình chỉ là thoáng qua này trong một dịp rất tình cờ khi nghe hai người bạn trẻ là Quang Vinh-“hoàng tử sơn ca” ngày nào và Khánh Thi-“nữ hoành dance sport” chia sẻ những kỷ niệm,sẻ chia về tình cảm và những trải nghiệm của mình khi đi qua những mối tình thời trẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã sáng tác ca khúc Tình chỉ là thoáng qua tặng Quang Vinh – Khánh Thi trong một dịp tình cờ nghe hai người chia sẻ kỷ niệm và trải nghiệm của mình về những mối tình thời trẻ.

Nữ hoàng dance sport và "hoàng tử sơn ca" đã quyết định cùng nhau thực hiện clip này.

“Nữ hoàng dance sport” và “hoàng tử sơn ca” đã quyết định cùng nhau thu chung bài hát này.

Khánh Thi được trở thành khách mời trong dự án album "Beautiful Lover" của Quang Vinh.

Khánh Thi cũng trở thành khách mời trong dự án album “Beautiful Lover” của Quang Vinh.

Ngoài Tình chỉ là thoáng qua, cả hai còn song ca Ngỡ như thiên đường, Trai xinh gái đẹp, Dịu dàng đến từng phút giây.

Ngoài Tình chỉ là thoáng qua, cả hai còn song ca Ngỡ như thiên đường, Trai xinh gái đẹp, Dịu dàng đến từng phút giây.

ngoài đời hai người là hai người bạn thân với nhau,do tímh Vinh rất ít nói và không có năng khiếu vè khả năng giao tiếp,nhưng Vinh quý Thi bắt đầu từ cuộc thi BNHV mùa đầu tiên khi Vinh được mời tham gia và Ti dã luôn hướng dãn cả Vinh và các đồng nghiệp khác rất tận tình.

“Tính tôi ít nói và không có năng khiếu giao tiếp nhưng ở cạnh Khánh Thi, tôi thấy rất thoải mái. Tôi quý cô ấy bắt đầu từ khi là thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ mùa đầu tiên. Khánh Thi luôn hướng dẫn tôi và các đồng nghiệp khác rất tận tình” – Quang Vinh chia sẻ.

Khánh Thi cũng khẳng định, cô dễ dàng nhập thân vào vai người tình khi hát và đóng clip với Quang Vinh nhưng ngoài đời hai người chỉ là bạn thân. Mới đây, Khánh Thi lên báo chia sẻ, cô và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã yêu nhau được 3 năm.

Khánh Thi cũng khẳng định, cô dễ dàng nhập thân vào vai người tình khi hát và đóng clip với Quang Vinh nhưng ngoài đời hai người chỉ là bạn thân. Mới đây, Khánh Thi chia sẻ, cô và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã yêu nhau được 3 năm.

Tình yêu khiến Khánh Thi xinh đẹp, rạng rỡ hơn đồng thời cũng là động lực thúc đẩy cô trong công việc.

Tình yêu khiến Khánh Thi xinh đẹp, rạng rỡ hơn đồng thời cũng là động lực thúc đẩy cô trong công việc.

Cùng là người hoạt động nghệ thuật, dễ thông cảm cho nhau, cả Khánh Thi và Dũng "Khùng" đều không ghen khi thấy người yêu thân mật bên bạn khác giới.

Cùng là người hoạt động nghệ thuật, dễ thông cảm cho nhau, cả Khánh Thi và Dũng “Khùng” đều không ghen khi thấy người yêu thân mật bên bạn khác giới.

Trước đó, cô gái Hà Nội được đánh giá là nặng tình khi ra mắt single đầu tay Bỏ mặc mùa đông nói về chuyện tình 10 năm với Chí Anh còn con trai nhà văn Nguyễn Quang Sáng bị nghi yêu chân dài Thanh Hằng.

Trước đó, giọng ca Hà Nội được nhận xét là “nặng tình” khi ra mắt single đầu tay Bỏ mặc mùa đông nói về chuyện tình 10 năm với Chí Anh. Còn đạo diễn Dũng “Khùng” lúc đó đang bị nghi yêu chân dài Thanh Hằng.

Người đẹp chia sẻ, cô luôn mong muốn có một gia đình ổn định.

Người đẹp chia sẻ, cô luôn mong muốn có một gia đình ổn định. Có nguồn tin, Khánh Thi đã đi xem nơi đặt tiệc cưới. Tuy nhiên cô phủ nhận chuyện lên xe hoa vào cuối năm nay.

Ảnh: Kin

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • ca sy tre moi
  • tuyẻt dinh song ca
  • gai xi nh
  • ca sy han
  • tin nong ca sy quang vinh trong ngay