Jennifer Phạm xin lỗi fan vì thiếu kiềm chế

Sáng 12/8, nữ MC xinh đẹp lên tiếng qua dòng trạng thái mới trên Facebook: “Jenni rất tiếc vì sự nóng giận của mình đã tạo nên sóng dư luận không tốt và không đáng có ảnh hưởng đến con trai mình.

Dù sóng gió như thế nào đi nữa vẫn không thể nào thay đổi tình mẫu tử. Cám ơn tất cả mọi người”.

Sáng 13/8, cô cũng thông qua người quản lý của mình gửi đến báo chí những lời tâm sự chân thành về vụ việc.

Jennifer Phạm xin lỗi khán giả vì sự nóng giận của mình.
Jennifer Phạm lên Facebook xin lỗi khán giả vì sự nóng giận của mình. Ảnh chụp từ màn hình.

Theo đó, Jennifer Phạm xóa status nói về Quang Dũng ngày 9/8 cũng như giữ im lặng là vì cô không muốn làm sự việc trở nên trầm trọng hơn, không muốn mình bị cuốn vào vòng xoáy của dư luận và đây là cách để bảo vệ cho con trai mình.

“Cô ấy không hề trốn tránh dư luận, những ngày qua cô ấy đã lắng nghe những phản ứng trái chiều. Khi Quang Dũng đăng đàn phản ứng, nếu cô ấy cũng lên báo để giải thích thì cuộc tranh luận này sẽ đi về đâu, dư luận không đáng phải nghe những điều này và Bảo Nam không đáng để nhận những điều này. Con trai cô ấy đã ít nhiều bị ảnh hưởng bởi phút thiếu kiềm chế. Như thế đã quá đủ!”, vị quản lý nói.

Jennifer Phạm luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai.

Jennifer Phạm luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai.

Trước đây, Jennifer Phạm từng gặp gỡ và góp ý, trao đổi thẳng thắn với Quang Dũng về những gì cô chưa đồng ý trong việc cùng chăm lo cho Bảo Nam. Cô tâm sự với người quản lý rằng cuộc gặp ấy không đạt được kết quả. Những phát biểu nóng giận của Jennifer trên Facebook đều có nguyên nhân của nó mà chỉ người trong cuộc là hiểu rõ nhất.

“Những ai từng tiếp xúc và làm việc sẽ biết ít nhiều về con người Jenni và tính cách của cô ấy. Nhưng thời điểm này cô ấy nhận thấy việc làm cho rõ ngọn ngành đúng sai liệu có lợi gì? Những bức xúc của Jenni về Quang Dũng đã từng được cô ấy chia sẻ thẳng thắn với Quang Dũng nhưng mọi chuyện đâu lại vào đó. Hơn ai hết anh Dũng hiểu những điều mà tôi đang nói”, người quản lý nói.

Ca sĩ Quang Dũng cho rằng, những lời chia sẻ trên Facebook của vợ cũ xuất phát từ sức ép trong công việc và đời sống nên không có thời gian suy xét. Về việc này, người quản lý của cô khẳng định, là người mẹ đơn thân như Jennifer Phạm, phải tự lo kinh tế cho gia đình và con trai, tất nhiên không dễ dàng. Nhưng nếu nói là vì sức ép công việc mà có những chia sẻ trên trang cá nhân là không đúng. “Cô ấy đã nuôi con và chăm sóc con từ lâu chứ đâu phải mới bắt đầu từ hôm qua đâu”, vị này nói.

Quang Dũng mừng sinh nhật con trai Bảo Nam tại Thái Lan vào tháng 2 năm nay.
Quang Dũng mừng sinh nhật con trai Bảo Nam tại Thái Lan vào tháng 2 năm nay.

Về việc vì sao hiện tại cô đi làm ở xa và để con lại cho chồng cũ trông, Jennifer giải thích cô đã thu xếp về Mỹ hơn 2 tuần để ở bên con trai vào đầu tháng 6. Đến đầu tháng 7, cô đón bé về Việt Nam nghỉ hè cùng mình. Theo như kế hoạch, cô và Bảo Nam sẽ sang Australia để thăm bà nội vừa gặp tai nạn, sức khỏe yếu. Nhưng thời điểm đó đúng sinh nhật Quang Dũng nên cô đã thay đổi lịch trình. Chính cô đã gợi ý với Quang Dũng để Bảo Nam ở lại cùng ba, để hai ba con có nhiều thời gian với nhau hơn. Vì thực tế, hai ba con không có nhiều cơ hội gặp nhau.

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ sau vụ việc này, Jennifer Phạm khẳng định, cô luôn có những tính toán tốt nhất cho con trai của mình và tất nhiên luôn lắng nghe những nhu cầu của con. Bảo Nam tuy còn nhỏ nhưng rất chững chạc và có cá tính so với lứa tuổi.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cũng không đồng ý việc những lời chia sẻ của cô trên trang Facebook bị gọi là “tố” chồng cũ. Theo cô và người quản lý, nếu gọi “tố” thì quá nặng vì những chia sẻ trên chỉ đăng ở trên trang cá nhân, mà bản chất trang cá nhân là ngôi nhà nơi người ta chia sẻ cảm xúc. “… nếu như cô ấy lên báo, hay ra tòa tố cáo thì mới gọi là ‘tố’ được. Tất nhiên là người của công chúng, cô ấy đã nhanh chóng ý thức được và đã xóa ngay sau đó vài phút… Theo tôi đây chỉ là chuyện cá nhân. Chuyện đã đi quá xa rồi, chúng ta không nên để nó càng ngày càng lớn thêm nữa”, người quản lý của cô bày tỏ.

Ngày 9/8, một ngày sau sinh nhật của chồng cũ, Jennifer Phạm đăng những chỉ trích gay gắt về việc ca sĩ Quang Dũng chưa hoàn thành tốt vai trò làm cha và “mượn con để lấy tình cảm của công chúng”. Vài phút sau khi dòng status này xuất hiện trên Facebook, cô đã xóa nó. Tuy nhiên, vụ việc được lan truyền nhanh chóng và tạo nên làn sóng bất ngờ về hình ảnh của hai nghệ sĩ vốn được công chúng yêu mến và từng sống chung dưới một mái nhà.

Thoại Hà

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • nong cung jennifer pham
  • chong jennifer pham thieu no