Hình ảnh Nóng Của Quan Chức Trung Quốc Thác Loạn

Bộ ảnh thác loạn của quan chức Trung Quốc đi chơi gái mại dâm, Ảnh nóng quan chức Tàu đi karaoke bia ôm ăn chơi với cave rất nóng và hot

Chùm ảnh thác loạn khỏa thân ăn chơi đồi trụy của các quan chức Trung Quốc, Ảnh Quan chức Trung Quốc chơi gái khỏa thân, thác loạn.
umnrabon5feldqgbtfc00g923cbtv0941344824431 Ảnh thác loạn đồi trụy của quan chức Trung Quốc

Một trong những bức ảnh thác loạn của các quan chức tỉnh An Huy – Trung Quốc được phát tán trên mạng. Ảnh: HugChina.

anh full quan chuc thac loan

Được chụp từ năm 2007 nhưng ngày 9/8 vừa qua, những bức ảnh thác loạn, dâm ô của các quan chức này mới bị tung lên mạng. Đã có hàng triệu lượt người xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ các bức ảnh và thông tin về nhóm quan chức này.
re8x92hfltx68yuw6fjxwaxuqiuxfh001344825341 Ảnh thác loạn đồi trụy của quan chức Trung Quốc

     ảnh khỏa thân của quan chức trung quốc

Cư dân mạng đang vào cuộc, truy tìm những người trong ảnh. Ba người đàn ông xuất hiện trong ảnh được cho là các lãnh đạo cao cấp của tỉnh An Huy. Một trong số đó là Vương Dân Sinh, Bí thư huyện Lư Giang, Cư Sào tỉnh An Huy. Cả Tưởng Đại Bân, Phó chủ tịch huyện Lư Giang cũng có mặt. Người còn lại là Uông Dục – Phó bí thư Đoàn thanh niên Trung Quốc của Đại học Hợp Phì.
14gff68rx73i634jbod5bi4q6d6b1v7i1344824485 Ảnh thác loạn đồi trụy của quan chức Trung Quốc
  Vương Dân Sinh đang là Bí thư huyện Lư Giang. Dân Sinh bị nghi là một trong ba người đàn ông tham gia thác loạn. Ảnh: HugChina.

Ảnh quan chức trung quốc ăn chơi thác loạn

Hai người phụ nữ tham gia vào vụ quan hệ tình dục tập thể cũng đều là quan chức to, trong đó Điêu Cát Nhuận chính là Chủ tịch huyện Lư Giang. Người phụ nữ còn lại là Hà Đình Đình, giảng viên Đại học Hợp Phì.
Tuy nhiên, một ngày sau khi công bố các bức ảnh này, tài khoản chính thức của huyện Lư Giang trên Weibo lại công bố đó là những bức ảnh giả, đã bị photoshop ghép mặt. Bức ảnh gốc là của ba cặp vợ chồng tráo đổi nhau để quan hệ tình dục ở Côn Minh. Bí thư Vương Dân Sinh lớn tiếng cho rằng có người ác tâm muốn chơi xấu họ.
Tuy nhiên lời giải thích này không thuyết phục được cư dân mạng vì tình trạng tham nhũng, trụy lạc của các quan chức chính phủ ở Trung Quốc hiện nay không phải là hiếm. Rất nhiều người đang ra sức tìm thêm các bằng chứng để làm sáng tỏ vụ việc.
he7rezh81hrtgtaq4gp4f8k5rqfy0foe1344824654 Ảnh thác loạn đồi trụy của quan chức Trung Quốc

 Điêu Cát Nhuận – chủ tịch huyện Lư Giang được cho là một trong hai người phụ nữ tham gia vào vụ quan hệ tập thể tai tiếng. Ảnh: HugChina.

Ngay khi vụ lùm xùm đang lên đến đỉnh điểm thì bất ngờ, ngày 11/8, Uông Dục tuyên bố ông ta chính là người có mặt trong ảnh nhưng phủ nhận hai người còn lại là cán bộ cấp cao mà chỉ nói họ là bạn bè của mình. Uông Dục cũng nhận hết trách nhiệm về mình và bày tỏ sự ăn năn về hành động dại dột 5 năm trước.

Những bức ảnh đồi trụy của bí thư chủ tịch huyện lư giang lauxanh , quan chức cấp cao trung quốc thác loạn

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • quan chuc trung quoc thac loan
  • quan chuc trung quoc thac loan tap the
  • quan chuc trung quoc
  • ảnh quan chức trung quốc thác loạn
  • quan chức trung quốc ăn chơi
  • anh nóng quan chức trung quốc
  • full ảnh quan chức trung quốc thác loạn
  • hình ảnh thác loạn
  • quan chức chơi gái
  • quan chuc trung quoc thac loan full