Hình ảnh đám cưới của Tăng Thanh Hà và 9 cái nhất

Đám cưới kín tiếng nhất

Là “Ngọc nữ” của điện ảnh Việt, lại kết hôn với con trai một gia đình gia thế, chính vì thế, đám cưới của Tăng Thanh Hà là một sự kiện thu hút sự chú ý đặc biệt của báo giới và truyền thông. Cùng với việc cô dâu ít tiết lộ về ngày trọng đại khiến cho những tin tức về đám cưới ngày một trở nên hot hơn trong công chúng. Trước ngày cưới, báo giới “săn lùng” những tin tức, hình ảnh về cặp đôi này nhưng thông tin đưa ra khá “nhỏ giọt”. Ngoại trừ việc thông tin ngày giờ và thiệp cưới bị rò rỉ ra ngoài khiến “Ngọc nữ” và stylist của cô phiền lòng thì tất cả đều được giữ “kín như bưng”. Những hình ảnh bạn bè, người thân của Tăng Thanh Hà sang Philippines dự cưới cũng không hề có một tấm hình cô dâu nào được hé lộ.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 1

Hình ảnh bạn bè sang Philippines dự đám cưới Hà Tăng

Phải đến trước ngày cưới vài ngày, Tăng Thanh Hà mới lên báo lần đầu tiên và duy nhất thổ lộ lý do cô muốn giữ kín tiếng ngày trọng đại của mình là vì chồng làm kinh doanh nên không muốn những hình ảnh riêng tư bị rò rỉ ra ngoài. Cô cũng chỉ “tặng” người hâm mộ 3,4 tấm hình trong bộ ảnh cưới đẹp lung linh của mình.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 2

Hình ảnh ít ỏi trong bộ ảnh cưới của Tăng Thanh Hà

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 3

Ảnh được tiết lộ trong tiệc cưới Hà Tăng

Đám cưới được quan tâm nhiều nhất

Chính bởi sự kín tiếng của Tăng Thanh Hà và bạn bè, mà những thông tin về đám cưới lại trở nên vô cùng hot trên mặt báo. Khán giả bình luận, bàn tán về đám cưới khiến cho một thông tin dù nhỏ cũng trở nên đắt giá. Và khi không thỏa mãn được, báo giới bắt đầu “lục” lại những hình ảnh trong quá khứ của Tăng Thanh Hà. Từ việc cô đóng những phim gì, vào nghề ra sao, cho đến ảnh đám cưới trong phim Hàn Mặc Tử mà Hà Tăng đóng 8 năm về trước cũng được mang ra mổ xẻ, so sánh để liên tưởng đến hiện tại. Có lẽ, khó có ngôi sao nào lại nhận được sự ưu ái của báo chí và người hâm mộ đến thế.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 4

Bộ ảnh cưới trong bộ phim Hà Tăng đóng cách đây 8 năm

Đám cưới có nhiều… bảo vệ nhất

Đây có lẽ là điều chỉ xảy ra ở đám cưới của Tăng Thanh Hà. Ý thức được việc sẽ bị truyền thông săn lùng mà Tăng Thanh Hà đã thuê hẳn một đội bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt ở nhà riêng và nơi tổ chức tiệc cưới. Chỉ những người thân quen mới được vào khu vực quan trọng. Một số hàng xóm của Tăng Thanh Hà hiếu kì lại gần xem cũng bị hỏi han khá kĩ. Khi báo chí đến đưa tin cảnh rước dâu, thậm chí, người nhà Hà Tăng còn dùng những chiếc dù khá to màu đen che toàn bộ cảnh bên trong để không bị các tay săn ảnh chụp được.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 5

Cánh bảo vệ túc trực trước cửa nhà Tăng Thanh Hà

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 6

Lối vào nhà chú rể cũng có bảo vệ

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 7

Nhà cô dâu che ô để không lọt hình ảnh ăn hỏi ra ngoài

Khi tiệc cưới diễn ra ở trung tâm hội nghị, một lần nữa cánh báo chí lại gặp phải sự canh chừng của khá nhiều bảo vệ. Ngoại trừ việc chụp khách mời, hầu như các báo không thể vào trong để chụp cảnh làm lễ, ăn tiệc. Cánh bảo vệ đã làm việc hết sức mình để bảo vệ sự kín tiếng cho đám cưới của “Ngọc nữ”.

Đám cưới khiến báo giới vất vả nhất

Có lẽ, khó có một đám cưới nào lại khiến cánh truyền thông phải “khổ sở”  đến như vậy. Ngay khi thông tin đám cưới diễn ra, nhiều phóng viên đã lên phương án để làm sao có được những hình ảnh đắt giá. Trước ngày Tăng Thanh Hà sang Philippines làm đám cưới ở quê  chồng, nhiều phóng viên ảnh đã phải truy lùng ngày giờ chuyến bay sang nước bạn để “canh” lúc Tăng Thanh Hà ra sân bay. Khi biết tin cô về VN, cánh phóng viên lại túc trực ở cửa ga quốc tế để “đón chào” Hà Tăng cùng nhà chồng về nước.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 8

Phóng viên phải có mặt ở sân bay để ghi lại cảnh Hà Tăng cùng nhà chồng về nước

Bên cạnh đó, mọi mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ showbiz cũng được tận dụng để có được những tấm hình hay thông tin, nhưng cuối cùng chỉ là cái lắc đầu từ chối. Mọi người đều “sợ” “Ngọc nữ” sẽ giận vì trót tiết lộ thông tin. Cuối cùng, những hình ảnh  người thân của Hà Tăng sang Philippines chỉ có được trên facebook một vài người bạn của cô, nhưng đó là những cảnh vui chơi, chứ tuyệt nhiên không có ảnh nào của cô dâu Tăng Thanh Hà.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 9

Ngay từ 6h30 sáng, phóng viên đã tề tựu đông đủ trước nhà Tăng Thanh Hà

Vất vả trước ngày cưới là thế, nhưng đến ngày vu quy của “ngọc nữ”, cánh phóng viên còn phải gian nan hơn nhiều. Ngay từ ngày 10, nhiều phóng viên đã đến tận nhà Hà Tăng để chụp cảnh chuẩn bị cho đám cưới. Ngày 11, ngay từ 6h30 sáng, các báo đã tập trung trước cửa nhà “ngọc nữ” để có được hình ảnh các nghệ sĩ đến chia vui cùng cô dâu. Suốt quãng thời gian từ khi nhà trai đến ăn hỏi đến khi  thưa chuyện, nhiều phóng viên thậm chí phải chen chúc, trèo lên tường để chụp ảnh. Mọi tư thế, phương án tác nghiệp đều được huy động để có được những tấm hình có giá trị.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 10

Vất vả tác nghiệp

Cho đến hơn 1h chiều khi Tăng Thanh Hà lên xe hoa về nhà chồng, không ít phóng viên lại tiếp tục bám theo xe cô dâu chú rể từ Bình Thạnh (nhà Tăng Thanh Hà) đến Quận 2 (nhà Louis Nguyễn). Chỉ khi cô dâu đã vào nhà trai làm lễ, khi ấy mới có nhiều phóng viên nhớ ra là từ sáng chưa ăn gì và vội vàng đi “nạp năng lượng” để 6h tối tiếp tục có mặt tại trung tâm tiệc cưới ghi lại cảnh các sao đến dự.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 11

Một phóng viên nữ đã dũng cảm để có được những bức ảnh quý giá

Đám cưới của Tăng Thanh Hà kết thúc khoảng 21h, các khách mời lần lượt ra về nhưng mãi đến tận 22h30 chồng của Tăng Thanh Hà là Louis mới chính thức bước ra ngoài và nhanh chóng bị bạn bè vây quanh gửi lời chúc mừng đến đôi tân lang, tân nương. Khi ấy, cũng là lúc một số phóng viên tiếp tục bám theo đôi vợ chồng mới cưới để chụp lại khoảnh khắc hai Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn lên ô tô về nhà riêng. Không ít phóng viên đã phải vất vả cả một ngày trời từ sáng sớm đến khuya để có được thông tin nóng hổi cho độc giả.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 12

Không ít phóng viên phải ở lại đến khuya để có được những hình ảnh này

Đám cưới nhiều khách mời đặc biệt nhất

Là ngôi sao hạng A, lại kết hôn với con trai một gia đình danh giá, vì thế, đám cưới của Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn thu hút lượng khách mời đặc biệt đến dự. Ngoại trừ những nghệ sĩ nổi tiếng vốn chơi thân và là đồng nghiệp với Hà Tăng như: Kim Hiền, Hứa Vĩ Văn, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Anh Khoa, Diễm My 9x, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân, Nguyệt Ánh, Cẩm Ly, Tùng Dương…, đám cưới Tăng Thanh Hà còn gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt. Đó là bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, rồi bầu Thắng… Riêng Mr Đàm dù tối bận lên hình trực tiếp The Voice nhưng cũng đến chia vui sớm từ 6h rồi ra về. Ngoài ra, còn chưa kể những khách mời riêng thuộc dạng Vip của nhà trai ở Philippines mà báo chí không có dịp biết đến.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 1

Tùng Dương từ Bắc vào dự

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 2

Mr Đàm phải lên sóng trực tiếp The Voice cũng đến rồi về luôn cho kịp giờ lên sóng

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 3

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước cũng đến dự

Đám cưới nhiều ô tô “khủng” nhất

Chính bởi có khá nhiều khách mời là những nhân vật nổi tiếng và giầu có đến dự mà đám cưới Hà Tăng cũng là nơi tập trung những chiếc ô tô “khủng” nhất. Bentley, Lexus, Audi, Mercedes thi nhau nối gót vào nơi tiệc cưới của diễn viên nổi tiếng này.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 4

Dàn xe khủng đến dự đám cưới Hà Tăng

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 5

Một chiếc Bentley được lái đến dự đám cưới

Đám cưới nhiều người đẹp nhất

Là diễn viên nổi tiếng, kết hôn với con trai một đại gia giầu có, lại trẻ trung, đẹp trai, đám cưới Hà Tăng – Louis Nguyễn được coi là một trong những cái kết hạnh phúc và viên mãn nhất của đôi trai tài gái sắc. Không chỉ vậy, người nhà, gia đình hai bên đều là những người có ngoại hình khá đẹp. Nhất là phía nhà trai Louis Nguyễn, không chỉ anh em trai, đoàn nam thanh nữ tú đi rước dâu, thậm chí cả bố mẹ Louis Nguyễn dù đã ở tuổi trung niên nhưng vẫn khá phong độ và đẹp. Đặc biệt là nữ diễn viên Thủy Tiên – mẹ chồng Tăng Thanh Hà khi đứng cạnh con dâu không hề thua kém về nhan sắc.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 6

Đội hình khách mời nhà gái

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 7

Đội nhà trai bê tráp

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 8

Mẹ chồng và em chồng Hà Tăng ai nấy đều xinh đẹp

Đám cưới sang trọng nhất

Đám cưới của Tăng Thanh Hà được coi là một trong những đám cưới sang trọng của showbiz Việt. Khi để bảo vệ sự kín tiếng của mình, Hà Tăng đã thuê hẳn một trung tâm hội nghị tiệc cưới trong ngày hôm đó để phục vụ riêng cho ngày cưới của mình. Ngoài ra, trước đó, đám cưới của “Ngọc nữ” còn được tổ chức khá sang trọng ở Philippines – quê chồng chú rể. Có lẽ, sẽ rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt phải ghen tỵ với Hà Tăng về điều này.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 9

Tiệc cưới của cặp đôi Hà Tăng và chú rể Louis Nguyễn ở khách sạn 5 sao Intercontinental Manila có phí trung bình là 246.000 peso (khoảng 125 triệu đồng) theo như niêm yết của khách sạn này.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 10

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 11

Khung cảnh tiệc cưới sang trọng ở trung tâm hội nghị, chỗ ngồi của khách mời được đánh số để tránh người lạ

Đám cưới nhiều tình tiết bất ngờ nhất

Là một đám cưới khiến cánh báo giới phải vất vả từ sáng sớm đến chiều tối, tuy nhiên, đây cũng là một đám cưới khá vui và có nhiều tình tiết thú vị với những người làm báo. Sau nửa ngày đến sớm túc trực, săn lùng từng tấm ảnh nhỏ, thậm chí phải trèo lên tường, chen chúc nhau để chụp hình, bất ngờ khi Hà Tăng lên xe hoa về nhà chồng, cô đã mở cửa kính ô tô chào và gửi lời xin lỗi đến phóng viên vì để mọi người phải chờ đợi vất vả. Đây là một cử chỉ vô cùng thân thiện và đáng yêu của “ngọc nữ”.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 12

Hà Tăng bất ngờ mở cửa kính ô tô xin lỗi phóng viên

Ngoài ra, trái với không khí “nghiêm trang” ở nhà Tăng Thanh Hà, đến nhà bố mẹ chồng cô, nhiều phóng viên hoàn toàn bất ngờ khi không hề có một bảo vệ, ngược lại, mọi người trong gia đình còn rất thân thiện, mở cổng mời phóng viên vào nhà. Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà cùng cô dâu chú rể thoải mái tạo dáng cho chụp ảnh như một cách “bù” lại việc mọi người đã vất vả cả ngày trời.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 13

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 14

Đến nhà chồng Hà Tăng, mọi người bỗng mở cửa và thoải mái tạo dáng cho phóng viên chụp ảnh

Một tình tiết bất ngờ khác, đó là, khi tiệc cưới gần kết thúc, lúc bản nhạc Gangnam Style được bật lên, Tăng Thanh Hà đã quên mình là một cô dâu, cô cũng vào nhảy và hòa trong không khí vui vẻ cùng mọi người. Không ít phóng viên đã hoàn toàn bất ngờ bởi điều này. Đây quả là một điều chưa từng thấy ở những tiệc cưới và trái với hình ảnh khá chỉn chu của “ngọc nữ”.

Đám cưới Tăng Thanh Hà và những cái "nhất" - 15

Kết thúc đám cưới, Tăng Thanh Hà cùng khách mời nhảy Gangnam Style. Nhạc vàng

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • dam cuoi nhat kim anh
  • dam cuoi cua nhat kim anh
  • xem dam cuoi nhat kim anh
  • phim heo 69
  • nhacsongdamcuoi
  • hinh anh dam cuoi nhat kim anh
  • hinh anh dam cuoi cua nhat kim anh
  • damcuoinhatkimanh
  • hình cưới của tăng thanh hà
  • phim heo 69 com