Giết người tình rồi tự tử ở xã Trà Đa, TP.Pleiku

Sau khi bị người tình yêu cầu chấm dứt quan hệ tình cảm, Minh đã dùng dao giết chết người tình và uống thuốc sâu tự tử.

Khoảng 12h10 ngày 5/9, người dân thôn 4, xã Trà Đa, TP.Pleiku, Gia Lai phát hiện chị Nguyễn Thị Tâm (SN 1983) đang nằm trên vũng máu ở nhà mình và bên cạnh là một người đàn ông. Ngay lập tức, mọi người đã gọi điện báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, chị Tâm đã chết từ trước do vết cắt ở cổ, cổ tay và nhiều vết dao đâm khắp người. Còn người đàn ông nằm bên cạnh bước đầu được xác định tên là Minh. Sau khi giết chết chị Tâm, Minh đã tự cắt gân tay mình và uống chai thuốc sâu mang sẵn bên mình. Tuy nhiên, Minh vẫn chưa chết và sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

an Giết người tình rồi tự tử ở xã Trà Đa, TP.Pleiku

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi và hiện trường vụ án.

Theo thông tin ban đầu, chị Tâm làm nghề phu hồ, đã có chồng và 2 con, còn Minh là thầu công xây dựng. Cách đây chừng 2 tháng, trong quá trình cùng nhau đi làm, 2 người này đã có quan hệ tình ái. Được một thời gian, có lẽ do cảm thấy hối hận nên chị Tâm đã yêu cầu Minh chấm dứt mối quan hệ này. Song, Minh đã không chấp nhận và từng có những lời đe dọa giết chết chị Tâm, khiến chị này sợ và nghỉ làm cho đến ngày bị giết.

an1 Giết người tình rồi tự tử ở xã Trà Đa, TP.Pleiku

Hàng trăm người dân hiếu kì kéo đến nhà nạn nhân xem

Được biết, trước đây, Minh từng bị TAND tỉnh Gia Lai tuyên phạt 20 năm tù vì tội “giết người”. Nạn nhân trong vụ án này cũng là người tình của y, sau khi cô gái này yêu cầu chấm dứt mối quan hệ ngang trái với Minh thì cũng bị y ra tay tước đoạt mạng sống.

Hiện nghi can Minh đang được điều trị khẩn cấp tại bệnh viện, và cơ quan công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • vu giet nguoi o tra da gia lai
  • giet nguoi cuop cua o tinh gialai
  • giêt ngươi tai trađa
  • vu an giet chet ca nha nguoi yeu roi tu tu
  • công an xa tra đa tp pleiku
  • vu giêt nguoi o đa năng
  • Xã Trà Đa Xã Trà Đa tsrc=appleww