Gặp mặt nữ sinh trót dại bị tung clip sex ở Hải Dương

Sau một ngày tìm hiểu tại Hải Dương, chúng tôi đã gặp được H., nữ sinh trong vụ clip sex của nữ sinh lớp 10. H. đang rất ân hận về chuyện đã xảy ra.

Đó là lời tâm sự của nữ sinh lớp 10, tên là L.T.T.H (SN 1996) ở xã T.D, huyện Bình Giang trong clip sex đang gây xôn xao. Mặc dù cư dân mạng bàn tán rằng cặp học sinh lớp 10 trong clip thuê nhà trọ và ở cùng nhau, chủ động quay clip cảnh “người lớn” để làm “kỷ niệm”, hay việc nữ sinh này nói rằng: “Yêu nhau, quay clip sex là bình thường”… thì khi đến nhà của nữ sinh này, cô bé 16 tuổi này khẳng định những thông tin đó không đúng và đang gây áp lực cho bản thân và gia đình.

XHClip1 Tâm sự của nữ sinh lộ clip sex ở Hải Dương

Cô bạn khóc khi nhắc đến câu chuyện của mình.

Nữ sinh này kể rằng trong một lần đến nhà bạn trai là T.V.H (SN 1994, ở xã B.X, huyện Bình Giang), cả hai không kiềm chế được cảm xúc và đã quan hệ với nhau rồi quay clip lại. Tuy nhiên, đến khi clip được nhiều thanh niên trong huyện chuyền tay nhau vào đầu tháng 2 năm 2012 thì bản thân cô bé mới biết rằng việc làm “trong phút nông nổi” đã được bạn trai lén quay lại bằng điện thoại và sơ hở để lọt ra ngoài.

Sau khi clip bị phát tán, vì sợ công an điều tra, người yêu V.H đã liền bắt xe vào Đắk Lắk để trốn tránh sự truy cứu, để bạn gái mình là T.H đối mặt với dư luận và liên tục phải đối chất với cơ quan công an. Từ đó, V.H cũng bỏ học luôn.

T.H tâm sự: “Khi yêu, V.H đã từng nhiều lần rủ rê mình trốn tiết ở trường đi chơi, đáng lẽ mình phải biết rằng như thế có nghĩa rằng V.H không phải là người tốt, để không quá tin tưởng V.H mà làm chuyện sai trái.”

Vụ việc đã xảy ra được 3 tháng, nhưng đến bây giờ vẫn T.H vẫn đang bị ám ảnh bởi những hậu quả mà vụ việc gây ra. Nhận hạnh kiểm trung bình, sự bàn tán, kì thị của không ít người và nhất là chứng kiến sự suy sụp của bố mẹ, T.H khóc không ngừng trong suốt cuộc trò chuyện với PV.

Mới đây, vào đầu tháng 6, clip bỗng dưng lại được tung lên mạng khiến sự ê chề chưa được nguôi ngoai dường như trở nên nhân đôi, T.H tâm sự: “Khi làm mình không nghĩ đến hậu quả, sự dại dột của mình đã khiến bố mẹ đau khổ, thất vọng. 3 tháng qua mình đã sống trong hoang mang và hối hận tột độ, mình phải làm sao để cuộc sống trở lại bình thường, gia đình lại vui vẻ bên nhau như trước?”

Tâm sự của một người bố

Anh L.H, bố của T.H đã chia sẻ về nỗi lòng người bố khi con gái mình mắc lỗi như vậy: “Ngày nghe tin con gái dại dột quan hệ với bạn trai, tôi đau đắng lòng. Ăn cơm nhưng nuốt không trôi, đau buồn, vừa trách con vừa thương con. Nhưng tôi không mắng quát gì T.H vì chuyện đã xảy ra rồi, trách móc, chì chiết càng làm nỗi đau thêm đau. Tôi tha thứ, bảo với H. rằng hãy xem đó là lầm lỡ đầu đời và động viên cháu vượt qua, cố gắng học tập đến cùng để làm lại cuộc đời.”

Gia đình V.H cũng đã đến nói chuyện sau khi clip bị phán tán một thời gian, đặt vấn đề cho cả hai cưới nhau và gia đình H. hứa sẽ nuôi T.H ăn học. Nhiều người cũng giục gia đình chú hãy cho bọn trẻ cưới, giải quyết cho nhanh chuyện. Nhưng anh thì không đồng ý. “T.H còn nhỏ, mới 16 tuổi, chưa trưởng thành, không vì để cứu cánh cho lầm lỡ này mà đánh mất cả cuộc đời. Cưới nhau về, hai đứa chưa tới tuổi trưởng thành sẽ làm gì để sinh sống?”

Ngoài ra, anh cho biết thêm gia đình V.H còn nói chuyện với thái độ “kẻ cả”, coi thường con gái mình. V.H thì đã bỏ học, hiện đang lông bông. Anh L.H vẫn cho rằng con gái mình nếu vẫn học hành đàng hoàng, tu dưỡng đạo đức, thì sau này vẫn xứng đáng lấy được người chồng tốt. Còn nếu không cũng làm việc đóng góp cho xã hội, còn hơn là tảo hôn, lấy chồng năm 16 tuổi chỉ vì một bước lầm lỡ đầu đời.

Tuy ở một vùng quê còn nghèo khó, nhưng suy nghĩ, cách nhìn nhận của anh L.H về sự việc này không phải người bố nào cũng có được. Đặt tương lai của con gái mình lên trên hết, anh L.H quyết tâm động viên con gái mình vượt qua nỗi đau đầu đời và học tập đến cùng.

XHClip2 Tâm sự của nữ sinh lộ clip sex ở Hải Dương

Nỗi buồn vẫn hằn sâu trên khuôn mặt tần tảo của anh L.H, bố của nữ sinh L.H.

XHClip3 Tâm sự của nữ sinh lộ clip sex ở Hải Dương

Chị Đ., mẹ của T.H kéo xe thồ đi làm đồng. Chị khóc hết nước mắt vì chuyện của con gái mình.

Có những lúc như thế này mới thấu hết được nỗi niềm của những người làm cha làm mẹ khi con của mình phạm phải lầm lỗi. Anh L.H và chị N.T.D mẹ của T.H không khỏi đau lòng khi nhìn vào cô con gái nhỏ sớm phải chịu nhiều điều tiếng vì việc làm dại dột, tâm hồn sớm chai sạn bởi những trớ trêu của tình yêu đầu.

Ở vụ việc này, xét cho cùng, T.H vẫn là người chịu thiệt thòi nhất. Có lẽ đây cũng là bài học cho không chỉ tiêng T.H mà cho nhiều bạn gái khác về việc giữ gìn bản thân trước những cám dỗ, để rồi khiến bản thân và gia đình phải chịu nhiều hậu quả đau lòng.

Theo Docbao.vn/ Nguồn: Kênh 14

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • nhung clip quay len
  • quay lén quan hệ
  • web quay len
  • clip quay lén quan hệ tình dục
  • video dang quan he
  • những cảnh làm tình bị quay lén
  • wed quay len
  • quay len dai
  • quây lén học sinh quan hệ
  • tai video quay len