Game điện thoại di động hay nhất

Game điện thoại di động hay mới nhất

Game trên di động hay nhất của hệ điều hành android đã mang lại một cách nhìn hoàn toàn mới về thị trường game trên di động.Những so sánh về game di động trên java đã không còn phù hợp với adroid nữa.Giao diện sống động hơn,Hình ảnh sắc nét,âm thanh sống động đã lôi cuốn hàng triệu triệu người tham gia và tải game về.sau đây mình chỉ liệt kê một vài game di dong hay nhat

1.Game di động hay nhất dành cho android

game-di-dong-hay-nhat

Game di dong hay nhat Blood and Glory

Blood and Glory (miễn phí):

Blood and Glory là game mới ra của hãng phát hành game nổi tiếng Glue Mobile. Có thể nói, Blood and Glory là một trong những game đối kháng hay nhất, đồ họa đẹp mắt cho Android tính đến thời điểm này. Trong game bạn sẽ được hòa mình vào không khí của đấu trường La Mã cổ xưa với tiếng nhạc hào hùng, đồ họa 3D ấn tượng.Đứng đầu trong danh sách game di động hay nhất tuần này.

2. Game điện thoại miễn phí 2013 hot nhất

game-di-dong-hay-nhat-02

game di dong hay nhat Wind-up Knight

Wind-up Knight(miễn phí):

Đứng thứ 2 trong danh sách game di động hay nhất tuần này là game “Wind-up Knight,” người chơi sẽ đóng vai hiệp sĩ gió đang bôn ba khắp nơi để cứu cô công chúa thân yêu khỏi tay kẻ thù độc ác. Nhiệm vụ của bạn là chạy, nhảy và tránh gai. Để cứu được công chúa bạn phải đi qua 50 cấp độ hiểm ác. Một thẻ bí mật được cất giấu trong tất cả các cấp độ giúp trò chơi thêm thú vị cũng như những đồng tiền xu bằng vàng có thể được sử dụng để mua vũ khí và áo giáp.

 

game-di-dong-hay-nhat-02

game di dong hay nhat Bladeslinger (4.99 USD)

Bladeslinger(4.99$)

Tại một thị trấn nhỉ Hammer’s Peak có một người đàn ông tên William Glaston khi ông trở về nhà sau nhiều năm chiến tranh đã tìm về thành phố quê hương của ông nhưng khi ông về ông đã chứng kiến 1 cảnh tượng là quê hương đầy tang thương. Và câu chuyện bắt đầu, với một cốt truyện hấp dẫn, game play độc đáo, game đưa bạn vào một cuộc chiến không bao giờ kết thúc với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm. “Bladeslinger” dự kiến sẽ được ra mắt trong quý 4 năm nay.Quả là 1 game di động hay đáng được mong chờ.

Mình sẽ cập nhật lại danh sách game di động hay nhất trong tuần.Các bạn  hãy để lại comment để làm động lực sưu tầm game cho mọi người nhé.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • 100 anh thac loan cua quan chuc trung quoc
  • nhac song mien tay
  • nge nhac song
  • nhung game hay tren dien thoai
  • Jav moi
  • tai nhac mp3 mien phi com
  • xvideos jav đông nam á
  • dien thoai quảng cáo cua diem my
  • hinh anh nhac song choi o quan cafe
  • nge nhac duong dinh ngi