Gại mại dâm cao cấp Hải Phòng triệt phá cả đường dây

Theo Công an quận Kiến An, Hải Phòng, sau khi để lại số điện thoại tiếp thị với những ông khách này, khi họ có nhu cầu chỉ cần gọi điện và cho địa chỉ nơi hành lạc, Nguyễn Thị Ngoan (tức Linh, 25 tuổi) sẽ “điều hàng” đến tận nơi.

Hằng ngày, Ngoan đưa các cô gái ngoại hình bắt mắt đến nhiều quán cà phê làm quen với dân chơi, người nhiều tiền để gạ gẫm mua bán dâm.

Ngoan thu mỗi khách 500.000 đồng công môi giới và ít nhất là 1,5 triệu đồng tiền mua dâm. Trong số này, “má mì” trả cho gái bán dâm một triệu đồng. Lúc thiếu người hoặc có khách thấy “kết” mình, Ngoan cũng sẵn sàng “phục vụ”.

Một trong 3 người bị bắt quả tang bán dâm. Ảnh: Minh Trang

Ngoan còn tổ chức trao đổi “hàng” với Nguyễn Văn Khánh (ở quận Ngô Quyền) – người chuyên chăn dắt gái mại dâm ở nhiều nhà hàng, quán karaoke. Người từng hai lần đi tù này có trong tay nhiều “đào” được quảng cáo là “hàng chất lượng cao”. Khánh lôi kéo, rủ rê các cô gái có nhan sắc, cao ráo rồi tổ chức bán dâm. “Tú ông” này thuê phòng trong nhà nghỉ, khách sạn để các “chân dài” ăn nghỉ, chăm chút sắc đẹp. Khánh thu tiền của khách làng chơi và trả cho gái bán dâm cùng mức như Ngoan.

Ngày 9/7, xác định Ngoan và Khánh tổ chức mua bán dâm tại một nhà nghỉ trong khu Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, công an đã ập vào. 3 cô gái “phục vụ” khách bị bắt quả tang gồm Ngoan và 2 người tuổi đôi mươi. Một cô là người của Khánh.

Ngày 12/7, Công an quận Kiến An đã khởi tố bị can với Ngoan, Khánh để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Minh Trang

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • GẠI ĐẸP