Gã cha bệnh hoạn quay lén con gái tắm thật hết nói

Biện minh cho hành động bệnh hoạn quay lén con gái tắm, ông bố người Singapore khẳng định chỉ muốn trừng phạt con vì tội hư hỏng.
Phiên tòa xét xử gã cha bệnh hoạn diễn ra vào hôm 12/6 vừa qua. Công tố viên cho biết, người đàn ông năm nay 49 tuổi. Tên của cô con gái còn đang tuổi niên thiếu được giữ kín để bảo vệ danh tính cho em.

Vụ việc xảy ra vào khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2009 đến tháng 3 năm 2010 tại nhà của hai bố con ở miền Nam Singapore. Một hôm, cô con gái 14 tuổi đang tắm trong phòng vệ sinh thì nhìn thấy điện thoại di động của bố thò ra khỏi túi quần jean treo trên móc. Khi thấy chiếc điện thoại đang để ở chế độ thu hình, cô bé đã xem lại những đoạn băng hình ghi lại và kinh hoàng phát hiện đã bị người cha bệnh hoạn quay lén.


Gã cha bệnh hoạn đã giấu điện thoại trong phòng tắm để quay lén con gái.

Quá sợ hãi và đau đớn, cô bé kể lại sự việc cho một giáo viên cố vấn ở trường. Giáo viên này sau đó đã báo sự việc cho Bộ phát triển Cộng đồng, Tuổi trẻ và Thể thao. Ngày 19 tháng 4 năm 2010, cảnh sát đệ đơn kiện gã cha mất nhân tính.

Phó công tố ủy viên Harvinder cho biết, cô bé đã bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng vì vụ việc và đề nghị không gặp mặt bất kỳ ai. Thông tin người đang nuôi dưỡng em cũng được tòa án giấu kín.

Trước tòa, người đàn ông ngụy biện rằng việc quay lén con gái tắm là để trừng phạt tội hư hỏng của con. Tuy  nhiên, phó công tố ủy viên Harvinder Kaur đã phản bác lại lời biện minh hết sức phi lý này và tuyên bố trước tòa: “Những đứa trẻ trong độ tuổi thiếu niên thường có chút vấn đề và tất cả các bậc phụ huynh đều phải trải qua điều đó. Nhưng điều mà ông ta làm đã vượt khỏi giới hạn các phương pháp kỷ luật mà bố mẹ có thể áp dụng lên con cái”.

“Nạn nhân chính là con gái ruột của bị cáo và cô bé mới chỉ 14 tuổi lúc ấy. Sau khi sự việc kinh hoàng xảy ra, nạn nhân không dám quay trở về nhà. Cô bé đã bị tổn thương sâu sắc”, Harvinder cho biết thêm.

Ông bố bệnh hoạn hiện bị cáo buộc 2 tội danh: lăng mạ nhân phẩm một phụ nữ và quay 91 đoạn video khiêu dâm trong điện thoại di động. Người đàn ông, hiện đang bảo lãnh để được tại ngoại, sẽ phải quay trở lại tòa án vào tháng sau để nghe tuyên án.

Theo 24h.com.vn

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • quay len con gai tam
  • quaylengaihantam
  • quay len sinh vien tăm
  • trang du bao co quan khi tuong janpan
  • moc lôn ga khi
  • nhin lôn chôm
  • bac sy chuyên nhin lôn chom
  • cha quay len con gai tam
  • quay len tre em đi đai lon khong long