Em gái Angela Phương Trinh lộ ảnh hôn bạn đồng giới ở bar

Ảnh thác loạn của Phương Trang cô em gái 16 tuổi của Phương Trinh đang gây ầm ĩ trên mạng .Trong loạt ảnh chụp tại một quán bar, Phương Trang, em gái Angela Phương Trinh đã gây shock nặng khi khoá môi bạn đồng giới.

dong Em gái Angela Phương Trinh lộ ảnh hôn bạn đồng giới ở bar

Vài ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau những bức ảnh “nhạy cảm” của Phương Trang – cô bạn xinh xắn là em gái của Angela Phương Trinh. Trong những tấm hình đó, Phương Trang “diện” trang phục khá sexy, vô tư trêu đùa, chụp hình với bạn bè trong quán bar.

dong1 Em gái Angela Phương Trinh lộ ảnh hôn bạn đồng giới ở bar

Trong đó, những tấm hình “ôm ấp” của Phương Trang với một người bạn gây chú ý, đặc biệt là ảnh “khóa môi” tình cảm với người đó. Thoạt nhìn qua, người ta tưởng rằng đó chính là bạn trai của Phương Trang.

Nhưng khi quan sát kỹ thì nhiều người cho rằng người mà Phương Trang đang vô tư “khóa môi” trong quán bar  trên gương mặt có nhiều nét nữ tính. Nghi án “tình yêu” với người đồng giới của Phương Trang cũng dấy lên từ đó.

dong2 Em gái Angela Phương Trinh lộ ảnh hôn bạn đồng giới ở bar

dong3 Em gái Angela Phương Trinh lộ ảnh hôn bạn đồng giới ở bar

dong4 Em gái Angela Phương Trinh lộ ảnh hôn bạn đồng giới ở bar

Chưa biết thực hư sự việc thế nào nhưng khi xem những hình ảnh này, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm. “Trong khi người ta còn chưa hết thất vọng vì sự “lớn ép” của cô chị Phương Trinh thì bây giờ tới lượt em gái Phương Trang có vẻ như là đang sống khá buông thả”. – Một cư dân mạng comment

Ở độ tuổi 16, việc Phương Trang vào bar và cười cợt, khóa môi với bạn bè thực sự là hành động rất gây phản cảm, khi mà cô nàng cũng được biết đến nhiều tại Sài Gòn.

Theo Kênh 14

Angela Phương Trinh nói gì về loạt ảnh của em gái ở Bar:

“Trang nói bạn đó đi nước ngoài mới về, bạn bè lâu ngày không gặp nhau nên nhớ nhau mới này nọ thế chứ không phải là yêu đương gì hết”- Phương Trinh chia sẻ về vụ lùm xùm khóa môi của em gái với một người đồng tính

Phương Trinh đã xem những ảnh hôn hít của em gái em- Phương Trang với một người được cho là đồng tính trên mạng chưa ?

images962142 images956671 2 Em gái Angela Phương Trinh lộ ảnh hôn bạn đồng giới ở bar

Em cũng buồn lắm, hồi đó em cũng như vậy nhưng em cũng đang xây dựng hình ảnh của em tốt đẹp hơn.

Em cũng vừa mới xem

Cảm giác của em thế nào ?

Em cũng bất ngờ. Có thể do bé nó say xỉn hoặc là như thế nào đó nên mới để xảy ra sự cố như vậy. Với lại trong đám bạn của nó cũng có đứa nọ, đứa kia nên mới thế, nó không phải là người như vậy đâu, nó cũng có quen con trai nữa mà. Chắc tại do xỉn nên bọn nó trêu đùa nhau vậy thôi.

Ý em là người mà Phương Trang hôn đúng là người đồng tính?

Cái đó em nghĩ là con trai ạ

Phương Trang mới 16 tuổi đã đi bar và uống rượu say xỉn, em và gia đình không ngăn cấm sao?

Trước khi đi cũng có nói với em nhưng là đi sinh nhật nên em cũng nghĩ là bình thường thôi có thể do vui quá nó uống nhiều nên không biết mới để xảy ra chuyện như vậy. Chứ bình thường nó ít uống lắm hay ở nhà thôi.

Anh bạn mà Phương Trang hôn có phải là chủ nhân của bữa tiệc không?

Dạ đúng ạ, em nghe Trang nói bạn đó đi nước ngoài mới về, bạn bè lâu ngày không gặp nhau nên nhớ nhau mới này nọ thế chứ không phải là yêu đương gì hết.

Phương Trang có lo sợ sự cố này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của em?

Em cũng buồn lắm, hồi đó em cũng như vậy nhưng em cũng đang xây dựng hình ảnh của em tốt đẹp hơn. Hôm nay dính vào chuyện này thì em cũng buồn nhưng thực sự thì em gái em không như vậy. Em cũng mong chuyện này sẽ qua nhanh thôi bởi vì giờ có giải thích thế nào thì mọi người cũng đã đọc, đã biết hết rồi nên khó lắm.

Sau sự cố này em có định quản lý em gái mình chặt hơn và không cho em ấy yêu đương sớm ?

images962143 1 Em gái Angela Phương Trinh lộ ảnh hôn bạn đồng giới ở bar

Ảnh thác loạn của Phương Trang cô em gái 16 tuổi của Phương Trinh đang gây ầm ĩ trên mạng

Em nghĩ nó cũng lớn rồi, cũng giống em vậy từ trước đến giờ em vẫn phải tự làm mọi thứ, tự đi theo cái hướng của mình mà cảm thấy tốt và thoải mái cho mình nhất. Nhưng mà không nên quá đà như vậy không được phép uống rượu say xỉn và ôm hôn một người mà không phải là gì của mình như vậy.

Còn chuyện yêu đương thì em vẫn cho phép được yêu nếu gặp đúng người đàng hoàng. Để khi em ấy xuất hiện trên báo hay trước mặt bạn bè có thể tự hào về người đó thì sẽ chả sao cả.

Được biết em định hướng cho Phương Trang vào showbiz giờ gặp sự cố này em có thay đổi quyết định không?

Đúng là em gái em thích theo con đường em đã chọn, em cũng định xây dựng hình ảnh cho Trang không có scandal nào hết. Phải sạch sẽ từ đầu đến cuối thế nên khi dính sự cố này em rất buồn. Nhưng em nghĩ nếu có cơ hội thì em vẫn sẽ cho Trang thử sức.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • phuong trang em phuong trinh
  • phuong trang em gai phuong trinh
  • buom gai 16 tuoi
  • vu gai trinh
  • xem hinh phuong trang
  • hinh anh gai 16 tuoi
  • em gai cua angela phuong trinh
  • em gai phuong trinh
  • phuong trang dong tinh
  • ngoc trinh lo anh thoat loan