Em đang bận ngoại tình nhé!

Ngoại tình - Chị không ngại miệng nói câu ấy khi có điện thoại của chồng và cũng chẳng ngần ngại thú nhận với chồng việc chị đang ngoại tình. Đó là cách duy nhất chị làm để trả thù người chồng phụ bạc của mình để hả hê cơn tức giận dù chị không muốn chút nào.

Ngoai tinh - Nhưng sức chịu đựng của con người cũng chỉ có giới hạn nhất định và đến nước này, chị đã vượt qua ngưỡng ấy. Bao nhiêu năm sống với nhau, chồng chị không có lấy một sự hối cải, một lời xin lỗi ăn năn, thậm chí chỉ là giả dối để nói với chị. Nếu như người ta thật lòng xin lỗi, nếu như người ta thú nhận bị cám dỗ, vì gia đình, chị có thể tha thứ. Nhưng không, dù chị chẳng phạm phải sai lầm gì nhưng anh ta tài tình tới mức, biến chị thành người đàn bà lăng nhăng trong mắt người khác, nhất là bạn bè và người thân của chị.

Những kịch bản được dựng sẵn, họ tin vào lời nói của anh ta, tin rằng anh ta đang thực sự bị phản bội và cắm sừng. Người đàn ông ấy có đáng để chị yêu thương không? Vậy mà trước giờ chị tin tưởng, chân thành. Đó là cái cớ để anh ta dễ bề đi với những người đàn bà khác và chẳng màng tới chị. Nhưng chẳng ai bảo anh ta sai, họ cho rằng, chính chị là nguyên do của sự việc này. Tới nước này, chị chẳng cần gì nữa. Chị quyết định “ông ăn chả thì bà ăn nem”.

1339686676 emdangbanngoaitinhnhe tam eva1 Em đang bận ngoại tình nhé!

Những kịch bản được dựng sẵn, họ tin vào lời nói của anh ta, tin rằng anh ta đang thực sự bị phản bội và cắm sừng. (ảnh minh họa)

Nếu đã mang tiếng ngoại tình và bị người đời nhìn bằng con mắt khác, với người chồng như thế, chị chẳng cần gì nữa. Chị chấp nhận ‘có tiếng thì phải có miếng’ nên cũng tính chuyện ngoại tình. Tính đi tính lại nhiều lần, và lần này chị quyết định, không thể khuất phục gã chồng ấy. Thà như thế còn hơn chị phải chịu nhục cả đời, để cho anh ta biết được, kẻ bị cắm sừng thật sự là thế nào.

Chị đi tối ngày, chẳng cần cơm nước cho chồng con. Hai người sống cùng mà như ly thân. Chị cũng muốn dừng lại lắm, nhưng anh ta có coi chị là gì đâu, việc gì chị phải làm tội làm tình.

Những ngày tháng qua, anh ta tự túc một mình, ăn ngủ không ai để ý. Chị đi đâu, làm gì anh ta không biết. Nhưng dường như “cá đã cắn câu”, anh ta bắt đầu thấy khó chịu, bức xúc vì sự vui vẻ của chị. Vì cái anh ta mong đợi chính là sự đau khổ của chị chứ không phải nụ cười ấy. Anh ta thường trực ở nhà ngóng chị về và đưa ra những câu tra hỏi bất thường, khó hiểu. Trả thù lại chồng, chị không nói, không rằng, chị mặc kệ anh ta làm gì thì làm, để cho cái cục tức của anh ta lên tới tận đầu đi.

1339686676 emdangbanngoaitinhnhe tam eva2 Em đang bận ngoại tình nhé!

Tại sao không đứng trên lập trường của nhau để thông cảm và thấu hiểu, tại sao cứ phải hành hạ nhau như thế. (ảnh minh họa)

Chị tiếp tục cuộc sống của mình dù chẳng vui vẻ gì nhưng chị cứ cố tỏ ra như thế. Dù lần này, gia đình chị tan vỡ, chị cũng bằng lòng. Với một người như anh ta, chị không có gì phải nuối tiếc. Nhưng lạ thay, sự cố chấp của chị đã có tác dụng. Khi chị đang bên người tình, anh ta gọi điện nhắn tin liên tục, mong chị về với gia đình và hứa hẹn sẽ không làm gì có lỗi với chị nữa. Chị không thể tin được con người ấy vì anh ta đã sai lầm quá nhiều rồi, đâu thể dễ dàng như thế. Chị hằn giọng, tỉnh bơ: “Em đang bận ngoại tình” khi nghe điện thoại của anh ta và cúp máy.

Tối ấy về nhà, chị thấy mâm cơm sẵn sàng, anh ta thì ôm con nhỏ đang ngủ trên ghế sofa. Nhìn cảnh tượng ấy chị bỗng nhớ về những năm về trước, ngày tháng còn yêu nhau mặn nồng. Anh cũng chiều chị như thế, chuẩn bị cho chị những thứ chị thích. Có chút động lòng và có nước mắt trên khuôn mặt chị. Ai bắt chị phải làm điều này. Ai khiến anh trở thành người như thế? Tại sao đã yêu nhau còn phản bội nhau. Tại sao không đứng trên lập trường của nhau để thông cảm và thấu hiểu, tại sao cứ phải hành hạ nhau như thế. Sống với người mình yêu thương, vun vén cho gia đình đã mệt lắm rồi, tại sao anh cứ thích hành chị, tại sao anh tham lam, quên đi tình nghĩa cũ. Con người sao cứ phải làm khổ nhau tới vậy.

Chị biết, chị đã động lòng. Nhưng tha thứ ư, chị còn phải xem anh đối xử thế nào và có thật lòng hối cải hay không?

Theo Eva.vn

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • ngoai tinh voi chi họ
  • lam nguoi tinh cua em anh nhe
  • bgoại tình
  • hai ngoaichonloc