Đọc Báo Vnexpress.Net Online Với Những Tin Nóng Vnexpress Cực Nhanh

Báo Vnexpress.net là tờ báo mạng số 1 tại Việt Nam hiện nay. Vnexpress Một trong những tờ báo online nhiều người việt xem nhất và đang chiếm lĩnh thị trường Việt mà khó có đối thủ nào cạnh tranh nổi ngay cả Dantri.com.vn hay Vietnamnet.vn.

Với nhiều chuyên mục hấp dẫn và đưa tin cực nhanh Vnexpress đã cuốn hút rất nhiều bạn đọc trung thành thường xuyên vào đọc tin tại đây. Cùng với đó là mục chia sẽ tâm sự của trang báo này rất được nhiều người ưa thích và có nhiều tâm sự đã được các bạn đọc giả viết lên để mọi người cùng chia sẽ bày tỏ cảm xúc hay giúp đỡ mình. Dưới đây là 1 bài tâm sự như thế được trích từ báo Vnexpress.Net

Đọc báo online trên vnexpress

Tôi có con với sếp

Tôi đang hoang mang, sợ bị chồng phát hiện không phải con của anh ấy, bởi sếp tôi tóc xoăn mà tôi nghĩ con gái sẽ di truyền tính trội này. Một tháng nữa là con chào đời, tôi không biết có thể lừa dối được bao lâu?

Tôi kết hôn được 3 năm thì gặp anh. Anh là sếp mới của tôi, anh cũng có gia đình, vợ anh bằng tuổi tôi, cả tôi và anh đều chưa có con. Chúng tôi đến với nhau vì công việc va chạm và tiếp xúc hàng ngày. Anh dành cho tôi những ưu ái trong công việc, ngược lại tôi cũng biết cách chăm sóc, quan tâm anh.

Khi ấy cả tôi và anh đều xác định giới hạn mối quan hệ này, bởi anh không thể bỏ gia đình và tôi cũng chẳng có lý do gì rời xa chồng. Nhưng cái gì đến rồi cũng đến, càng có mâu thuẫn trong công việc thì tình cảm chúng tôi càng khăng khít hơn. Tôi có thai với anh. Chúng tôi vừa mừng vừa lo, bởi khi sống cùng chồng tôi không hề có con dù không kế hoạch. Anh cũng vậy, vợ anh đã một lần sẩy thai và hơn một năm chưa thấy tin vui.

vnexpress.net

Tâm sự của một độc giả nữ trên Vnexpress.net

Anh yêu thương tôi nhiều hơn, lo lắng và sắm sửa bất cứ những gì tôi cần. Tôi sống trong đầy đủ vật chất từ anh cùng sự áy náy lương tâm với chồng. Nhưng vì con, tôi và anh vẫn lén lút gặp nhau, yêu thương và chăm sóc cho nhau như vợ chồng.

Rồi vợ anh cũng có thai, khi ấy tôi nghe tim mình loạn nhịp. Tôi biết anh vui nhiều lắm nhưng lòng tôi tan nát. Trong thâm tâm tôi biết mình mang tội với vợ anh, mang tội với chồng tôi, nhưng tôi đã để tình cảm của mình đi quá xa. Tôi khao khát một đứa con và anh cũng vậy.

Anh vẫn rất yêu thương tôi, thậm chí hứa mua nhà riêng cho mẹ con tôi được sống đầy đủ. Nhưng từng ánh mắt, cử chỉ, hành động của anh tôi nhận thấy một điều anh đã thay đổi. Tôi thấy gánh nặng và trách nhiệm với gia đình khiến anh đang dần rời xa mẹ con tôi.

Cách anh lo cho tôi từng món đồ giá trị, lo cho con từng cái quần, cái áo một cách vội vã như thể anh sắp không đến được bên tôi, làm tôi thấy hụt hẫng vô cùng. Tôi rất đau buồn. Còn một tháng nữa là con gái tôi chào đời, tôi không biết liệu có thể lừa dối chồng mình được bao lâu.

Tôi hoang mang vô cùng, nếu chồng phát hiện không phải con anh ấy thì con tôi khai sinh sẽ không có tên cha, bởi sếp tôi tóc xoăn, tôi nghĩ con gái sẽ di truyền tính trội này. Và nếu tôi không đủ can đảm nuôi con một mình, thì cuộc sống phía trước của mẹ con tôi sẽ thế nào. Tôi đã nói lời kết thúc, trả anh về với người vợ danh chính ngôn thuận.

Hiện tôi đã nghỉ việc 2 tháng để ở nhà dưỡng thai, nếu kết thúc với sếp, tôi không thể nhận tiền trợ cấp của anh mỗi tháng. Lòng tự trọng của tôi bị tổn thương, tôi đã rất yêu anh, rất hạnh phúc khi biết mình có con với anh, nhưng tôi cũng muốn rời bỏ để anh toàn tâm toàn ý lo cho vợ con. Tôi phải làm sao bây giờ? Xin mọi người chia sẻ và tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nguồn Vnexpress.net

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • gia dinh net vn
  • ui 88 net
  • vnexpre
  • doc bao vn
  • doc bao net
  • docbao vn
  • gia dinh net
  • vnexpress com vn
  • tin nong net
  • doc bao com vn