Diễn viên Lý Y Hinh bị chó ngao cắn nát mặt

Tin tức ngôi sao – Diễn viên Lý Y Hinh đã bị con chó ngao của một bạn diễn cắn nát mặt khi đang vuốt ve nó. Với tai nạn này, cô đã phải nhập viện và băng bó hết nửa khuôn mặt cùng 31 mũi khâu.

Trang Ifeng đưa tin, khuya 15/8, nữ diễn viên Lý Y Hinh được đưa tới một bệnh viện ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc trong tình trạng chảy máu nhiều, cơ thể bị tổn thương nặng. Nữ diễn viên phải khâu 31 mũi và phải băng bó gần nửa khuôn mặt.

Những vết thương này là kết quả cuộc tấn công bất ngờ của một con chó ngao Tây Tạng đối với Lý Y Hinh. Trợ lý của nữ diễn viên cho biết, chủ nhân của con chó dữ là một minh tinh cùng đoàn phim với Y Hinh. “Y Hinh và ngôi sao đó có nhiều cảnh quay chung với nhau, cũng có thể coi là có quan hệ khá gần gũi. Cô ấy nói chó của mình không cắn người và bảo Y Hinh thử vuốt ve nó. Ai dè, con chó đó rất hung hãn, Y Hinh vừa động vào, nó đã chồm ra cắn tới tấp… Khi mọi người lôi được nó ra, phần áo ở ngực của cô ấy đã bị rách tơi tả. Mặt cô ấy đầy máu”.

 Diễn viên Trung Quốc bị chó ngao cắn nát mặt

Lý Y Hinh trong thời gian điều trị. Ảnh: Ifeng.

Chó ngao Tây Tạng là giống chó được nuôi để bảo vệ người và gia súc. Loài chó này to khỏe, mạnh mẽ, tuyệt đối trung thành và chỉ nghe theo lời chủ nhân.

Bác sĩ điều trị cho Lý Y Hinh cho biết: “Chúng tôi đã tiêm phòng dại. Tuy nhiên, thời kỳ ủ bệnh khá dài, nên tạm thời chưa thể nói trước được điều gì”.

Đoàn phim không tiết lộ danh tính chủ nhân con chó ngao. Tuy nhiên, theo trợ lý của Lý Y Hinh, đó là một diễn viên kiêu căng, thường xuyên giở “bệnh ngôi sao” uy hiếp người khác. Ngôi sao này đi đâu cũng có một đội tùy tùng, lại dắt theo con chó ngao to lớn khiến ai cũng nơm nớp. Tuy nhiên, không ai dám hé răng nói năng gì vì sợ phật ý minh tinh.

 Diễn viên Trung Quốc bị chó ngao cắn nát mặt

Lý Y Hinh là nữ diễn viên xinh đẹp, khả ái. Ảnh: Ifeng.

Người trợ lý cho biết thêm: “Chúng tôi không dám trách móc gì, dù sao cũng không phải do cô ấy cố ý. Đây cũng là một bài học, hy vọng nữ diễn viên này không mang chó đến trường quay phô trương bản thân nữa”.

Hiện mọi chi phí điều trị cho Lý Y Hinh đều do chủ nhân của “chú chó gây họa” chi trả. Đạo diễn của bộ phim cũng đề nghị phía Y Hinh khoan dung, bỏ qua mọi chuyện.

y hinh nhuan dong Diễn viên Trung Quốc bị chó ngao cắn nát mặt

Lý Y Hinh khi đóng phim chung với Hà Nhuận Đông. Ảnh: Baidu.

Quản lý của Y Hinh cho biết, tạm thời, Y Hinh chưa nghĩ đến việc đòi quyền lợi. Tuy nhiên, nếu sau này cô mắc bệnh dại hoặc vết thương không lành khiến nhan sắc bị hủy hoại, cô sẽ nhờ pháp luật bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Lý Y Hinh tốt nghiệp Đại học Sư phạm Bắc Kinh, được biết đến qua một số bộ phim của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc. Cô từng tham gia đóng phim Sở Hán truyền kỳ (2012, diễn viên chính Hà Nhuận Đông, Trần Đạo Minh). Đặc biệt, nhờ vẻ đẹp rực rỡ và diễn xuất được đánh giá cao, năm 2012, Y Hinh được mời đóng vai chính trong phim do điện ảnh Trung Mỹ hợp tác sản xuất Ghost of the forbidden city.

Theo VNExpress

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • phim chó quan hệ với người