Dạy cách quan hệ vợ chồng với tư thế đúng nhất

Dạy cách quan hệ vợ chồng. Các kiểu quan hệ vợ chồng sau đây có thể giúp cho đời sống tình dục của bạn được viên mãn hơn. Có rất nhiều yếu tố tác động tới chuyện “yêu” của hai vợ chồng nhưng bạn có thể gạt bỏ tất cả với những tư thế mới lạ, hấp dẫn… Hãy khám phá các kiểu quan hệ để tìm ra tiếng nói chung cho vợ chồng bạn.

Những tư thế yêu “hiệu quả”

Nghiêng một bên
Những anh chàng thích nằm kề sát bên nhau luôn khao khát được biết rõ cảm giác của nàng, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jan Hargrave nói, “tư thế tình dục này mang lại sự thân mật cao, chứng tỏ anh chàng rất nhạy cảm và ngọt ngào”.
Từ đằng sau
Bạn luôn cảm thấy được bao bọc, chăm sóc từ anh chàng mạnh mẽ và tự tin này. Tuy nhiên, đôi khi anh ta có thể lạnh lùng, xa cách, “ở tư thế đó, bạn không thể nhìn vào mắt nhau, như vậy chàng sẽ không cảm thấy bị để lộ cảm xúc của mình”, Hargrave giải thích.
Tư thế truyền thống
Hargrave cho rằng: “Những anh chàng thích ở trên nàng thường làm mọi việc theo sách vở, chứng tỏ chàng là một người chung thủy, biết yêu đương và sẽ không làm bạn thất vọng”. Nếu bạn thích sự ổn định và dịu dàng, chàng thuộc tuýp này sẽ phù hợp với bạn.
Phụ nữ ở trên
Theo cuộc khảo sát tình dục vào tháng 8/2005, 53% đàn ông thích tư thế do người phụ nữ làm chủ. Hargrave giải thích hiện tượng này là: “Những anh chàng vui đùa này luôn mong được giải trí, nhưng họ cũng biết để tâm chú ý. Họ làm bạn hài lòng là ưu tiên số một, vì vậy họ thích tư thế mà giúp bạn đạt khoái cảm tốt nhất”.
 • 2

  Tư thế “yêu” theo độ tuổi

  Từ 18 – 29
  Đối với cả hai vợ chồng, đó là thời kỳ thử nghiệm. Họ ân ái rất thường xuyên, mặc dù thỉnh thoảng tỏ ra thiếu kinh nghiệm. Nhiều cặp không sống chung với bố mẹ nên có thể tự do trong các tư thế.
  Dường như lứa tuổi này thích hợp với mọi thử nghiệm. Trước hết người chồng trẻ cần biết cách kìm hãm sự xuất tinh để mang lại cực khoái cho vợ. Lúc này người chồng sung sức nhất, còn người vợ thì thích được vuốt ve.
  Để chậm xuất tinh, cần áp dụng tư thế “trái”, cho phép người chồng vuốt ve và kích thích vợ. Ở tư thế này, cơ thể người chồng thẳng góc với vợ. Trong lúc “hành sự”, người chồng có thể dùng tay kích thích “tam giác mật” và toàn thân vợ. Tư thế này rất tốt vì cả hai có thể thoải mái hôn và vuốt ve nhau.
  Độ tuổi 30 – 39
  Đối với nhiều cặp vợ chồng, lứa tuổi này là ranh giới của sự làm tình khéo léo hơn. Người chồng nắm chắc thủ thuật kiềm chế cực khoái của mình, mặc dù nó không thường xuyên xảy ra như 10 năm trước. Người vợ ở vào thời kỳ sung mãn nhất về phương diện tình dục. Cô ta có đủ kinh nghiệm và tự tin để thỉnh thoảng chủ động tận hưởng khoái cảm. Các tư thế “vợ ở trên” cho phép nàng điều khiển được nhịp điệu của cuộc vui. Người vợ cũng được tự do hơn nếu quay lưng lại phía chồng. Người chồng cần nằm ngửa để tạo thế chủ động cho vợ.
  Độ tuổi 40 – 49
  Ở tuổi này, người đàn ông cảm thấy khả năng tình dục yếu đi, mặc dù người vợ vẫn đòi hỏi cao. Vì vậy, người đàn ông cần chất lượng và thời gian của sự kích thích. Lúc này kích thích có tác dụng như làm tình. Có thể áp dụng kiểu “đàn ông từ phía sau vợ”.
  Độ tuổi 50 – 59
  Thích hợp nhất là kiểu “đàn ông ở trên”. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là tư thế này không được áp dụng lúc hai người còn trẻ.
  Việc đưa “cậu nhỏ” vào quá sâu có thể gây đau đớn hoặc khó chịu đối với người nữ đã mãn kinh. Vì vậy, nên áp dụng kiểu tiếp xúc “bề mặt”.
  Độ tuổi 60 trở lên
  Mặc dù nhu cầu tình dục còn cao nhưng cơ thể của cả hai đã kém mềm dẻo và kém sức chịu đựng. Cần tăng cường những cái hôn, sự ôm ấp, vuốt ve. Thích hợp nhất là các tư thế giúp hai người nhìn thấy mặt nhau.
 • 3

  Các quy tắc vàng khi “yêu”

  Nếu thực sự yêu nhau thì hai người sẽ cố gắng thay đổi cách làm tình trong suốt cuộc đời. Việc đổi mới các tư thế chỉ là một phần của kinh nghiệm tình dục chung. Vì vậy cả hai đều cần nhớ tới những điều sau:
  1- Thường xuyên gần gũi nhau. Ôm hôn là hai việc không thể thiếu của sự quan hệ, nhưng chúng cũng có tính độc lập.
  2- Bạn muốn được đối xử thế nào thì hãy đối xử với bạn tình như vậy. Mọi người đều thích được khen và nhận quà. Nói ra một lời tốt đẹp, ngọt ngào thì chẳng khó gì mà lại thu về được rất nhiều thứ.
  3- Càng hòa hợp về tính tình thì càng dễ hòa hợp về tình dục.
  4- Nếu có bị thất bại thì cũng là điều tất nhiên, vì phụ nữ sẽ có sự thông cảm và chia sẻ với người đàn ông của mình.
  5- Cần có óc hài hước để giải tỏa nhiều vấn đề nảy sinh trong tình dục.
  6- Nếu gặp trục trặc thì phải gặp bác sĩ ngay.
  7- Cần cởi mở và tìm mọi cách để được thỏa mãn và làm bạn tình thỏa mãn.
  8- Dù bận đến đâu cũng đừng xao nhãng chuyện quan hệ vợ chồng. Nếu có thể, thỉnh thoảng hãy tổ chức một ngày hoặc một tuần nghỉ phép để dành riêng cho hai người.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

 • cách quan hệ vợ chồng
 • dạy cách quan hệ vợ chồng
 • tư thế quan hệ vợ chồng
 • các tư thế quan hệ
 • Cachquanhevochong
 • các tư thế quan hệ vợ chồng
 • canh lam tinh vo chong
 • dạy cách quan hệ
 • cách làm tình với chồng
 • Anh quan he vo chong