Cưới nhau 20 năm mà vợ vẫn “tự sướng”

Tôi bắt gặp vợ mình thủ dâm nhưng cô ấy không biết. Dù chúng tôi một tháng đôi ba lần gần nhau.

Điều này làm tôi buồn, vì chúng tôi lấy nhau đã 20 năm, có hai con. Có phải lỗi tại tôi? (Hùng – TPHCM)

http://dantri4.vcmedia.vn/FaA3gEccccccccccccos/Image/2012/08/vo-chogn-17812-031e4.jpg

 

Tôi nghĩ anh phải mừng khi thấy vợ mình “tự sướng” chứ không giải quyết bằng cách… qua nhà ông hàng xóm. Phụ nữ Á Đông là vậy, trong tình dục, họ chờ người đàn ông chủ động. Tôi không bảo là họ sai, mà chỉ thấy họ chưa biết cách bình đẳng… trên giường. Anh không “khều” thì bà xã tự giải quyết bởi cái cảnh “năm thì mười họa hay chăng chớ, một tháng đôi lần có cũng không”.

 

Giờ này anh nhận ra chính mình vẫn còn chưa muộn. Tôi không gọi là “lỗi”, mà có thể vì công việc của anh quá bận rộn, quá căng thẳng nên “quên” mất sex, làm bà xã bị “bỏ đói”. Bà ấy còn buồn hơn cả anh, vì cảm giác bị mất “quyền lợi”, cảm giác như chồng hết yêu mình, biết đâu trong đầu chị nhà lại lởn vởn chuyện anh đã “qua đò hết vốn”!

 

Muốn thay đổi thì quá dễ, anh đền bù, “trả bài” để bà xã khỏi phải “tự thân vận động”. Trước hết, anh nên giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc để khi về “tổ” của mình luôn thấy “ấm”.

 

Trong tình dục, yếu tố tâm lý rất quan trọng. Cái đầu thanh thản, cuộc sống vui vẻ thì anh yêu đời và muốn “yêu” vợ. Một cử chỉ gần gũi, chăm sóc, quan tâm hơn là chị nhà cảm nhận được ngay. Phụ nữ vốn tinh tế và nhạy bén, được “ăn mặn” trở lại một lần, nồng nàn yêu thương là họ bỏ qua. Chúc hạnh phúc.

 

Theo Phụ Nữ TPHCM

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • blocktamsu com
  • Vo toi thu dam
  • chuyen quan he vo chog video