Công nghệ biến gái mại dâm già thành rau sạch

Những người trên có lẽ phải giật thột mình lo đứng lo ngồi khi mới đây ổ mại dâm này bị phá, lời khai của “Tú Bà” cho thấy chị ta đã dùng những “chiêu “tút tát” biến “gái làng chơi già đời” thành “gái quê”, có những đối tượng bán dâm mang “cả ổ bệnh trên người”.
Tin tưởng vào lời quảng cáo của đối tượng chăn dắt gái mại dâm rằng “nhân viên của tôi đều là các em chân quê mới ra thành phố”, nhiều “quý ông” “hám của lạ” trên địa bàn các huyện Bình Chánh, Quận 8, Quận 6 (Tp.HCM) và tỉnh Long An đã từng vỗ ngực tự hào là “ăn rau sạch”, không cần dùng “đồ bảo hộ”.

 Công nghệ biến gái mại dâm già thành rau sạch

“Tú bà” Nguyễn Thị Thu Thủy

Chồng “truyền nghề” cho vợ

Những ngày đầu tháng 4, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Quận 8 nắm được thông tin từ quần chúng nghi vấn một khách sạn trên đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8 có dấu hiệu của việc mua bán dâm. Sau một thời gian điều tra theo dõi, khoảng 18h30 ngày 18/4, trinh sát phát hiện hai thanh niên xuất hiện ở khách sạn này với nhiều biểu hiện nghi vấn, sau đó một số cô gái được chở đến và vội vã đi vào.

Khi lực lượng công an kiểm tra hành chính đột xuất khách sạn trên, đã phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng 4A, 4B lầu 4. Khai thác nóng các đối tượng, đã làm rõ đây là vụ mua bán dâm. Hai gái bán dâm cùng sinh năm 1983 quê tại Sóc Trăng, hai vị khách mua dâm là thanh niên ngụ huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An).

Lấy lời khai nhanh, hai đối tượng gái bán dâm khai nhận họ tham gia đường dây mại dâm do “Tú bà” Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1981, quê huyện Ô Môn, Thành phố Cần Thơ; tạm trú xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp HCM) làm chủ. Thủy bị bắt khẩn cấp cùng với Nguyễn Minh Nghĩa (SN 1985, là em bà con xa cùng quê) lãnh nhiệm vụ chở gái đến khách sạn bán dâm.

Bước đầu Thủy khai nhận trước đây chồng cũ của chị ta có tham gia điều hành một đường dây gái gọi. Sau này do nhiều mâu thuẫn nên hai người chia tay, mỗi người có một “sự nghiệp” riêng. Qua quá trình tự “nghiên cứu” khá kỹ về thị hiếu “khách làng chơi”, Thủy nhận định các “quý ông” ngày nay không chỉ muốn “no xôi, chán thịt” mà nhiều người muốn “trải nghiệm” với món “rau sạch” mà “rẻ”

Tuy “định hướng” kinh doanh” là vậy nhưng Thủy vẫn còn loay hoay vì chưa tìm được nguồn hàng để cung cấp “rau sạch” thì cách đây khoảng hai năm, Thủy quen một đối tượng chưa xác định họ tên ở Miền Tây.

Nghe Thủy kể về dự định “làm ăn” của mình. Sau khi bàn bạc, Thủy và đối tượng này thống nhất Thủy sẽ lo “đầu ra” trên Tp HCM, còn đối tượng kia sẽ lo “đầu vào” là những cô gái miệt vườn ở dưới miền Tây.

Phương thức tinh quái “qua mặt” cảnh sát

“Cặp đôi tội ác” này làm việc theo phương thức như sau: Chúng cho người đi “gom hàng” ở các tỉnh. Đối tượng mà bọn chúng nhắm tới là những cô gái chân quê 100%, do gia cảnh khó khăn, do thiếu hiểu biết, cả những người đã có gia đình nhưng không hạnh phúc hay những người hạnh phúc muốn “làm thêm”…

Những cô gái này sẽ được những “Tú bà” dụ dỗ bằng viễn cảnh về Sài Thành phồn hoa với nhà lầu xe hơi đèn hoa rực rỡ, khác hẳn kênh mương ruộng đồng nơi các cô sinh ra và lớn lên. Chúng còn hứa một “công việc” nhàn hạ được bao ăn ở, có xe đưa rước; chỉ cần “làm” một tuần đến 10 ngày thu nhập bằng cả tháng của công nhân may lao động cật lực.

Rất nhiều cô gái miệt vườn đã chấp nhận  những lời mời gọi này như một cơ hội đổi đời. Cứ mỗi khi “đầu mối” ở miền Tây gom đủ “hàng” là 5 người cho mỗi “chuyến”, các cô gái này được đưa lên bến xe miền Tây. Tại Sài Gòn, Thủy sẽ sắp xếp cho người đón và đưa “hàng” về tập kết “đại bản doanh” là căn nhà Thủy thuê ở ở xã Bình Hưng để chờ đi khách.

Thời gian đầu Thủy tận dụng mối quen biết từ trước, dựa vào nhan sắc cũng như tài ăn nói “ngọt như mía lùi” để mời chào khách. Khi có khách, Thủy sẽ hẹn địa điểm ở một nhà nghỉ nào đó rồi cho Nghĩa chở “hàng” đến. Sau khi “giao dịch” xong, những cô gái này lại được chở về nhà ở Bình Chánh chờ sự điều động của Thủy.

Một đặc điểm mới trong “động quỷ” này là gái bán dâm đều có chung đặc điểm ăn mặc giản dị, để mặt mộc hoặc trang điểm rất nhẹ. Họ thường ít nói và tỏ vẻ e thẹn bẽn lẽn. Đặc điểm này đã khiến nhiều quý ông “mê mệt” vì cái chất “mộc mạc”, vừa đảm bảo “chất lượng an toàn” của những “rau sạch”.

Bên cạnh đó, “chi phí” cho “đặc sản” quê” lại khá bình dân, khoảng 500.000 đồng/lượt. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận trong số tiền này, gái bán dâm được hưởng 50%, còn lại 50% là Thủy trả công môi giới, người đưa đón, lo ăn ở cho các cô gái trên và đút túi.

Để khẳng định thương hiệu “rau sạch” của mình, Thủy và một đối tượng kinh doanh dịch vụ “ăn bám trên thân xác phụ nữ” ở một tỉnh miền Tây thỏa thuận cứ 7 – 10 ngày sẽ đổi “đào” một lượt. Tức là cứ khoảng một tuần, sẽ có một nhóm 5 cô gái được đưa lên Bến xe miền Tây và cùng với đó là 5 cô gái cũ theo xe đi đến tỉnh khác.

Các đối tượng kinh doanh còn làm cho khách làng chơi tin là những cô gái kia thuộc hàng “chân quê” 100%, chỉ “ham vui” mà hoạt động vài ngày, chứ hoàn toàn không phải hạng “hàng” chuyên nghiệp được “mua đi bán lại” nhiều lần.

Nhờ phương thức rất tinh vi này mà một thời gian khá dài hoạt động phạm tội của Thủy đã qua mắt cơ quan công an. Hơn thế, Thủy “sống được” với số lượng khách khá đông và đều đặn.

Theo lời khai của các gái bán dâm cũng như các Tú Bà, nhiều đàn ông “ham vui” vì tin lời của Thủy và các gái bán dâm, lại muốn thưởng thức trọn vẹn “hương đồng gió nội” nên sẵn sàng “quan hệ” mà không dùng “đồ bảo hộ”.

Cơ quan chức năng đã phân loại các đối tượng gái bán dâm, tiếp tục điều tra để làm rõ những đối tượng khác “liên doanh liên kết” trong đường dây tội phạm này.

Theo Phapluatvn.vn

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • chơi gái già
  • tinphapluat
  • gái mại dâm già vn
  • xxvideos comvn moi