Clip nóng của thiếu gia đài loan “nghiện sex” bị tung lên mạng

Một sốc clip sex làm tình của thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy đã bị tung lên mạng.

Đoạn clip “nóng” có độ dài chừng 90 phút của thiếu gia này lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xứ Đài xôn xao.

Vụ clip sex nóng bỏng bị lộ của thiếu gia Đài Loan này bi đưa lên mạng  xảy ra sau khi một loạt những bức ảnh “nhạy cảm” của thiếu gia Lý Tông Thụy lên mạng hồi tuần trước

Scandal ảnh “nóng” của Lý Tông Thụy đang được xem là một trong những vụ bê bối tình dục gây ồn ào nhất làng giải trí châu Á hiện nay. Thiếu gia họ Lý bị phát hiện tàng trữ rất nhiều ảnh và clip “nóng” của mình và các người đẹp, trong số đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng của Đài Loan. Không hiểu vì lý do gì, những clip này lần lượt bị tung lên mạng sau khi một số nạn nhân của thiếu gia họ Lý tố cáo đã bị anh lợi dụng.
Người tình 'thiếu gia cưỡng hiếp' bị bắt vì lộ ảnh nóng
Tuần trước, thiếu gia họ Lý, sau một thời gian lẩn trốn, đã quyết định ra đầu thú. Thiếu gia họ Lý cho biết, anh đang rất căng thẳng và mệt mỏi trước những thông tin bất lợi đang xuất hiện đầy dẫy trên các phương tiện truyền thông. Ngày 27/8 vừa rồi, một loạt clip nóng của Lý Tông Thụy và các người đẹp lại tiếp tục bị tung lên mạng. Cho tới thời điểm này, số clip nóng của Lý Tông Thụy và các người đẹp bị phát hiện đã lên tới con số 93.

Scandal sex của thiếu gia Lý Tông Thụy đang gây xôn xao châu Á

Sau 23 ngày lẩn trốn, Lý Tông Thụy ra đầu thú vào ngày 24/8 vừa rồi. Lý Tông Thụy thừa nhận, anh chính là người đã thu hình và lưu trữ gần 27.5GB video và clip “nóng” của mình với các người đẹp. Anh giải thích, các clip nóng của anh được lưu trữ trong 48 thư mục khác nhau và mỗi thư mục có từ 1 tới 3 clip “nóng” cùng ảnh khỏa thân của những cô gái từng “qua đêm” với anh. Tổng cộng, thiếu gia nổi tiếng ăn chơi này có tới 176 bức ảnh, 93 video clip nóng với độ dài chừng 883 phút với các người đẹp.

http://ione.net/files/subject/2012/08/34122/scandal_anh_nong_(9).jpg

Lý Tông Thụy khẳng định, những cô gái từng quan hệ với anh đều có mối quan hệ tình cảm và sự đồng thuận. Song, những nguồn tin khác cho rằng, Lý Tông Thụy thường tìm kiếm các nạn nhân tại các câu lạc bộ đêm, chuốc rượu rồi đưa họ về phòng để làm trò “đồi bại”. Lý Tông Thụy luôn bố trí sẵn máy quay trong phòng và đặt gần giường ngủ để ghi lại những hình ảnh “nhạy cảm”. Sau đó, anh sẽ lưu trữ chúng vào máy tính cá nhân. Các nạn nhân đều không biết họ đang bị quay hình.

Lý Tông Thụy khai với cảnh sát rằng: “Nhiều người trong số họ tự đến với tôi và nhiều cô gái khác thì nhận tiền để ngủ với tôi”. Các công tố viên đều nhất trí rằng, hành động và suy nghĩ của Lý Tông Thụy đi ngược với những chuẩn mực đạo đức trong xã hội. Họ cho rằng, thiếu gia họ Lý cần được điều trị tâm lý vì nghiện sex và có những suy nghĩ bệnh hoạn.

Lý Tông Thụy ra trình diện cảnh sát ngày 24/8 vừa rồi sau gần 23 ngày lẩn trốn.

Cho tới thời điểm này, nạn nhân của Lý Tông Thụy đã lên tới 50 người. Nhiều người trong số họ tuyên bố sẵn sàng ra làm chứng để “dạy cho” tay chơi này một bài học. Thông tin về scandal sex của Lý Tông Thụy đang thu hút sự quan tâm của dư luận Đài Loan. Nhiều nhóm phụ nữ đã xuống đường kêu gọi moi người tẩy chay thiếu gia họ Lý và cần trừng trị cho anh ta một bài học. Các nhà chức trách của Đài Loan nhấn mạnh rằng, họ sẽ cố gắng đảm bảo an toàn cho thiếu gia họ Lý bằng cách tạm giữ anh tại một phòng giam riêng  clip sex thieu gia dai loan.

Được biết, trước làn sóng ảnh “nóng” của Lý Tông Thụy và các nạn nhân đang bị phát tán tràn lan hiện nay, cảnh sát đã phải nhập cuộc để điều tra và ngăn chặn những clip “nóng” này tiếp tục lên mạng. Các nghệ sĩ của Đài Loan cũng yêu cầu khán giả và cư dân mạng dừng phát tán những clip “nóng”. Ca sĩ Emi Lee đã bày tỏ sự bất bình khi những bức ảnh của Lý Tông Thụy và các người đẹp xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn: “Ý thức cộng đồng của người dân thực là kém”.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • thiếu gia đài loan lý tông thụy
  • clip thiếu gia đài loan
  • xvideo dai loan
  • quay len Phu nu dai bay
  • video thiếu gia đài loan
  • thiếu gia đài loan clip
  • minh hang khoa than
  • clip thiếu gia đài loan lý tông thụy
  • video clip lý tông thụy
  • xvideo dailoan