Can Lộ Lộ váy mặc như cởi trần, xấu hổ cả làng người mẫu

Can Lộ Lộ diện váy đen hờ hang như không mặc. Không chỉ bị giới chức ‘tuýt còi’, cô diễn viên này còn bị đồng nghiệp gọi là ‘sự xấu hổ của làng người mẫu’.

Can Lộ Lộ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2012 với bộ đồ không thể hở hơn. Ảnh: Sina.

Sự xuất hiện của cô người mẫu vô danh Can Lộ Lộ tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2012 trong những ngày cuối tháng 4 đã góp phần tăng nhiệt cho sự kiện này, nhiều người thậm chí còn coi đây là buổi “triển lãm ngực” thay vì giới thiệu sản phẩm mới. Trước sự phản hồi của dư luận, chính quyền Bắc Kinh ngay sau đó đã đưa ra một văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức phải kiểm điểm nghiêm khắc và chấm dứt tình trạng sử dụng các chân dài thiếu vải quảng bá sản phẩm, gây tác động xấu trong cộng đồng. Điều này nhằm ám chỉ đến hai người đẹp đã “làm loạn” chương trình: Can Lộ Lộ và Lý Dĩnh Chi.

Can Lộ Lộ không phải là một chân dài được đánh giá cao trong nghề mẫu xe, cô cao 1m63 và nặng 43 cân, vóc dáng có phần nhỏ bé, gương mặt không lấy gì làm nổi bật. Theo học trường múa ở Bắc Kinh và từng đóng một số bộ phim nhưng tên tuổi cô không được chú ý. Tuy vậy, thời gian gần đây, với những chiêu trò “có một không hai” như tung ảnh tắm trần, khỏa thân ôm ấp, hôn mẹ đẻ, Lộ Lộ đã đánh bóng tên tuổi và được chú ý nhiều hơn. Sự xuất hiện của cô tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh để lại dấu hỏi cho không ít khán giả, nhiều người thậm chí đã chỉ trích rằng công chúng hiện nay có lẽ quá dễ dãi, khiến một bộ phận nghệ sĩ “hiểu nhầm” rằng xu hướng hiện nay là “càng hở càng nổi tiếng”.

Một người mẫu mới đây khi được so sánh với Can Lộ Lộ vì bộ ngực gợi cảm đã tỏ ra rất khó chịu và phát biểu: “Xin đừng so sánh tôi với cô ấy, đó là sự sỉ nhục. Những gì cô ấy thể hiện tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh là sự xấu hổ của giới người mẫu xe hơi. Tại sao gọi là triển lãm ô tô? Tôi nghĩ nên gọi là triển lãm thân thể thì đúng hơn. Tôi cho rằng cô ấy gặp vấn đề về thần kinh”.

Bộ ngực được coi là “bảo bối” của Can Lộ Lộ, giúp cô dành danh hiệu “Thiên hạ đệ nhất thích hở”. Ảnh: Sina.

Khi Lộ Lộ biểu diễn, không ít nghệ sĩ tham gia chương trình đứng sau xì xào và nhìn cô với con mắt dè bỉu lẫn sững sờ. Ảnh: News.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • Can lo lo anh nong
  • anh nong can lo lo
  • anh can lo lo
  • nguoi mau can lo lo
  • can lộ lộ lo anh nong
  • can lộ lộ lo hang
  • can lộ lộ tên tiếng anh
  • hinh nguoi mau can tho
  • clip lo hinh cua nguoi mau viet