Cách 12 chòm sao yêu thích công nghệ

Mẹ nào cũng thương con và muốn yêu chiều con cả, nhưng mẹ cũng là người, cũng có lúc tức lên mà nóng giận. Hãy xem cơn giận của các “bà mẹ sao” như thế nào nhé!

Bạch Dương: Đây là 1 trong những chòm sao tính tình nóng nảy nhất, vì vậy khi làm mẹ cũng mong con luôn luôn nghe lời. Mẹ Bạch Dương thiếu tính kiên nhẫn, nếu con hư cãi bướng thì thật như là thêm dầu vào lửa. Lúc này mẹ Bạch Dương nổi nóng lên, có thể sẽ vớ ngay cây chổi đánh vào mông con bộp bộp!

Kim Ngưu: Mẹ Kim Ngưu bản chất là mẹ hiền lành, từ tốn, nhiều khi còn tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ to tiếng hay nổi nóng với con. Kỳ thực mẹ Kim Ngưu không vừa mắt nhiều thứ nhỏ nhặt cũng sẽ im lặng, nhưng kiên nhẫn cũng có giới hạn, đến khi đã bực bội rồi thì sẽ lôi hết chuyện cũ ra mắng. Lúc này thì…nghe mắng thật thảm a~~

Song Tử: Mẹ Song Tử cực kỳ khó nắm bắt, có thể nói là sẽ quay các con như quay…dế. Cho nên mới có chuyện, lúc các nhóc sao cứ tưởng sẽ ăn mắng thê thảm thì lại bị cúp tiền chơi game, mà lúc các nhóc sao tưởng chỉ bị phạt nhẹ thôi thì lại bị đánh đòn! Thật khó “đối phó” với mẹ Song Tử mà!
https://fbcdn-sphotos-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/c0.15.403.403/p403x403/524074_396059017115440_610748312_n.jpg
Cự Giải: Là bà mẹ hiền hậu luôn chăm sóc gia đình chu đáo, khi mẹ Cự Giải tức lên muốn dạy con bằng biện pháp mạnh thì sẽ thế nào đây? Tốt nhất là bỏ mặc các nhóc sao xoay sở với 1 đống việc tưởng chừng như nhỏ nhặt thường ngày, vd như giặt quần áo, dọn phòng…Thế là các nhóc sẽ phải khóc huhu mà gào lên “Mẹ ơi mẹ đâu rồi~~~”

Sư Tử: Khi làm mẹ, các con vẫn phải gọi mẹ Sư Tử là “nữ hoàng”. Thông thường khi mẹ Sư Tử đã trừng mắt quát lên “Còn dám cãi nữa không? Nói lại lần nữa xem!” thì các nhóc sao đã đủ rúm người lại rồi. Lúc ấy ngay “Quốc vương” cũng còn sợ chứ đừng nói đến “hoàng tử, công chúa”.

Xử Nữ: Khi làm mẹ Xử Nữ bực mình, tốt nhất các nhóc sao hãy chuẩn bị tâm lý và lỗ tai để…ăn mắng. Ăn mắng xong thì phải làm việc nhà như là hình phạt. Làm không kỹ thì chuẩn bị mà bị phạt double!

Thiên Bình: Mẹ Thiên Bình khi tức giận cũng cố kiềm chế mắng chửi con cái vì sợ làm mất hình tượng mẹ hiền dịu dàng của mình. Thay vào đó mẹ Thiên Bình sẽ nói “Hồi bằng tuổi con mẹ thế này thế này…..”, nói chung là cố gắng uốn nắn con theo gương tốt của cha mẹ và các đàn anh đàn chị chứ ít khi dùng biện pháp mạnh.

Thiên Yết: Một khi đã làm mẹ Yết nổi sùng lên thì ….tốt nhất là hãy vũ trang kỹ càng bằng gối nhét trong quần. Càng dày càng tốt.

Nhân Mã: Mẹ Nhân Mã ít khi nóng giận với con. Vì Nhân Mã bản chất đã vô tư, lại rất chiều chuộng con nít, khi con hư, mẹ Nhân Mã mắng 1 chút rồi lại xoa đầu con và nhanh chóng quên béng!

Ma Kết: Mẹ Ma Kết thì rất đơn giản là nghiêm khắc nói về trách nhiệm, nhưng lời nói sắc bén của mẹ Ma Kết thật làm các nhóc sao tự xấu hổ vô cùng với bản thân, từ đó mà cố gắng sửa. Cơn giận của mẹ Ma Kết tính ra, lạnh mà lại nóng, không đáng sợ mà lại đáng sợ ở chỗ đó.

Thủy Bình: Bạn có biết câu chuyện này không? Một nhà có 3 anh em rất đoàn kết, khi 1 đứa làm lỗi thì 2 đứa còn lại cũng nói là không biết. Thế là bà mẹ chẳng truy xét hăm dọa đứa nào cả, mà bắt cả 3 đi ngủ đói, và sáng hôm sau phạt đứa bị bầm mắt. Đấy, mẹ Thủy Bình không mắng mỏ tra xét mà sẽ bắt các nhóc sao tự nhận lỗi của mình, bằng cách nào hay cách khác.

Song Ngư: Mẹ Song Ngư không mắng con nhưng sử dụng chiến tranh lạnh. Và điều này quả thực là đáng sợ!

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • truyen tinh yeu
  • truyen tinh yeu hay chon loc
  • truyen tinh cam lang mang hay nhat
  • truyen tinh yeu hoc duong hay nhat
  • doc truyen tinh yeu
  • bogloc tam su
  • chuyen ngan tinh yeu lang mang
  • tim truyen ngon tinh hay tinh cam lang mang
  • nhacvangthientrang
  • truyen set tinh yeu hay