Bố chồng tôi cầu xin để được giặt quần lót cho con dâu

Đọc bài “Bố chồng thích sưu tập đồ lót của con dâu”, mình cũng gặp tình huống tương tự bạn. Mình cũng rất khó xử, không biết nói gì với bố chồng.

Ông van xin mình cho ông được giặt quần dài và đặc biệt là quần lót cho mình mỗi ngày. Ông xưng là tên nô lệ già và tôn mình là nữ hoàng.

Mình cũng rất tò mò không biết ông làm thế để làm gì, ông đã làm gì với số quần đó. Mình cũng không dám nói cùng ai.
Hơn cả bạn, bố chồng mình còn giấu hẳn một chiếc quần dài trắng satin. Ông không để chung trong ngăn với số quần lót mà ủi thẳng ngăn nắp, treo trên móc trong ngăn trên. Chả là mình làm ở ngành ngân hàng, nên hàng ngày đều mặc áo dài đi làm. Mình cũng hay bắt gặp bố chồng nhìn lén sau lưng mỗi khi mình mặc áo dài. Hôm mất chiếc quần trắng mình thấy ông hơi khác lạ, bây giờ mình mới nhớ lại. Thú thật các bạn mình thuộc hàng hoa khôi, dáng người đẹp, chuẩn, trắng và cao ráo.

Suy nghĩ nhiều, cuối cùng mình nghĩ chỉ có cách nói chuyện riêng với bố. Số quần lót và kể cả quần dài trắng mình vẫn để yên trong ngăn tủ của cho ông. Mình chọn một hôm không có chồng và mẹ chồng ở nhà, mình gõ cửa vào *ng ông xin hỏi một chút chuyện. Rất nhiều điều bất ngờ xảy ra đó các bạn à.
Ông đang nằm trên gường đọc báo, vội ngồi dậy khi mình vào *ng. Ông chỉ chiếc ghế bành trong *ng bảo mình ngồi rồi hỏi mình “Có việc gì vậy con?”. Mình mới bảo, con có việc này hỏi bố nhưng bố hứa phải trả lời thật nhé. Ông hứa với mình như vậy. Nghe vậy, mình làm mặt nghiêm nghị vừa chỉ vào ngăn tủ mà hôm trước mình phát hiện:

- Bố có thể cho con biết trong ngăn này đựng quần áo gì vậy bố?

Ông có vẻ hơi hoảng hốt, hỏi lại mình có chuyện gì vậy?

- Bố đã hứa nói thật với con rồi, nếu không con sẽ kể chuyện này cho mẹ và chồng con nghe đấy! – Mình nói vậy.

Ông nhìn mình trố mắt, ra điều không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Mình thoáng suy nghĩ, hay là ông đã phát hiện ra vì hôm trước mình có lục lên đôi chút nên đã phi tang hết, bây giờ mới vững giọng như vậy. Nhưng mình nghĩ, đã lỡ vào đây hỏi rồi thì không còn đường nào lui. Nghĩ vậy nên mình nghiêm mặt nhìn thẳng vào mắt ông:

- Không có chuyện gì đâu, con chỉ tò mò muốn biết bố đựng gì trong đấy mà – Mình vừa nói vừa quan sát thái độ của ông và phát hiện ông hơi run run đôi chân, tay cử động mất tự nhiên. Nhưng nếu không có gì sai trái thì chuyện gì bố phải giấu con – Mình bồi thêm một câu nữa.

Ông nhìn mình bằng đôi mắt hơi sợ sệt. Mình cũng không vừa, hai chân vắt chữ ngũ, dựa vào ghế bành, liên tục nhìn thẳng vào mắt ông. Các bạn biết không, ông nhìn mình lần nữa, ánh mắt dịu xuống, như van lơn điều gì đó, rồi đột ngột quỳ xuống, lết gối đến ôm đôi chân trần của mình.

Các bạn có biết không, mình vô cùng sửng sốt, không phản ứng kịp, không rút kịp chân lên. Mình ngớ cả người, chả là hôm đấy mình mặc chiếc đầm trắng ở nhà, để đôi chân trần. Ông gục đầu sát đất, sát chân mình, van xin mình tha tội cho ông, không nói cho mẹ chồng và chồng mình biết. Ông cầm lấy bàn chân mình đặt lên đầu ông, ông xin làm bất cứ chuyện gì mình muốn, làm nô lệ, làm tôi tớ cho mình, miễn là mình tha tội cho ông.

Mình nhẹ nhàng nhấc chân lên. Ông ngước mặt lên nhìn mình cầu khẩn. Mình bảo ông cứ mở ngăn tủ cho mình xem. Ông lết bằng hai gối đến từ từ mở ngăn tủ đựng số quần lót và đứng lên mở lấy chiếc quần dài trắng ra. Mình hỏi ông làm gì với chúng. Ông thành thật khai rằng ông hôn hít, rồi treo chúng lên, bò qua bò lại. Ông nói ông tôn thờ mình, tôn thờ quần lót quần dài của mình. Ông quỳ dưới chân mình, hai tay chống đất, khai thật từ lâu mỗi khi nhìn mình mặc áo dài đi làm, ông ao ước được có ngày được quỳ sau gót chân mình, đội vạt áo dài, chui đầu vào háng, úp mặt vào mông, cho dù chỉ bên ngoài lớp quần.

Ông đột ngột cúi sát đất, hôn bàn chân mình, rồi liếm vào từng ngón chân, gót chân, lòng bàn chân. Mình nhột không chịu được, rút chân ra, chà lòng bàn chân lên mái tóc bạc của ông cho đỡ nhột. Các bạn biết không, nhìn cảnh này mình thấy khoan khoái và khác lạ làm sao. Ông van xin mình cho ông được giặt quần dài và đặc biệt là quần lót cho mình mỗi ngày. Ông xưng là tên nô lệ già và tôn mình là nữ hoàng. Lúc đó mình chợt nghĩ, tại sao mình không tận dụng tình huống này để sai khiến, để cho ông phục dịch cung phụng mình. Nghĩ vậy nên mình hứa không nói cho ai biết chuyện này.

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • Nolenuhoang
  • bố chông
  • bo chong toi
  • nolenuhoang trần
  • quan lot nu
  • hôn chân con gái
  • hôn chân
  • nô lệ nữ hoàng
  • toi yeu bo chong
  • Quan bo xin