Bạn gái mới không biết cách hôn “cậu bé”?

Tin tức giới tính –  Khi tôi và và bạn gái cũ chưa chia tay, lúc quan hệ cô ấy thường xuyên hôn “cậu bé” của tôi một cách mê ly. Nói thật, nhiều khi được hôn “cậu bé” tôi có cảm giác sung sướng gấp nhiều lần so với việc cho “cậu bé” vào trong “cô bé”. Lí do cũng bởi vì người yêu cũ của tôi có đôi môi dày và mọng.

Xin chào Tư vấn chuyện phòng the!

Tôi có một câu hỏi khá tế nhị, rất mong chuyên mục giải đáp giúp tôi.

Tôi có hai bạn gái, một người đã chia tay và một người hiện tại tôi yêu rất nhiều. Nhưng cảm giác trong “chuyện ấy” với người bạn gái bây giờ của tôi không thể nào bằng người bạn gái cũ được.

Khi tôi và và bạn gái cũ chưa chia tay, lúc quan hệ cô ấy thường xuyên hôn “cậu bé” của tôi một cách mê ly. Nói thật, nhiều khi được hôn “cậu bé” tôi có cảm giác sung sướng gấp nhiều lần so với việc cho “cậu bé” vào trong “cô bé”. Lí do cũng bởi vì người yêu cũ của tôi có đôi môi dày và mọng.

Nhưng bạn gái mới bây giờ của tôi lại có đôi môi rất mỏng. Khi chúng tôi quan hệ với nhau, bạn gái cũng hôn “cậu bé”. Nhưng nói thật, cô ấy làm cho “cậu bé” của tôi rất đau. Răng luôn luôn xiết chặt vào “cậu bé”. Tôi không biết phải nói như thế nào để cô ấy hiểu.

1341566442 moi3 Bạn gái mới không biết cách hôn cậu bé?

Bạn gái hiện giờ của có môi khá mỏng nên hôn “cậu bé” không thích (Ảnh minh họa)

Tôi băn khoăn không biết liệu có phải đôi môi dày hay mỏng sẽ ảnh hưởng tới việc hôn “cậu bé” hay không? Có cách nào để bạn gái mới của tôi hôn “cậu bé” tuyệt vời như người yêu cũ của tôi đã từng hôn hay không? Rất mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thực tế việc làm cho “cậu bé” đê mê không phải phụ thuộc vào người hôn có đôi môi dày hay mỏng mà phụ thuộc vào kĩ thuật và kinh nghiệm của họ. Do đó, việc bạn gái cũ của bạn khiến bạn sung sướng khi được hôn “cậu bé” không phải là vì cô ấy sở hữu đôi môi dày hơn bạn gái hiện giờ mà là khả năng trong “chuyện ấy” của cô nàng tốt hơn.

1341566442 moi1 Bạn gái mới không biết cách hôn cậu bé?

Hãy chỉ dẫn cho cô ấy cách hôn “cậu bé” thế nào để bạn thỏa mãn nhất (Ảnh minh họa)

Việc bạn gái hiện giờ của bạn khiến bạn có cảm giác đau mỗi khi hôn “cậu bé” có thể là cô ấy chưa có kinh nghiệm trong việc đó. Để khắc phục tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể chỉ dẫn cho cô ấy cần phải làm những gì để bạn thấy thỏa mãn hơn. Với mỗi người, sự tác động khác nhau vào “cậu bé” mang tới cảm giác khác nhau. Do đó, chính bản thân bạn là người biết rõ nhất cô ấy nên làm những gì để bạn bị kích thích cao độ.  Những kinh nghiệm mà bạn đã có sẽ là cách hướng dẫn tuyệt vời cho cô ấy. Đừng ngần ngại mà giấu kín, hãy trao đổi một cách thân thiết, tế nhị để nàng hiểu ra vấn đề. Khi đó, “chuyện ấy” của hai bạn sẽ trở nên mãn nguyện hơn.

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Eva.vn

Từ khóa tìm kiếm trên Google Search:

  • mút chim
  • mut buoi
  • cách hôn dương vât
  • mut cac
  • mút dương vật
  • Duong vat to nhat
  • mut cu
  • Cach bu cu
  • cách mút dương vật
  • nút cu